รวม 3 ขนมปังโฮมเมดสุดฮอตที่คนรักขนมปังห้ามพลาด!

วันที่ 30 เมษายน 2563  1,411 Views

เรื่องโดย RealPetal

ไม่ว่าจะเป็นคนรักขนมปัง หรือใครที่กำลังเบื่อเมนูจำเป็นที่กินแทบทุกวันในช่วงนี้ เราแนะนำ “3 ขนมปังโฮมเมด” แสนน่ากินที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในโลกออนไลน์ ที่แม้จะต้องจองและรอคิวกันยาวสักหน่อย แต่บอกเลยว่าอร่อยขนาดนี้...ต้องยอม!

★ 1. Nama Shokupan 

ขนมปังฮอกไกโดสุดฮอตของร้าน “Shirokuma​ya Café” ซอยสุขุมวิท 39 ที่บอกเลยว่าอร่อยเด็ดของจริง เพราะอบแค่ 12 ก้อนต่อวันเท่านั้น (และจำกัดให้ซื้อได้คนละ 1 ก้อน) คิวจองเลยยาวสุดๆ แต่เพราะเนื้อขนมปังเหนียวนุ่ม (มากๆ) แถมยังมีความหวานจากนมข้นหวานและความหอมละมุนจากน้ำผึ้ง เรียกว่าแม้จะต้องรอกันเป็นเดือน คนรักขนมปังก็ยอม!

Nama Shokupan

Nama Shokupan

สั่งจองล่วงหน้าผ่าน IG : shirokumayacafe
โทร. 09-8883-1128

 

★ 2. Natural Yeast Bread 

ขนมปังจากร้าน Groon” แห่งจังหวัดเชียงใหม่ (เครือเดียวกับ Cheevit Cheeva) ที่ความอร่อยไม่เป็นรองใคร เพราะเป็นขนมปังจากยีสต์ผลไม้ตามฤดูกาลที่ร้านเลี้ยงเอง ซึ่งมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ดีต่อร่างกายและระบบย่อยอาหาร นำมาอบสดใหม่ทุกวัน (วันละ 10 ก้อน) ที่สำคัญตอนนี้พร้อมส่งมาให้อร่อยถึงกรุงเทพฯ แล้วนะ

Groon

Groon

Groon

สั่งจองล่วงหน้าผ่านไลน์ @grooncafe
 

★ 3. ขนมปังครีมสด 

ขนมปังโฮมเมดเมนูใหม่แสนน่ากินจากอีกหนึ่งร้านยอดนิยมในโลกออนไลน์ Loch Ness BKK” ที่บอกเลยว่าคิวจองแน่นเอี้ยดไม่แพ้กัน ด้วยความหอม นุ่ม เด้งของเนื้อขนมปังที่จะนำไปกริลล์ชีสก็อร่อย ทำเป็นเฟรนช์โทสต์ก็ฟิน แถมยังมาแบบอิ่มๆ ก้อนละ 2 ปอนด์ ใหญ่จุใจกันไปเลย

Loch Ness BKK

Loch Ness BKK

Loch Ness BKK

สั่งตามรอบออเดอร์ผ่าน FB : LOCH NESS BKK
ทวิตเตอร์ @LOCHNESS_BKK


Tag : ขนมปัง, รวมร้านอร่อย

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed