‘King Power Rangnam’ Only! ชวนชิม 8 เมนูพิเศษ ลิ้มลองได้ที่ คิงส์ พาวเวอร์ รางน้ำ เท่านั้น!

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560  2,113 Views

เรื่องโดย แก้มแดง

“#ไม่บินก็กินได้” กลายเป็นประโยคสุดน่ารักกันไปเลย เพราะตอนนี้คิงส์ พาวเวอร์ รางน้ำ ไม่ได้มีดีแค่เป็นแหล่งช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีเท่านั้น เพราะตอนนี้เวลานี้บนชั้น 3 ของที่นี่ได้กลายเป็นแหล่งรวมร้านอาหารสุดฮิตที่ไม่ได้พกพาแค่ความอร่อย หากแต่ยังมีเมนูพิเศษที่แก้มแดงขอบอกเลยว่ามีที่นี่ที่เดียว
1. Quinoa Holy Basil with Lobster Fried จาก Brekkie Organic Café & Juice Bar
Quinoa Holy Basil with Lobster Fried จาก Brekkie Organic Café & Juice Bar
Quinoa Holy Basil with Lobster Fried จาก Brekkie Organic Café & Juice Bar
ใครว่าเมนูเพื่อสุขภาพจะไม่อร่อยไม่น่ากินกันล่ะ เพราะจานที่อยู่ตรงหน้ากลับน่ากินอย่างสุด เพราะกุ้งล็อบสเตอร์ย่างตัวโตหอมเด่นเห็นแต่ไกล พอได้กินคู่กับคินัวผัดกะเพรารสเผ็ดปลายลิ้นก็แสนจะลงตัว แต่ถ้ายังไม่นัวก็ขอแนะนำให้คลุกเคล้าไข่ออนเซ็นให้ทั่ว รับรองมีติดใจ
 
2. Dragon Tsukemen (เริ่มต้นที่ 230 บาท) จาก Nantsuttei
Nantsuttei
Dragon Tsukemen
ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูพิเศษทั้งทีร้านดีกรีระดับราเมงแชมป์เปี้ยนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการส่งมอบความอร่อยของ ‘สึเคเมง’ หรือราเมนแบบจุ่มมาให้ลองชิม อิ่มอร่อยไปกับราเมงเส้นอวบๆ จุ่มในซุปมิโสะรสเผ็ดร้อนที่ข้างในมีดราก้อนป๊อบหรือหมูสับหมักเครื่องเทศนุ่มๆ ซ่อนอยู่
 
3. ออร์เดิร์ฟนารา (450 บาท) จาก Nara
Nara
ออร์เดิร์ฟนารา
สาวกอาหารไทยรีบมาจับจองพื้นที่กันด่วนๆ เพราะเมนูนี้ได้รวมความอร่อยทั้งหมดทั้งมวลมาไว้ในออร์เดิร์ฟจานนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ลาบทอดลูกโต สะเต๊ะกุ้งเนื้อเด้งๆ ทอดมันข้าวโพดกรอบหอม ไก่ห่อใบเตยนุ่มๆ และพล่าทะเลรสแซ่บถึงใจ
 
4. Rich & Creamy Strawberry (95 บาท) จาก PLABO Mini
PLABO Mini
Rich & Creamy Strawberry
สำหรับร้านชีสทาร์ตขวัญใจใครหลายคนก็ได้เตรียมไอเทมสุดอร่อยประจำสาขาใหม่ด้วย ชีสทาร์ตไส้ครีมชีสสตรอว์เบอร์รี่หอมอมเปรี้ยวเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หากใครคิดว่าสีหวานๆ ได้กระแทกตาของคุณแล้ว รสชาติยังกระแทกใจอีกด้วยนะ
 
5. Mango Madness จาก Pinkberry
Pinkberry
Mango Madness
ใครว่าร้านนี้จะมีดีแค่โฟรเซ่นโยเกิร์ตกันล่ะ เพราะสมูตตี้มะม่วงผสมสับปะรดท็อปปิ้งด้วยไข่มุกรสมะม่วงแก้วนี้ได้ขโมยใจเราไปแล้ว จากความเนียนนุ่มของเนื้อสมูตตี้ที่ทั้งอมเปรี้ยวอมหวานหอมกลิ่นมะม่วงที่ปลายจมูก พอได้เคี้ยวไข่มุกมะม่วงเข้าไปอีก ก็เพลินเลยเชียว
 
6. Mango Grass Jelly (269 บาท) จาก QQ Taiwanese Dessert
QQ Taiwanese Dessert
Mango Grass Jelly
ร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวันก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน พร้อมกับชูเมนูใหม่เอี่ยมกับเฉาก๊วยไต้หวันเนื้อนุ่มหยุ่นนิดๆ คล้ายเจลลี่วางบนเกล็ดน้ำแข็งสมุนไพร ก่อนจะท็อปปิ้งด้วยกินคู่กับโมจิทำจากมันและเผือก มะม่วงสุก ไอศกรีมมะม่วงลูกโต คลุกเคล้าเข้ากัน อร่อยเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว
 
7. Hot Plate Grilled Mango (235 บาท) จาก Make Me Mango
Make Me Mango
Hot Plate Grilled Mango
คนรัก Make Me Mango คาเฟ่ดังย่านท่าเตียนเตรียมยิ้มแก้มปรืกันได้เลย เพราะร้านนี้ได้ขยับเข้ามาใกล้เราอีกนิด แถมยังพกเมนูอร่อยควันฟุ้งกับข้าวเหนียวมะม่วงปิ้งเสิร์ฟบนกระทะร้อน ก่อนกินก็ให้ราดด้วยซอสกะทิให้กลิ่นหอมฉุย ก่อนละเลียดมะม่วงอย่างช้าๆ
 
8. KOI Café Macchiato (90 บาท) จาก KOI thé
KOI thé
KOI thé
ร้านชาชื่อดังจากไต้หวันที่ใครหลายคนเคยต่อคิวมาแล้ว ก็ขยายสาขามาอยู่ที่นี่กับเขาด้วย แน่นอนว่าความอร่อยเด็ดของไข่มุกสีทองเหนียวนุ่มหนึบยังมีเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมมาก็คือ Ice Café Series เมนูกาแฟที่เลือกใส่ท็อปปิ้งได้ แต่ถ้าชอบความอร่อยแบบดั้งเดิมก็ต้องสั่ง KOI Café Macchiato กาแฟราดฟองครีมนมสุดนุ่มละมุนสุดๆ
 
พบกับโซน Restaurants and Café’s ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 3 คิงส์ พาวเวอร์ รางน้ำ (FB: King Power)

Tag : คิงส์ พาวเวอร์ รางน้ำ, รวมร้านอร่อย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed