เช็คอิน 4 ร้านน้องใหม่ @ Central World

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561  5,574 Views

เรื่องโดย Pinkprao

ช่วงหลายเดือนมานี้สายฟู้ดดี้อาจต้องเดินสายอัพเดทร้านใหม่กันรัวๆ สักหน่อย เพราะทั้งร้านอาหารหลากหลายสัญชาติเรื่อยไปจนถึงคาเฟ่คอนเซ็ปต์เก๋ๆ ต่างทยอยเปิดตัวกันอย่างครื้นเครง (เรียกว่าเกือบทุกเดือนเลยก็ว่าได้!) โดยเฉพาะในศูนย์การค้า Central World ที่มีร้านน้องใหม่เปิดถึง 4 ร้านด้วยกัน! เอาเป็นว่าเราไปปักหมุดแห่งความสุขชิมอาหาร ขนม และเครื่องดื่มให้ครบจบในที่เดียวกันไปเลยดีกว่าทุกคน!

★ Playboy Café - พิกัด ชั้น 2 FB: PLBYcafe โทร. 0 2553 6239 

Playboy Café

Playboy Café

Playboy Café

สำหรับแฟนคลับของร้านกระต่ายสาวสุดเซ็กซี่ ต้องมาที่ Pop-up สาขาแรกของ “Playboy Café” กับบรรยากาศเรียบเท่ แฝงซ่อนความน่ารักขี้เล่นเล็กๆ ตามสไตล์ Playboy ซึ่งมาพร้อมคอนเซ็ปต์ Pastries Bar เสิร์ฟอาหารง่ายๆ เช่น สลัด แซนวิช ขนม และเครื่องดื่มหน้าตาชวนลองอย่าง Hot Cappuccino ที่ใช้เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม กลิ่นหอม เสิร์ฟมาพร้อมสายไหมฟูฟ่องและบิสกิตบันนีจิ๋วแสนน่ารัก จะจุ่มจิ้มสายไหมลงแก้วเพื่อเพิ่มความหวาน หรือดื่มกาแฟแล้วค่อยกัดสายไหมตามก็เป็นกิมมิคให้เรารู้สึกสนุกไปด้วย
 

★ Ditto Modern Tea - พิกัด ชั้น 2 FB: DittoTea โทร. 0 92424 6450 

Ditto Modern Tea

Ditto Modern Tea

Ditto Modern Tea

ส่วนใครที่เป็นสายดื่มชาห้ามพลาด Pop-up “Ditto Modern Tea” เครื่องดื่มชาแนวสุขภาพ ที่ใช้เฉพาะชา Loose Leaf Tea ใบชาเต็มใบหรือชาใบใหญ่ ซึ่งยังคงมี essential oil และสารที่ทำให้ได้รสชาติดี แถมยังไม่มีคาเฟอีน ชาคุณภาพเบลนด์กับผลไม้สดไร้ไซรัป หวานหอมธรรมชาติ ดื่มแล้วสดชื่น สำหรับเมนูชาอื่นๆ เราชวนลอง ชาไทยครีมชีส รสหวานมันนวล หอมยั่วยวนสุดๆ รับรองว่า Tea Lover ได้ใจเต้นรัวไปตามๆ กัน
 

★ Casa Lapin x Centralworld – พิกัด ชั้น 3 FB: CasaLapin โทร. 0 2000 5546 

Casa Lapin x Centralworld

Casa Lapin x Centralworld

Casa Lapin x Centralworld

แค่เห็นชื่อร้านคงไม่ต้องอธิบายให้มากความ เพราะไม่ว่าจะเปิดสาขาไหน ก็ได้ผลตอบรับดีจริงๆ ล่าสุดกับสาขาใหม่กับการตกแต่งร้านชวนนั่งโทนเรียบเท่อีกเช่นเคย แต่เพิ่มเติมความต่างซึ่งเป็นไฮไลต์พิเศษเฉพาะที่นี่คือ “เครื่องชงกาแฟแบบสตีมพังก์” (Steampunk Coffee Brewer) เรียกว่าเป็น Craft Brewing Technology รูปแบบใหม่ที่ Casa Lapin นำมาใช้กับกาแฟซิงเกิลออริจินทั้งเมล็ดไทยและนอก ขอบอกว่าคอกาแฟควรมาลองกันสักครั้งนะ
 

★ Coffeelism Stand – พิกัด ชั้น 4 FB: coffeelismstand โทร. 0 2640 7000 

Coffeelism Stand

Coffeelism Stand

Coffeelism Stand

ปิดท้ายกันที่ชั้นบนสุดของห้างฯ กับร้าน “Coffeelism Stand” หลังจากร้านกาแฟเล็กๆ แห่งนี้ทำให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศในย่านสาทรซอย 8 ได้หลงรักกับสุนทรียรสของกาแฟและอีกสารพัดเครื่องดื่มที่ต่างลงความเห็นว่า “อร่อยและราคาเป็นมิตร” แล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของคนรักน้ำดำย่านนี้จะได้ลองเมนูเครื่องดื่มจาก Coffeelism Stand ด้วยเหมือนกัน ที่เราอยากแนะนำคือ Black Cacao Latte และ Café Latter รสเข้มข้นนวลนัว เมนูซิกเนเจอร์สุดฮอตที่มาถึงร้านแล้วห้ามพลาดเด็ดขาดเชียว!  


Tag : คาเฟ่, รวมร้านอร่อย, เซ็นทรัล เวิลด์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed