รีวิวการบริการจาก Hai Di Lao แบรนด์ชาบูที่เซอร์วิสดีที่สุดในโลก

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562  9,677 Views

ถ้าพูดถึงร้านชาบูที่ดังที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นร้าน “Hai Di Lao” แบรนด์ชาบูระดับโลกส่งตรงจากประเทศจีน จุดเด่นอยู่ที่การบริการที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีที่สุดในโลก” ครั้งนี้เราจะพาไปรีวิวตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงในร้าน ว่าเราจะได้รับการบริการอะไรจากที่นี่บ้างนะ

Hai Di Lao

อันดับแรกเมื่อไปถึงที่ร้าน Hai Di Lao ที่ตั้งอยู่ชั้น 7 ศูนย์การค้า Central World เราจะต้องเดินไปรับคิวที่หน้าเคาน์เตอร์ก่อน จากนั้นพนักงานจะพาเราไปนั่งรอบริเวณที่นั่งด้านหน้า แต่ละโต๊ะจะมีขนม น้ำเปล่า ทิชชู่ รวมถึงเกมส์สนุกๆ ไว้เล่นเพลินๆ ฆ่าเวลาด้วย

Hai Di Lao

Hai Di Lao

Hai Di Lao

ใครที่รอคิวนาน แทบไม่ต้องห่วงเรื่องความหิวเพราะบริเวณหน้าร้านยังมีโซนตู้ไอศกรีม น้ำส้ม น้ำลำไย รวมถึงขนมอื่นๆ มาให้กินได้แบบไม่อั้น

Hai Di Lao

Hai Di Lao

Hai Di Lao

Hai Di Lao

นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้นวดไว้ให้นอนนวดกันฟรีๆ แถมสาวๆ สามารถมานั่งทำเล็บรอได้อีกด้วย แต่จะต้องเดินไปจองคิวกับพนักงานก่อน แล้วรอเรียกคิวไปทำเล็บได้เลย

Hai Di Lao

Hai Di Lao

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่พาลูกสาวลูกชายตัวเล็กมา ที่ร้านมีห้อง Kids Room ไว้ให้บริการ สามารถพาน้องๆ หนูๆ เข้ามาเล่น ได้ตามสบาย

Hai Di Lao

 ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อเราได้เข้าไปในร้านแล้ว เราจะมีพนักงานประจำโต๊ะคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แทบไม่ต้องยกมือเรียกหาพนักงานเลยทีเดียว จากนั้นพนักงานจะแจกผ้ากันเปื้อน ยางรัดผม และกระดาษเช็ดหน้าจอโทรศัพท์

Hai Di Lao

Hai Di Lao

อีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษคือ ทุกโต๊ะจะมี Wireless Charging Area ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ทุกรุ่นอีกด้วย

Hai Di Lao

ในส่วนของบาร์ ทุกคนสามารถเดินไปตักอาหารว่าง ผลไม้ได้ฟรีแบบไม่อั้น (ส่วนน้ำจิ้ม ทางร้านจะคิดเพิ่มคนละ 45 บาท แต่ตักน้ำจิ้มได้ทุกชนิดแบบไม่อั้นเช่นกัน)

Hai Di Lao

ระหว่างกินชาบูทุกครึ่งชั่วโมง ทางร้านจะมีบริการโชว์งิ้วแบบสดๆ ให้ดู โดยนักแสดงจะเดินไปตามจุดต่างๆ เพื่อให้เห็นทั่วถึงทั้งร้าน

Hai Di Lao

และสำหรับใครมาคนเดียว ทางร้านยังมีความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการนำตุ๊กตามาตั้งไว้ฝั่งตรงข้าม ทำให้เราไม่รู้สึกโดดเดี่ยวตอนกินชาบูอีกด้วย ถือเป็นความใส่ใจที่ทำให้อมยิ้มได้จริงๆ

Hai Di Lao

Hai Di Lao ยังมีความใส่ใจอีกยิบย่อยที่เราอาจจะนำมาเล่าไม่หมด แต่อยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง รับรองว่าคุณไม่เคยเจอที่ร้านชาบูที่ไหนในโลกนี้แน่นอน

Hai Di Lao

Hai Di Lao

Hai Di Lao


Tag: , น้ำซุปหม่าล่า, ร้านชาบู, เซนทรัลเวิลล์,

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed