ถูกใจคนรักชีส! Pizza Hut เปิดตัวเมนูใหม่เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562  2,547 Views

ใครที่เป็นแฟนคลับพิซซาและสาวกชีสต้องกรี๊ดกับเมนูใหม่ของ Pizza Hut อาทิ 8 เมก้าชีส และ 8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม ที่อัดแน่นไปด้วยชีสหลากชนิด งานนี้ Pizza Hut ได้เชิญสื่อมวลชนมาลิ้มลองความอร่อยและร่วมกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล ณ ร้าน Pizza Hut สาขาทองหล่อ 10 เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

Pizza Hut

Pizza Hut

แรกเริ่ม คุณนันท์นภัส ศรีบุศย์ดี  Brand Marketing Executive บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ได้อธิบายความพิเศษของเมนู 8 เมก้าชีสว่าเป็นการรวมชีสต่างๆ อาทิ มอซซาเรลล่าชีส เกาด้าชีส เรดเชดด้าชีส ครีมชีส พาร์เมซานชีส เชดด้าชีส ฮอกไกโดชีส และเอ็มเมนทาลชีส จาก 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเนเธอแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศญี่ปุ่น

Pizza Hut

8 ชีสได้รวมอยู่บนหน้าและขอบพิซซาอร่อยฟินแบบเต็มๆ คำโดยมีให้เลือก 2 ท้อปปิ้งคือ 8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม กับ 8 เมก้าชีส จากนั้นก็ร่วมกันรับชมโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดของเมนู 8 เมก้าชีส

เมื่อเสร็จสิ้นช่วงพรีเซนท์เมนูใหม่ก็ถึงเวลาลิ้มรสความอร่อยที่ Pizza Hut จัดมาให้อย่างจุใจ อาทิ ชีสสี่ ป็อป สปาเก็ตตีไวท์ครีมซอส ชิก แอนด์ชีส เบรดสติ๊กและดิปปิ้งซอส ไก่นิวออร์ลีน ชีสซี่ ฟองดู แพลตเตอร์ และเมนูใหม่ป้ายแดงอย่าง 8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม กับ 8 เมก้าชีส ที่ให้คนรักชีสได้ฟินขั้นสุด

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

Pizza Hut

จบงานด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้โชคดีและผู้ที่ตอบคำถามเกี่ยวกับ เมนู 8 เมก้าชีส ได้อย่างโดนใจ พร้อมมอบกระเป๋าผ้าเป็นที่ระลึกสำหรับสื่อมวลชนทุกท่าน

พร้อมอร่อยกับเมนูใหม่ 8 เมก้าชีส ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 62 – 15 ม.ค. 63 นี้ ณ ร้านพิซซ่า ฮัท สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งรับประทานที่ร้าน  ซื้อกลับบ้าน บริการส่งถึงบ้านโทร. 1150 และสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Pizzahutthailand


Tag : Pizza Hut, พิซซ่า, อาหารฟาสต์ฟู้ด, อาหารอิตาเลียน

เรื่องโดย

ความคิดเห็น