รวมขนมไหว้พระจันทร์ 2565 จากโรงแรมและร้านดัง ไส้อร่อย แพคเกจสวย

วันที่ 4 สิงหาคม 2565  2,934 Views

เรียกว่าเป็นธรรมเนียมของ G&C ไปแล้วที่ช่วงใกล้ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์ของทุกปี เราจะมาพร้อมลิสต์ขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมและร้านดังที่ทยอยเผยโฉมกันอย่างต่อเนื่อง (สำหรับปีนี้ตรงกับวันที่ 10 กันยายน 2565) ใครกำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์แพคเกจสวยงามสำหรับเป็นของขวัญของฝาก รับรองว่าถูกใจ

บอกเลยว่าแต่ละที่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว 

1. โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนมานโฮ ส่งต่อความโชคดีด้วยชุดขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ในกล่องลิ้นชักทรงสูงสีเขียวเข้ม รอบกล่องประดับด้วยลายพิมพ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระจันทร์และดวงดาวบนห้วงจักรวาลพร้อมลวดลายรูปทรงของหน้าต่างสถาปัตยกรรมจีนโบราณ โดยสีเขียวของตัวกล่องสื่อถึงความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ และความสามัคคี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ

มีทั้งรสดั้งเดิมอย่าง ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้ผลไม้รวมและถั่วอบแห้ง และรสชาติใหม่พิเศษที่ผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่าง ไส้ส้มยูซุและแมคคาเดเมีย

*สั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 กันยายน 2565 ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ (8 ชิ้น) และรับส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อที่โทร 0-2656-7700 หรือ อีเมล thiwaporn.charuchareet@marriotthotels.com

2. โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในปีนี้ไม่ควรพลาดเช่นเคย ทุกชิ้นสร้างสรรค์โดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากฝีมือ บรรจุในกล่องที่ออกแบบอย่างหรูหราด้วยลวดลายของนกฮัมมิงเบิร์ดที่กำลังดื่มด่ำน้ำหวานจากดอกโบตั๋นอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข พร้อมให้อิ่มอร่อยถึง 7 ชุดด้วยกัน 

 1. ชุดทวีสุข ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใดก็ได้ จำนวนสองชิ้น ยกเว้นไส้โหงวยิ้ง 
 2. ชุดทวีสุข: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวนสองชิ้น 
 3. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนสี่ชิ้น ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้ลูกบัวแมคคาเดเมีย (ไส้ละหนึ่งชิ้น)
 4. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวนสี่ชิ้น 
 5. ชุดขนมไหว้พระจันทร์อบขนาดเล็กไส้ครีมล้วน จำนวนหกชิ้น
 6. ชุดขนมไหว้พระจันทร์เปลือกหิมะขนาดเล็กไส้ครีมรังนก จำนวนหกชิ้น
 7. ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนแปดชิ้น ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้ลูกบัว และไส้ลูกบัวแมคคาเดเมีย (ไส้ละสองชิ้น)

*สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้– 12 กันยายน 2565 ราคาเริ่มต้นกล่องละ 408 บาท ถึง 2,298 บาท หาซื้อได้ที่บริเวณล็อบบี้และห้องคอรันดัม ชั้น 3 อาคาร แชงกรีลา วิง รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ โทร. 0-2206-8791 อีเมล mooncake.slbk@shangri-la.com

3. โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญทุกครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับในแพ็คเกจสุดเก๋ บอกเล่าเรื่องราวคืนวันพระจันทร์เต็มดวง ขนาดชิ้นละ 170 กรัม คัดเลือกมาแต่ไส้ยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น ไส้โหงวยิ้งไข่เดี่ยว ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว และไส้เม็ดบัว สามารถจัดเซตได้ 3 ขนาด

 • เซตพรีเมียม มูนเค้ก (Premium Mooncake Box) เซต 4 ชิ้น แพคมาในบรรจุภัณฑ์สีสันสดใสเฉดส้ม-ม่วง ที่สื่อถึงความสุกสว่างของพระจันทร์เต็มดวงบนท้องฟ้ายามค่ำคืน เพิ่มความหรูหราด้วยลายฉลุแพทเทิร์นจีนโมเดิร์นสีทองบนกล่อง พร้อมกล่องด้านในลวดลายกระต่ายบนดวงจันทร์สีทองคลาสสิก ราคา 999 บาทสุทธิต่อเซต
 • เซตเย่า มูนเค้ก (Yào Mooncake Box) : เซต 2 ชิ้น บรรจุมาในกล่องแบน สีสดใสที่สื่อถึงดวงจันทร์สีสดบนท้องฟ้าอันมืดมิด ราคา 599 บาทสุทธิต่อเซต
 • ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นเดี่ยว ในกล่องลวดลายกระต่ายบนดวงจันทร์สีทอง ราคา 169 บาท ต่อชิ้น

*สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 10 กันยายน 2565 ผ่านไลน์ @MarriottSurawongse และโทร 0-2088 5666 

4. Kyo Roll En

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

การกลับมา Collaboration อีกครั้งในปีที่ 3 ของ Kyo Roll En และ ‘ศรณ์’ โดยเชฟเดช คิ้วคชา จับมือเชฟไอซ์-ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาว และรางวัลอันดับที่ 2 จาก Asia's 50 Best Restaurants 2022 เจ้าของร้าน “ศรณ์” พร้อมคัดสรรวัตถุดิบของไทยออกแบบ Mooncake รสชาติพิเศษผสานความอร่อยในแบบไทย - จีน - ญี่ปุ่น บรรจุในกล่อง ‘Treasure Bag’ ทรงกระเป๋าถือสุดชิค ลายเส้นสีแดงมงคล พร้อมเทคนิคพิเศษด้านในกล่อง บอกเล่าเรื่องราวตำนาน "Legend Of Mooncake" เพียง Scan AR ผ่าน Application บนมือถือ

มีทั้งรส Grilled Durian Custard คัสตาร์ดนุ่มละมุนผสานด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทองเผา Mont Blanc–Walnut ทำจากลูกกอหรือเกาลัดจากปัตตานีหอมนุ่มพร้อมไส้ถั่ววอลนัทกรุบกรอบ รวมถึงอีก 2 รสชาติที่ได้รับความยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Yuzu Lava รสหวานอมเปรี้ยวสดชื่นและ Satsuma Imo มันหวานญี่ปุ่นแท้จากเกาะคิวชูให้รสชาติเหมือนมันหวานเผาสไตล์ ‘Yaki Imo’ หวานธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม

*เปิดรับจองในราคากล่องละ 1599 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.kyorollen.com/mooncake จำกัดเพียง 100 กล่องต่อวัน รับสินค้า 1 ส.ค. - 12 ก.ย. 65 

5. โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ที่บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรสดั้งเดิมอย่างขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนและไข่ ขนมไหว้พระจันทร์รสลูกบัวหอมและไข่ และขนมไหว้พระจันทร์รสแปดเซียน รวมถึงรสชาติใหม่ประจำปีอย่าง ขนมไหว้พระจันทร์รสคัสตาร์ดครีม รสคัสตาร์ดมะพร้าวใบเตย และขนมไหว้พระจันทร์รสส้มยูซุและถั่วเเมคคาเดเมียที่ผสานความแปลกใหม่แบบตะวันตกและตะวันออกในทุกคำ

บรรจุในกล่องของขวัญแบบ 4 ชิ้น และ 8 ชิ้น พร้อมลวดลายสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบจีนสมัยใหม่ในเฉดสีส้มสดใสที่สะท้อนความสิริมงคล พร้อมให้บริการสำหรับสั่งซื้อล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 กันยายน 2565 และส่งมอบตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

 • ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ โดยมี 6 รสชาติ 
 • ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 8 ชิ้น ราคา 1,888 บาทสุทธิ โดยมี 6 รสชาติ

*สั่งซื้อโทร. 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com 

6. เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ปีนี้โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัวกล่องขนมไหว้พระจันทร์ในดีไซน์ทรงกระเป๋าถือสีแดงเข้มสุดหรู พร้อมนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ไส้ส้มยูซุแมคคาเดเมีย และขนมไหว้พระจันทร์อีก 3 รสชาติ บรรจุในกล่องแบบคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นไส้ลูกบัว ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้งที่ประกอบด้วยธัญพืช 5 ชนิด เป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ โดยขนมไหว้พระจันทร์ทุกรสชาติยกเว้นส้มยูซุแมคคาเดเมีย สอดไส้ด้วยไข่แดงเค็มที่หมายถึงความสุขสว่างเหมือนพระจันทร์เต็มดวง

*จำหน่ายราคากล่องละ 1,588 บาทสุทธิ บรรจุขนม 4 ชิ้น หรือราคาชิ้นละ 198 บาท สำหรับการซื้อแยกชิ้น มีวางจำหน่ายที่ เดอะ เลาจน์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 กันยายน 2565 รับบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อสั่งซื้อมากกว่า 100 กล่องขึ้นไป  สั่งซื้อล่วงหน้าโทร 0-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis. 

7. โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ปีนี้มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์ฝีมือเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ในกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีตเป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง

แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ประกอบด้วย 

 • ช็อคโกแลตส้มโมจิ – รสชาติสไตล์ปารีเซียงที่มีช็อคโกแลตและผลไม้รสเปรี้ยวผสมผสานกัน ช็อคโกแลตรสเข้มถูกนำมาจับคู่กับส้มสดและกาแฟ เพื่อสร้างรสชาติหอมเย้ายวนที่มาพร้อมความสดชื่นของซิตรัส
 • ทุเรียนไข่แดง – ‘ทุเรียน’ ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อน ถูกนำมาผสานกับไข่แดง เป็นรสชาติที่เข้มข้นแต่นุ่มอย่างลงตัว
 • เผือกหมูหยอง – เผือกและหมูหยองให้รสชาติหวานเค็ม ส่วนผสมที่ขาดไม่ได้ในอาหารไต้หวัน เป็นไส้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแซนด์วิชยอดนิยมและยังเป็นเมนูโปรดของเชฟจัสตินตลอดระยะเวลาแปดปีในการทำงานที่ไต้หวัน 
 • ใบเตยโมจิไข่แดง – ไส้ขนมที่แปลกใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก kueh salat หรือขนมชั้นสไตล์สิงคโปร์ ที่มีส่วนผสมของสังขยาใบเตยหอมกรุ่นและข้าวเหนียวนึ่งเรียงกันเป็นชั้น 

*สั่งขนมและรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2056-9999 หรือ อีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com

8. โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ คัดสรรขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ บรรจุในกล่องที่ออกแบบเป็นพิเศษในโอกาสที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ฉลองครบ 25 ปี โดยมีหลากหลายไส้ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่างไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัว และ 2 ไส้ใหม่ที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ คือ ไส้มอคค่าคาราเมล และ ไส้มะม่วงน้ำปลาหวาน

 • แบบกล่อง 2 ชิ้น ราคากล่องละ 688 บาท
 • แบบกล่อง 4 ชิ้น ราคากล่องละ 1,088 บาท
 • แบบกล่อง 8 ชิ้นเล็ก ไส้คัสตาร์ด  ราคากล่องละ 988 บาท
 • แบบกล่องลักซ์ชัวรี่ 8 ชิ้น ราคากล่องละ 2,888 บาท

*วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้- 10 กันยายน 2565 ณ ห้องอาหารร่มไทร และ ห้องอาหารไบยุน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2679-1200

9. โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค จัดวางในกล่องรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ได้แรงบันดาลใจจากตู้โชว์โบราณแถบตะวันตก ประดับประดาด้วยลวดลายดอกไม้อันวิจิตร ใช้โทนสีชมพูให้ดูสดใสเข้ากับเทศกาลมงคลที่กำลังจะมาถึง ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 ชุดเท่านั้น

 • ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว (ขนาด 175 กรัม) ทุเรียนก้านยาวสีเหลืองทอง นำมากวนอย่างพิถีพิถัน รสชาติหวานมันกำลังดี ผสมกับเมล็ดแตงโมกรุบกรอบ และไข่แดงเค็ม
 • ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว (ขนาด 175 กรัม) ไส้ลูกบัวเนื้อเนียนนุ่ม รสชาติละมุนลิ้น ทานคู่กับไข่แดงเข้มชิ้นใหญ่ฉ่ำวาว เพิ่มความอร่อยด้วยเมล็ดแตงโม 
 • ไส้คัสตาร์ด (ขนาด 60 กรัม) เนื้อครีมเนียนนุ่ม รสหวานละมุนละไม 

ราคาขนมไหว้พระจันทร์

 • ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมกล่องสุดหรู 4 ชิ้น (175 กรัม / ชิ้น) ราคา 1,388 บาทสุทธิ
 • ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น (175 กรัม / ชิ้น) ราคา 240 บาทสุทธิ
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด กล่องละ 6 ชิ้น (60 กรัม / ชิ้น) ราคา 580 บาทสุทธิ

*จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 กันยายน 2565 พิเศษสำหรับท่านที่สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้ รับส่วนลดทันที 10%* (**ส่วนลด 10% สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องขนาด 4 ชิ้นเท่านั้น)และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 10 กันยายน 2565 ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท และ https://shop.line.me/@carltonhotelbkk โทร 0-2090-7888 หรือ อีเมล์ FBreservations@carltonhotel.co.th

10. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ทีมเชฟเบเกอรี่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งมีให้เลือกถึง 5 รสชาติยอดนิยมอย่าง ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว ครีมคัสตาร์ด และไส้ช็อคโกแลตบราวนี่ ซึ่งเป็นรสชาติใหม่ บรรจุในกล่องดีไซน์สวยหรูสีน้ำเงินเข้ม บนกล่องรูปทรงหนังสือ ออกแบบพิเศษโดยพิมพ์ลวดลายปลากัดไทยสีทอง สื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ เปี่ยมไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล  โดยมีรูปแบบกล่องให้เลือก 3 แบบ

 • กล่องแพลทินัม ภายในบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ขนาด 150 กรัม ราคากล่องละ 1,588 บาทสุทธิ
 • กล่องพระจันทร์สีทอง บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 6 ชิ้น ขนาด 60 กรัม ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ
 • กล่องพระจันทร์สีน้ำเงิน  บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ขนาด 150 กรัม ราคากล่องละ 988 บาทสุทธิ 

*จำหน่ายตั้งแต่วันนี้- 10 กันยายน 2565 ที่ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ หรือสั่งผ่าน LINE @anantarasiambkk และรับส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง 8 สิงหาคม 2565  โทร. 0-2126-8866 ต่อ 1226, 1227 หรืออีเมล mochamuffins.asia@anantara.com

11. Starbucks

Starbucks

ปีนี้แบรนด์ดังอย่าง Starbucks ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง กับขนมไหว้พระจันทร์ในแพคเกจกล่องเหล็กสีฟ้าพาสเทล ลวดลายกระต่ายในท่าทางต่างๆ ดูน่ารักสดใส มีให้เลือกจับจองกันถึง 9 รสชาติ

แบ่งเป็นขนมไหว้พระจันทร์รสคลาสสิกอย่าง ไส้กาแฟสตาร์บัคส์ ไส้ชาเขียวถั่วแดง ไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้ช็อกโกแลตมินต์ และไส้โหงวยิ้ง รวมไปถึงขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติยอดนิยมอย่าง ไส้ชากุหลาบและเบอร์รี  ไส้บราวน์ชูการ์มิลค์ที ไส้อาซาอิมิกซ์เบอร์รี และไส้มอคคา อีกทั้งยังมีเซ็ตดูโอ้พรีเมียม ประกอบไปด้วยขนม 4 ชิ้น พร้อมกระเป๋าดีไซน์พิเศษ 1 ใบ ในราคาเซ็ตละ 1,690 บาท

*วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 11 กันยายน 2565 ที่ร้าน Starbucks Thailand ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่าน Lazada และ Shopee

12. โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

เป็นที่รอคอยทุกปี สำหรับขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ปีนี้หัวหน้าพ่อครัวจีน เชฟแอนดี้ เหลียง และทีมเชฟจากครัวจีน เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ทั้งหมด 4 รสชาติ คือ ไส้คัสตาร์ด ไส้ลูกบัวรสเค็มและไข่แดง ไส้ทุเรียนและไข่แดง และ รสชาติใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้น้ำผึ้งลูกหม่อนออร์แกนิค ซึ่งใช้น้ำผึ้งลูกหม่อนออร์แกนิคจากฟาร์มจังหวัดเพชรบูรณ์และชัยนาท บรรจุในกล่องที่ออกแบบอย่างสวยงามโดยใช้สีแดงเป็นสีหลัก

 • ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น บรรจุในกล่อง “โอเรียนเต็ล คลาสสิค” เป็นกล่องทรงกลมและมีไฟประดับ ราคากล่องละ 888 บาทสุทธิ
 • ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น บรรจุในกล่อง “ลักซ์ชัวรี่” พร้อมโคมไฟรูปทรงพัด และ ของขวัญพิเศษ 1 รายการ โดยเลือกระหว่างน้ำผึ้งลูกหม่อนออร์แกนิค 1 กระปุก หรือ ชา TWG เบลนด์พิเศษซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เท่านั้น ราคาชุดละ 2,888 บาทสุทธิ

*จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ - 10 กันยายน 2565 โดยซื้อได้ที่ห้องอาหารเดอะ ไชน่า เฮ้าส์ และ ร้าน เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ทั้งสี่สาขา รวมถึงสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม https://bangkok.mandarinorientalshop.com/ สอบถามข้อมูล โทร 0-2659-9000 หรือ อีเมล mobkk-mooncake@mohg.com

 


Tag: 2565, ขนมไหว้พระจัทร์, เทศกาลไหว้พระจันทร์

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed