คนรักของหวานเตรียมฟิน! กับเทศกาลของหวานแสนอร่อย “เมกา ฟู้ด ฟัน ฟิน : เดอะ สวีท สเตชั่น”

วันที่ 2 สิงหาคม 2561  1,647 Views

เหล่าคนรักของหวานเตรียมตัว(และเตรียมท้อง)ให้พร้อมต้อนรับ “เมกา ฟู้ด ฟัน ฟิน : เดอะ สวีท สเตชั่น” (Mega Food Fun Fin : The Sweet Station) เทศกาลของหวานแสนอร่อยที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และ นิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขสุดหวาน โดยจัดเต็มเมนูของหวานจากร้านดังและร้านอร่อยมากมาย ทั้งไทยและนานาขาติกว่า 50 ร้าน พร้อมทั้งเกมสนุกสุดฟัน (Fun) และเวิร์กชอปจากกูรูด้านอาหารสำหรับนักชิมตัวจริงให้ได้ฟินสุดๆ ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2561 นี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

Mega Food Fun Fin

โดยงานนี้เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยกันด้วยงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม โดยมี คุณสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นผู้กล่าวเปิดงาน พร้อมโชว์สุดพิเศษ ”Blending of Love” จากคู่รักคู่หวานแห่งวงการบันเทิง “ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ที่มาร้องเพลงเพราะๆ และร่วมเล่นเกมสนุกๆ กับสื่อมวลชนและผู้มาร่วมงาน

Mega Food Fun Fin

Mega Food Fun Fin

นอกจากนี้ยังได้ “เชฟเต็งหนึ่ง - คณิต ปิยปภากรกูล” มาสาธิตการทำเมนูขนมหวานสุดพิเศษ “ทาร์ตข้าวเหนียวมะม่วงเครมบรูเล่” ที่ทั้งน่ากินและทำตามได้ไม่ยาก โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี “โอปอล์ - ปาณิสรา อารยะสกุล” ร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานตลอดทั้งงาน

Mega Food Fun Fin

Mega Food Fun Fin

อีกทั้งในงานยังมีการเปิดเผยรายชื่อร้านอร่อยที่มารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี คุกกี้ พิซซ่า ขนมไทย ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ Crystal Creamery Ice Cream, Puff Stick, Imo King, Petit Fourth นงลักษณ์ขนมไทย ฯลฯ รวมทั้งเกมสุดมันส์ที่จะมาท้าทายนักชิม พร้อมรางวัลมากมาย และโซน “Sweet Garden” ร้านขนมหวานพร้อมเสิร์ฟและกิจกรรมให้ความรู้เรื่องขนมหวานโดยกูรูจากนิตยสาร Gourmet & Cuisine

Mega Food Fun Fin

Mega Food Fun Fin

และพิเศษสุดในวันที่ 12 สิงหาคม ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติด้วยพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมพูดคุยกับครอบครัวแสนอบอุ่น “หมอโอ๊ค - สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วย “น้องอลิน และ น้องอรัญ” ลูกฝาแฝดสุดน่ารัก

Mega Food Fun Fin

เหล่านักชิมและสวีทเลิฟเวอร์ไปร่วมฟินและฟันกันได้ในระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2561 นี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2105-1000 และ www.mega-bangna.com


Tag: , Gourmet & Cuisine, Mega Food Fun Fin, เทศกาลอาหาร,

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed