มาชิมไอศกรีมรสใหม่ล่าสุด New York Super Fudge Chunk จาก Ben & Jerry's

วันที่ 25 สิงหาคม 2560  1,116 Views

เรื่องโดย แก้มแดง

หลังจากให้คนไทยได้กรี๊ดกร๊าดกับความอร่อยของไอศกรีม Ben & Jerry's ทั้งสองสาขาที่สยาม พารากอน ชั้น G และเอ็มควอเทียร์ ชั้น G มาพักใหญ่ มาตอนนี้ทุกคนจะได้จุใจมากขึ้นกว่าเดิมกับไอศกรีมรสใหม่ที่โดนใจชาวนิวยอร์กมาแล้วอย่าง New York Super Fudge Chunk ที่ว่ากันว่าอัดแน่นไปด้วย "ชังค์" (Chunk) ที่เยอะที่สุด ว่าแต่ว่า ชังค์ คืออะไรกันน้า?

แก้มแดงมีคำตอบค่ะ!

Ben & Jerry's

เนื่องจากเป็นการพาคนไทยไปสัมผัสกับรสชาตินี้เป็นครั้งแรก วันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา เบน แอนด์ เจอร์รีส จึงได้เนรมิตพื้นที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ดให้กลายเป็นโลกของไอศกรีมที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ พร้อมกับเปิดเผยสูตรลับความอร่อยของไอศกรีมสูตรเด็ดจากการเดิมชมชิวใน 5 สเตชั่น อาทิ สเตชั่นวงดนตรีฟังเพลงพร้อมแม่วัวอารมณ์ดี สเตชั่นจับลูกบอลอัลมอนด์ชิงรางวัลกินไอศกรีม หรือจะเป็นสเตชั่นทายวัตถุดิบด้วยการปิดตาคลำหาความอร่อยที่ซ่อนอยู่ในกล่อง

Ben & Jerry's

Ben & Jerry's

เชื่อเลยว่าหลายคนคงยังไม่รู้ ว่าไอศกรีมทุกคำที่กำลังจะได้ชิมมาจากน้ำนมวัวคุณภาพที่มาจากแม่วัวสุขภาพที่ถูกเลี้ยงแบบปล่อยเดินเล่นในทุ่งหญ้าอย่างมีความสุข และที่สำคัญวัตถุดิบทุกชนิดที่อยู่ในไอศกรีมยังมาจากการซื้อสินค้าแบบ Fair Trade อันเป็นการซื้อสินค้าจากเกษตรกรโดยตรงในราคาที่เรียกว่าเป็นธรรม ดังนั้นนอกจากความอร่อยแล้ว เรายังได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสินค้าที่มาจากหยาดเหงื่อแรงงานของเกษตรกรอีกด้วย

Ben & Jerry's

กลับมาที่รสชาติใหม่อย่าง New York Super Fudge Chunk กันต่อดีกว่า จุดเด่นของไอศกรีมรสนี้ต้องยกให้กับชังค์ หรือ ส่วนผสมที่มากที่สุดถึง 5 ชนิด ได้แก่ พีแคน วอลนัต อัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลต และดาร์คช็อกโกแลต โดย เบน แอนด์ เจอร์รีส ก็ขอท้าพิสูจน์ด้วยการผ่าถ้วยไอศกรีมให้ดูกันสดๆ ซึ่งแน่นอนว่าภายในนั้นก็อัดแน่นไปด้วยเครื่องจริงๆ โดยมากกว่าไอศกรีมรสชาติอื่นถึง 40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

Ben & Jerry's

Ben & Jerry's

Ben & Jerry's

Ben & Jerry's

ส่วนรสชาตินั้นแก้มแดงก็ขอบอกเลยว่าเคี้ยวหนึบหนุบหนับสุดๆ จนแอบเมื่อยกรามอยู่หน่อยๆ เอาเป็นว่าถ้าใครชอบไอศกรีมหนักเครื่อง ห้ามพลาดรสนี้เป็นอันขาด!

Ben & Jerry's

**ไอศกรีม New York Super Fudge Chunk มีขายแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำในกรุงเทพฯ และพัทยา หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ FB : https://www.facebook.com/benandjerrysTH/


Tag : ชังค์, ช็อกโกแลต, ไอศกรีม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed