โรบินสัน ออนไลน์ ชวนช้อป 9 เครื่องครัวเครื่องใช้ มีติดบ้านแล้วสบายใจ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563  1,759 Views

บ้าน คือวิมานของเรา การดูแลบ้านให้สะอาดสะอ้าน มีข้าวของเครื่องใช้ครบครัน ยิ่งทำให้อยากอยู่บ้าน ไม่อยากไปไหน ถึงตอนนี้เราจะสามารถออกไปไหนมาไหนได้อย่างมีอิสระภาพมากขึ้นแล้ว หลายคนก็ยังชอบที่จะอยู่ติดบ้าน มันอาจเป็นความเคยชิน แต่การอยู่บ้าน การทำความสะอาดบ้าน ทำอาหาร ทำขนม ทำต้นไม้ ดูหนัง ฟังเพลง มันเป็นกิจกรรมที่เราสามารถทำได้อย่างมีความสุข มีอะไรให้เราหาทำได้ทั้งวันเมื่อเราอยู่บ้าน

และเมื่อพูดถึงเรื่องการทำอาหาร การทำขนมก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนเริ่มมีความชอบที่จะทำหลังติดอยู่กับบ้านช่วงโคโรน่าไวรัส โรบินสัน ออนไลน์ มี 9 ไอเทมเครื่องใช้ในครัว ทั้งเครื่องครัวไฟฟ้าหลายอย่างที่คนชอบทำอาหาร ทำขนมมีไว้ติดบ้านแล้วอุ่นสบายใจ หยิบจับมาครีเอทเมนูใหม่ๆ ได้ หากคุณอยากทราบว่ามีอะไรบ้าน ก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

PHILIPS หม้อหุงข้าวดิจิตอล Fuzzy Logic รุ่น HD3030/35 สีขาว ความจุ 1 ลิตร มาพร้อมโปรแกรมการหุงข้าวแบบอัจฉริยะที่ควบคุมอุณหภูมิได้ ที่คงความสดใหม่และสารอาหารได้ดี ทั้งยังมีแผงควบคุมหน้าจอด้านบนเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

https://www.robinson.co.th/th/sweet-being-single/save-up-to-70

TEFAL กระทะทรงลึก Chef's Delight รุ่น G1221902 สีเทา ขนาด 28 ซม. กระทะทรงลึก เชฟดีไลท์ ตอบโจทย์ทุกการทำอาหาร เพื่อสุขภาพและรสชาติที่ดีเยี่ยมมีเทอร์โมสปอทบอกให้ทราบถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมในการปรุงอาหาร เคลือบด้วยสารป้องกันไม่ให้ติดและเสริมด้วยแร่ธรรมชาติเพื่อความทนทาน

https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room/pan

KENWOOD เครื่องผสมอาหาร New Kmix รุ่น KMX750 สีแดง 1000 วัตต์ ประสิทธิภาพสูง ผู้ช่วยมือหนึ่งของคุณแม่บ้านด้วยเครื่องผสมอาหารที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ได้ผลดีทุกครั้ง ใช้นวดแป้งทำขนมเค้ก นวดแป้งขนมปัง ทำแป้งพาย ผสมแป้งคุกกี้ หรือผสมอาหาร ผสมน้ำสลัด

https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances

PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2652/90 สีดำ เตรียมอาหารของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ให้คุณสามารถจัดเตรียมอาหารได้หลากหลาย มาพร้อม Speedtouch พลังเทอร์โบและกำหนดความเร็วในระดับที่เหมาะสมง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว Single Button และมาพร้อม Whisk อุปกรณ์เสริมที่ตีสำหรับการตีครีม เครื่องบดสับขนาดใหญ่ ใช้สำหรับหัวหอม เนื้อ ถั่ว ชีส ช็อคโกแลต และด้วยการออกแบบขนาดกะทัดรัด ทำให้ประหยัดพื้นที่มากขึ้น

https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances

OTTO หม้อตุ๋น รุ่น SC-202 ขนาด 3.5 ลิตร สีขาว ช้ต้ม ตุ๋น ทำซุป ได้ตามต้องการ ตัวหม้อในทำจากเซรามิกเนื้อดี มีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ

https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances

ANKO เครื่องสไลด์ตัดผักอเนกประสงค์ สีขาว ขนาด 15 x 12 x 17 ซม. เครื่องสไลด์ตัดผักอเนกประสงค์ผลิตจากวัสดุ PS, ABS และ TPR คุณภาพดีมีความทนทาน สามารถแปลงผลไม้และผักให้เป็นเส้น เกลียว แผ่นและอื่น ๆ ใบมีด 4 แบบรองรับทุกการใช้งานและมีแท่นสำหรับยึดวัตถุดิบ

https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room

LIV ชุดมีดสแตนเลส พร้อมแท่นเสียบ Chic รุ่น KT180155B จำนวน 6 ชิ้น ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือใช้งานเฉพาะส่วน รูปทรง สีสัน สวยงาม ตัวช่วยที่ทำให้งานในครัวของคุณง่ายขึ้น การทำอาหารจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อ

https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room

ภาชนะเก็บอาหาร (Food Containers)
เดี๋ยวนี้ขาดไม่ได้ทุกบ้านสำหรับกล่องพลาสติกจัดเก็บอาหาร ตัวช่วยในการถนอนอาหารได้นานขึ้น ช่วยเก็บอาหารที่รับประทานไม่หมดไว้ทานในมื้อต่อไป ช่วยเก็บกลิ่นอาหาร แถมยังช่วยแบ่งเก็บอาหารสดในตู้แช่แข็งได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

CUIZIMATE ชุดกล่องอาหาร รุ่น 5058152019GF จำนวน 15 ชิ้น (รวมฝา) ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ภาชนะผลิตจากพลาสติกอย่างดี มาพร้อมระบบล็อกที่แน่นหนา ช่วยรักษารสชาติและความสดของอาหารให้ยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อความสะดวกสบายแด่ทุกคน

https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room

CUIZIMATE กล่องแก้ว รุ่น LHBHL1040 สีชา ความจุ 1040 มล. กล่องแก้ว ช่วยรักษาความสดของอาหารให้ยาวนานมากขึ้น ผลิตจากแก้วคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room

เป็นอย่างไรคะ กับ 9 ตัวช่วยในการทำครัวที่ควรมีติดบ้านให้หยิบใช้สอยง่าย ยามอยากใช้ และถ้าคุณขาดเหลืออะไร ให้โรบินสัน ออนไลน์รับใช้จัดหาให้คุณได้ตลอดเวลานะคะ

#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว


Tag : Robinsononline, โรบินสัน

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed