ดื่มด่ำรสชาติระดับโลกที่ The Coffee Academics

วันที่ 1 เมษายน 2564  92 Views

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” จัดโปรโมชั่น “Taste the world of Coffee” ชวนคอกาแฟลิ้มลองรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟ Single Origin จากแหล่งปลูกชั้นเยี่ยมทั่วโลกมากถึง 12 ชนิด ในราคาพิเศษเพียง 140 บาท (ราคาปกติ 240 บาท) ได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาโครงการเวลา หลังสวน, สาขาเกษรวิลเลจ, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

เริ่มที่ Honduras Finca El Roble ให้รสชาติโทนดาร์คช็อกโกแลต น้ำผึ้ง และลูกพรุน

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

Yunnan Baoshan: ได้รสชาติโทนถั่วลิสงคั่ว เฮเซลนัท และช็อกโกแลตนม กลมกล่อมละมุนลิ้น

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

Peru Organic รสชาติคล้ายชมพู่ ถั่วพีแคน และน้ำตาลอ้อย

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

Honduras Organic มีส่วนผสมของกาแฟอาราบิก้า 4 สายพันธุ์ ได้แก่ คาทูรา (Caturra) คาทุย (Catuai) เบอร์บอน (Bourbon) และ พาคาส (Pacas) ปลูกในพื้นที่ป่าฝนเขตร้อนของฮอนดูรัส เมล็ดกาแฟนี้ให้กลิ่นและรสชาติโทนวอลนัท พลัม และน้ำตาลทรายแดง

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

El Salvador SHG EP ถือเป็นกาแฟเกรดสูงสุดของเอลซัลวาดอร์ เนื่องด้วยภูมิภาคนี้มีสภาพอากาศแบบเฉพาะพื้นที่ (micro-climate) รายล้อมด้วยพืชพรรณที่เป็นเอกลักษณ์และป่าไม้ที่หนาทึบ จึงทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของกาแฟ รสชาติของถั่วแมคคาเดเมีย ความหวานหอมของคาราเมล และความเปรี้ยวของผลแอปริคอตแห้ง

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

Costa Rica SHB Honey Jaguar ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Honey Process ที่ใช้น้ำในปริมาณน้อยและมีระยะเวลาในการหมักเมล็ดกาแฟ (fermentation) ที่ไม่นาน ทำให้กาแฟมีรสเปรี้ยวในระดับที่อยู่ตรงกลางระหว่างกาแฟที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Natural และ Washed ให้กลิ่นและรสชาติของน้ำตาลอ้อย อัลมอนด์คั่ว และแอปเปิ้ลแดง

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

นอกจากนี้ยังมี Papua New Guinea Fairtrade Organic ให้กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ พร้อมความหวานคล้ายเมล่อน Colombia Supremo Antioquia มีกลิ่นและรสชาติโทนผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ คาราเมล ลูกกวาด มีความหวานตอนท้าย มีความเปรี้ยวเล็กน้อย และให้ความรู้สึกเต็มปากเต็มคำ และ Guatemala Fedecocagua Fairtrade Organic จากไร่กาแฟในเมือง Huehuetenango ประเทศกัวเตมาลา มีกลิ่นของผลไม้ โดย เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ นำมาคั่วให้เข้มขึ้นเล็กน้อย ทำให้มีกลิ่นหอมของถั่วลิสง น้ำตาลอ้อย และช็อคโกแลต

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

โปรฯ ยาวแบบนี้ มีเวลาให้คอฟฟี่เลิฟเวอร์แวะมาลิ้มรสได้ครบทุกแก้วแน่นอน!

พิกัด : สาขาโครงการเวลา หลังสวน / สาขาเกษรวิลเลจ / สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ


Tag: The Coffee Academics, กาแฟ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed