ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีกับโรงแรม โคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ การเดินทางของการบริการที่มีระดับ พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่หายไปตามกาลเวลา

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566  231 Views

 โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองความสำเร็จในงานครบรอบสองทศวรรษกับความมุ่งมั่นในการบริการที่มีเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา โดดเด่นในใจกลางของกรุงเทพ เพื่อเฉลิมฉลองในวาระนี้ โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้เปิดตัวประสบการณ์การทานอาหาร ด้วยเมนูใหม่ ณ ห้องอาหาร nahm (น้ำ) พร้อมแพ็กเกจเข้าพักสุดพิเศษจากทางโรงแรม เพื่อให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนในiรูปแบบของโรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีกับโรงแรม โคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ การเดินทางของการบริการที่มีระดับ พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่หายไปตามกาลเวลา

นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2546 โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่พาแขกที่เข้าพักหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ โดยนำกลิ่นอายของการตกแต่งแบบตะวันออกสมัยใหม่และสไตล์ที่เรียบง่ายมาสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ห้องพักและห้องสวีททั้ง 169 ห้องของโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างประณีตและหรูหราเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุดของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร nahm (น้ำ) ร้านอาหารไทยต้นตำรับที่ได้รับรางวัลจากมิชลิน และห้องอาหาร โกลว ที่ชูความโดดเด่นทางด้านโภชนาการด้วยการนำผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมาใช้ภายในโรงแรม เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องการดูแลสุขภาพ โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้มอบบริการสปาบำบัดจากเอเชียภายในบริเวณ COMO Shambala Urban Escape รวมถึงสระว่ายน้ำ โยคะ และห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย โดยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้รับการยกย่องให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่ 8 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย Condé Nast Traveler Readers' Choice Awards ในปี 2565 และ ได้รับรางวัลติด 1 ในอันดับ 10 ของโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในกรุงเทพ จาก Luxury Lifestyle Awards Winners ในปี 2563 อีกด้วย

โรฮาน ชันดรา ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ มุ่งมั่นที่จะให้บริการแขกจากทั่วทุกมุมโลกที่มาร่วมเข้าพักกับเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่มีสีสันในกรุงเทพฯในขณะที่ได้เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบใจกลางเมือง ผมขอใช้โอกาสนี้ในการแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจกับพนักงานทุกคน และผู้เข้าพักทุกท่าน โดยเราจะพัฒนาการบริการของเราอย่างต่อเนื่องในทศวรรษหน้า เพื่อยกระดับความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกครั้งเมื่อคุณมาพักผ่อนที่โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ”

ความพิเศษของงานเฉลิมฉลองโรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ครบรอบ 20 ปี
ประสบการณ์มื้ออาหารมิชลินสุดพิเศษ

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีกับโรงแรม โคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ การเดินทางของการบริการที่มีระดับ พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่หายไปตามกาลเวลา

เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสอันสำคัญนี้ ห้องอาหาร nahm (น้ำ) ได้ถือโอกาสรังสรรค์เมนูสุดพิเศษโดย เชฟ พิม เตชะมวลไววิทย์ ปรมาจารย์ด้านการรังสรรค์เมนูอาหารไทยที่มีชื่อดังระดับโลก โดยนำเสนอเมนูที่ชูรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พาแขกสัมผัสประสบการณ์การเดินทางในการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครด้วยรสชาติที่จะพาทุกท่านท่องไปยังภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทยผ่านรสชาติและวัตถุดิบที่เฟ้นหามาจากทุกหนแห่ง

โดยในคอร์สจะเริ่มจากคานาเป้ที่เชฟได้คัดสรรอย่างพิถีพิถันออกมาเป็นเมนู ดอกขจรหน้ากุ้ง และ เมี่ยงปลาสะเออะ โดยอาหารจานนี้ได้สื่อถึงการปรุงรสและการรังสรรค์ของอาหารไทย ให้ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ได้ลิ้มรสของวัฒนธรรมไทยสมัยก่อนที่รับประทานอาหารด้วยมือ

ต่อมา ในด้านเมนูอองเทร่ โดยเชฟได้เริ่มจาก ยำมะม่วงน้ำปลาหวาน ที่นำมะม่วงและปลาแห้ง มาคลุกเคล้ากับน้ำปลา และเมนู แสร้งว่าปลาดุกฟู ที่ทำจากกุ้งแห้งพร้อมปรุงรสด้วยมะขาม ขิง และส้มซ่า ทานพร้อมกับ ปลาดุกฟูที่นำไปทอดกรอบ

อาหารจานหลักนั้นมีถึง 4 จานด้วยกัน โดยเริ่มต้นจาก ต้มยำกุ้ง น้ำซุปที่ร้อนและเผ็ดมีความเปรี้ยวแทรกเข้าไปในตัวของกุ้ง และเห็ด ต่อด้วย น้ำพริกหมากมาด ซึ่งเป็นน้ำพริกโบราณที่หาทานได้ยาก ทานคู่กับคอหมูและผักเคียง และเมนู แพนงลิ้นวัว เนื้อแกงให้สัมผัสของความเข้มข้นของถั่วและกะทิ และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของใบโหระพา อีกทั้งลิ้นวัวนั้นนำเข้ามาจากนิวซีแลนด์ ที่มีสัมผัสที่นุ่มจนเหมือนละลายเข้าไปในปากหลังจากที่ได้รับประทาน ในส่วนของของหวาน เชฟได้นำเสนอวัตถุดิบอันเลื่องชื่อของประเทศไทยอย่างมะพร้าวและ ข้าว นำมาทำเป็นของหวาน ในหลากหลายรูปแบบ โดยมาในชื่อ Life Cycle of Coconut และ Temptations of Rice

เมนูสุดพิเศษฉลองฉลองครบรอบ 20 ปีกับโรงแรม โคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ราคา 3,400++ ต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ [bookv5.chope.co/booking?rid=nahm1910bkk&source=rest_website.nahm&smart=1]

ข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษเฉลิมฉลอง โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ครบรอบ 20 ปี: เพื่อเป็นการตอบแทนต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 20 ปี โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ขอมอบประสบการณ์ให้ผู้เข้าพักจองที่พักสามคืน จ่ายในราคาสองคืน  โดยห้องที่จะได้รับ เป็นห้องประเภท Metropolitan ขึ้นไป และสำหรับท่านที่พักห้อง Penthouse suite จะได้รับคอร์สเทสต์ติ้ง เมนู จาก ห้องอาหาร nahm (น้ำ)

โดยผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายจาก ข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษเฉลิมฉลอง โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ครบรอบ 20 ปี ได้แก่

  • รับสิทธิพักในคืนที่สาม: เมื่อท่านจองห้องพักสองคืนติดต่อกัน
  • ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษจากห้องอาหาร nahm (น้ำ): เมื่อท่านจองเข้าพักที่ห้อง Penthouse Suite สามารถรับประสบการณ์ลิ้มลองเมนูจากร้านอาหารที่ได้รับรางวัล ดาว มิชลิน ห้องอาหาร nahm (น้ำ) หนึ่งมื้อเย็นทันที สำหรับ 2 ที่นั่ง
  • ส่วนลด 20% สำหรับสปา: ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 20% ที่ COMO Shambhala Urban Escape
  • อาหารเช้าที่ COMO Shambhala: เริ่มต้นวันของคุณด้วยอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ตามแบบเฉพาะของ COMO Cuisine
  • กิจกรรมโยคะจากผู้เชี่ยวชาญ: เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับสุขภาพที่ดี ทางเรามีบริการคลาสโยคะประจำวันพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566 โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 14,000 บาท ++ สำหรับสามคืน

เว็บไซต์สำหรับการสำรองห้องพักและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.comohotels.com/thailand/como-metropolitan-bangkok/offers/20th-anniversary 


Tag: โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed