4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

วันที่ 22 ธันวาคม 2564

 1,771 Views

โอกาสดีของสายกินที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบต้นตำรับของอาหารหลากหลายสัญชาติจาก 4 ร้านลับๆ ที่พร้อมเปิดเผยรสชาติเฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าต่างๆ สูตรนานาชาติจากร้าน Honest Bowl ข้าวด้งญี่ปุ่นจากร้าน Ichi Ni Don  อาหารเกาหลีจากร้าน K-bites และอาหารอิตาเลียนจากร้าน Gustosa ทุกร้านเน้นสูตรต้นตำรับผสานเคล็ดลับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียม เน้นทำสดใหม่ทันทีที่ลูกค้าสั่ง แล้วเสิร์ฟถึงมือขณะที่ยังร้อนๆ เพื่อให้ได้สูดกลิ่นหอมๆ ไปพร้อมกับลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยเหมือนมีเชฟมาปรุงให้กินถึงที่บ้าน!

1. Honest Bowl ข้าวหน้าสูตรนานาชาติ


4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

ชุดดับเบิลโบวล์


4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

ภูเก็ตโบวล์


4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

เกาลูนโบวล์

วันไหนที่นึกถึงข้าวหน้าต่างๆแต่ลังเลไม่รู้จะเลือกร้านไหน ขอชี้เป้าร้านอร่อยที่คุณจะไม่ผิดหวัง Honest Bowl ร้านลับที่มีข้าวหน้าต่างๆสูตรนานาชาติให้เลือกสั่งอย่างจุใจ มีทั้งเมนูที่เหมาะกินคนเดียว หรือสั่งเป็นชุดแล้วแบ่งกันกินหลายคน เช่น ชุดดับเบิลโบวล์ ที่ยังเลือกรสชาติตามชอบได้อีกด้วย อาทิ ไก่เมียงดงโบวล์ กินแล้วเหมือนวาร์ปมาอยู่กลางเมียงดง เพราะทั้งกลิ่นและรสครบทุกองค์ประกอบจริงๆ เกาลูนโบวล์ ชูทีเด็ดไม่น้อยหน้า เน้นถึงเครื่องถึงรสสไตล์จีนที่สั่งมากินกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ แต่ถ้าชอบรสเข้มข้นสไตล์อเมริกันห้ามพลาด ไก่ซานฟรานซิสโกโบวล์ และปิดท้ายกับรสชาติที่คุ้นเคย ภูเก็ตโบวล์ ถูกปากโดนใจสายกินที่สุดแล้ว

4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

เกี๊ยวซ่า


4 ร้านลับตำรับนานาชาติ เฉพาะ foodpanda ที่เดียวเท่านั้น

ซาโมซ่า

ทางร้านยังมีเมนูกินเล่นที่ห้ามพลาดอย่างเกี๊ยวซ่าทอด แป้งกรอบนอกนุ่มใน อัดแน่นด้วยไส้ที่ใส่มาให้เต็มที่ไม่มีหวง ซาโมซา แป้งบางกรอบห่อไส้ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ หรือจะเป็นเปาะเปี๊ยะทอด ชิ้นใหญ่สอดไส้แน่นๆ กัดแล้วยังกรอบหอม เหมือนเพิ่งยกออกจากเตาอย่างไรอย่างนั้น

2. Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น


Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น

ชุดคอมโบดงบุริ และชุดคอมโบข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น

สำหรับใครที่คิดถึงอากาศหนาวเย็นช่วงปลายปีที่ญี่ปุ่น เรามาคลายความคิดถึงกันแบบง่ายๆ ด้วยข้าวราดหน้าสไตล์ญี่ปุ่นปรุงร้อนๆ จากร้าน Ichi Ni Don ที่กินคำแรกแล้วอยากกินคำต่อไปเรื่อยๆ


Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น

ข้าวหน้าเนื้อสไลด์ผัดซอสญี่ปุ่น


Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น

ไก่ทอดซอสนัมบัง

แนะนำให้สั่งเป็นชุดจะคุ้มกว่า อาทิ ชุดคอมโบดงบุริ ประกอบด้วย ข้าวหน้าเนื้อสไลด์ผัดซอสญี่ปุ่น เนื้อนุ่มฉ่ำซอสถูกใจคนรักเนื้อ ไก่คาราอาเกะ ไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อนุ่มๆ ในแป้งทอดกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมโค้ก 325 มล.


Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น

ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด

Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น

ไก่คาราอาเกะ

ถ้าชุดนี้คลายความคิดถึงได้ครึ่งเดียวให้ต่อด้วยชุดคอมโบข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ในชุดมีข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด จุดเด่นอยู่ที่หมูชิ้นใหญ่หมักซอสจนเข้าเนื้อเข้าหนัง นำไปชุบแป้งทอดกรอบๆ แล้ววางบนข้าวที่ราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ยังมีไก่ทอดซอสนัมบังที่จับคู่กับข้าวหน้าแกงกะหรี่แล้วเข้ากันที่สุด เพราะรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ของซอสนัมบังหรือซอสทาร์ทาร์จะช่วยเพิ่มรสชาติความกลมกล่อมให้กับมื้อนี้อีกเท่าตัว เสิร์ฟมาพร้อมโค้กขนาด 325 มล. ดื่มได้แบบสดชื่น


Ichi Ni Don ข้าวด้งญี่ปุ่น
เกี๊ยวซ่า

จากนั้นปิดท้ายด้วยเกี๊ยวซ่าทอด เท่านี้ก็อิ่มสบายพุง

3. K-bites อาหารเกาหลี

K-bites อาหารเกาหลี

Wings Party Set และKimbap Buddy Meal


K-bites อาหารเกาหลี

ปีกไก่ในซอสโคชูจังและต็อกโบกีและออมุกในซอสกระเทียม

K-bites ร้านอาหารเกาหลีที่นำสูตรลับจากแดนกิมจิมาปรุงเมนูเด็ดที่ใครได้ลองครั้งแรกก็ต้องตกหลุมรัก โดยเฉพาะเมนูขายดี Wings Party Set ในชุดมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาทิ ปีกไก่ในซอสโคชูจังสุดเข้มข้น หวานนิดเผ็ดหน่อย อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม เราเลือกจับคู่กับต็อกโบกีและออมุกในซอสกระเทียม รสออกหวานเค็มปลายลิ้น ปิดท้ายด้วยโค้กเย็นๆ เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า


K-bites อาหารเกาหลี

ต็อกโบกีและออมุกในซอสโคชูจังและคิมบับชีสรสเผ็ด

อีกชุดห้ามพลาด Kimbap Buddy Meal มีเมนูให้เลือกหลากหลายเช่นเดียวกัน อาทิ ต็อกโบกีและออมุกในซอสโคชูจัง ถูกใจคนรักแป้งต็อกด้วยเนื้อสัมผัสที่หนึบหนับสู้ฟัน ใส่ออมุกที่กินแล้วรู้สึกถึงกลิ่นรสปลาบดแท้ๆ ยิ่งซึมซับน้ำซอสรสเผ็ดหวาน อร่อยจนต้องยกนิ้วให้ คิมบับชีสรสเผ็ด ข้าวห่อสาหร่ายไส้ชีส ไม่เพียงจะปลื้มใจไปกับเครื่องเคราที่อัดแน่นเต็มคำ เวลาเคี้ยวยังได้กลิ่นหอมน้ำมันงาขึ้นจมูก ช่วยให้เจริญอาหารยิ่งขึ้น ในชุดยังมีโค้กให้ดื่มฟินๆ อีกกระป๋อง


K-bites อาหารเกาหลี

ซุปต็อกโบกี

ถ้าประเมินแล้วว่าไม่หนักท้องเกินไปจะสั่งซุปต็อกโบกีมาซดร้อนๆ ก็ช่วยให้คล่องคอยิ่งขึ้น หรือจะสั่ง Kimchi มาเพิ่มกิมมิกระหว่างมื้อก็ได้ ทางร้านทำสดใหม่ รสชาติเปรี้ยวๆ เค็มๆ ช่วยตัดรสเมนูอื่นได้แบบสดชื่น


4. Gustosa อาหารอิตาเลียน

Gustosa อาหารอิตาเลียน

ปิดท้ายร้านลับลำดับที่ 4 ชวนข้ามฝั่งจากโลกตะวันออกไปดื่มด่ำกับเมนูจากโลกตะวันตกกันที่ Gustosa ร้านที่นำเสนออาหารอิตาเลียนทั้งแบบปรุงด้วยสูตรต้นตำรับ กับมิกซ์แอนด์แมตช์ในแบบฟิวชันเพื่อให้ถูกลิ้นสายกินชาวไทย โดยยกขบวนวัตถุดิบส่งตรงจากแดนไกลมาผสมผสานกับวัตถุดิบในท้องถิ่น รังสรรค์เป็นจานเด็ดที่ใครได้กินครั้งแรกแล้วก็อยากเก็บไว้ในลิสต์ร้านโปรดกันทั้งนั้น


Gustosa อาหารอิตาเลียน

Mac and Cheese

เริ่มที่ Mac and Cheese มักกะโรนีสูตรโฮมเมดในซอสครีมเข้มข้นจากชีส 3 ชนิด ได้แก่ ชีสเชดดาร์ ชีสพาร์เมซาน และชีสมอสซาเรลลา รสชาติกลมกล่อม


สปาเกตตีซอสไก่

สปาเกตตีซอสไก่

ต่อด้วยชุดสุดคุ้ม Bellyful Bolognese Set ประกอบด้วย สปาเกตตีซอสไก่และขนมปังกระเทียม 2 ชิ้น


สปาเกตตีซอสไก่

เพนเนผัดขี้เมากับสปาเกตตีคาร์โบนารา

หรือจะลองชุด Duo Pasta Set เหมาะสำหรับ 2 คน มีเพนเนปรุงรสเผ็ดร้อนแบบผัดขี้เมาสไตล์ไทย ควงคู่มากับสปาเกตตีคาร์โบนารา เส้นเหนียวนุ่มเคลือบซอสคาร์โบนารารสละมุนสุดครีมมี่  หรือจะสั่งทุกชุดมาแบ่งปันกับเพื่อนๆ ก็อิ่มครบแบบยกเซ็ต

แม้จะเป็น 4 ร้านสุดลึกลับ แต่สั่งง่ายเพียงปลายนิ้ว แค่เปิดแอป foodpanda ก็เลือกอร่อยได้ครบรส เหมือนยกมาจากประเทศต้นตำรับ!

รู้ส่วนลดและโปรโมชันจาก foodpanda ก่อนใคร All new brands of concepts ลดสูงสุด 20% ทุกเมนู  ลดเพิ่มอีกเมื่อใช้โค้ด

  • ลูกค้าใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม ฿100 เมื่อใส่โค้ด XGIFT100 ในการสั่งซื้อ฿200 ขึ้นไป โค้ดส่วนลดใช้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.2564 ใช้ได้ 1 สิทธิ์/ผู้ใช้
  • ลูกค้าปัจจุบัน  ใช้โค้ด PANDA200 ลดเพิ่ม 20% เมื่อสั่งครบ ฿200 (ลดสูงสุด ฿100) โค้ดส่วนลดใช้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธ.ค.2564 - 9 ม.ค. 2565 ใช้ได้ 2 สิทธิ์/ผู้ใช้

ลิ้งค์รวม 4 ร้านลับ https://bit.ly/3qeUCLx
กดเข้ากลุ่ม Facebook Group “รวมโปรเด็ดจาก foodpanda” https://bit.ly/2ENT9b4 หรือเพิ่มเพื่อน @foodpandaTH ใน LINE : https://bit.ly/3pyyREK


Tag: ฟู้ดแพนด้า, รวมร้านอร่อย

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed