คลายร้อนไปกับ 6 ร้านเครื่องดื่มเดลิเวอรี เสิร์ฟความสดชื่นแบบอีซี่ๆ ถึงบ้าน

วันที่ 2 เมษายน 2563  462 Views

เรื่องโดย ANNDIMZ

ย่างเข้าเดือนเมษายนหน้าร้อนของเมืองไทย เดือนที่ทุกคนต่างรู้กันว่าดีกรีความร้อนไม่ธรรมดา ต้องรีบหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาดริ้งก์ให้ชื่นใจกันซะหน่อย  อย่ารอช้าตาม G&C ไปหา 6 ร้านเครื่องดื่มเดลิเวอรี เสิร์ฟความสดชื่นแบบอีซี่ๆ ถึงบ้าน ไม่ต้องทนร้อนตับแตก แถมลดความเสี่ยงต่อการติดโควิด -19 ด้วยนะ

1. A Garden baking
ดีกรีความอร่อยนี้มีที่มาจากความรักความชอบของเจ้าของร้านที่ชอบกินเบเกอรี่และอยากมีสูตรขนมกับเครื่องดื่มอร่อย ๆ เป็นของตัวเองจึงบินไปเรียนทำอาหารและเบเกอรี่ที่ Le Cordon Bleu London ประเทศอังกฤษและกลับมาสานฝันสร้างธุรกิจ A Garden เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแวดวงอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มนานกว่า 18 ปี ประกอบกับมีโรงงานทำน้ำเต้าหู้เล็ก ๆ ที่ส่งตามร้านอาหารอยู่แล้ว พอทุกอย่างลงตัวร้านสุดคิวท์แห่งนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่หน้าวิลล่า มาร์เก็ต ซอยสุขุมวิทซอย 49 (มีเดลิเวอรี Grab Food, Lineman)

เมนูแนะนำ :
น้ำเต้าหู้แท้ 100%
ทำจากถั่วเหลืองออร์แกนิกเต็มเมล็ด ใช้วิธีคั้นสดแบบดั้งเดิม ไม่มีส่วนผสมของนมผง ครีมเทียม และน้ำมันพืชมีให้เลือก 6 รสชาติ ได้แก่ น้ำเต้าหู้รสจืด ขนาด 300 มล. (49 บาท) น้ำเต้าหู้หวานน้อย ขนาด 300 มล. (49บาท) น้ำเต้าหู้รสหวาน ขนาด 300 มล. (49 บาท) น้ำเต้าหู้รสงาดำ หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท) น้ำเต้าหู้รสช็อกโกแลต หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท) น้ำเต้าหู้รสมัทฉะชาเขียว หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท)

ที่อยู่ :A Garden Baking หน้า Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ต สุขุมวิท 49
เปิดบริการ : 08.00 – 19.00 น.
โทร :08-0941-4292

2. Mr. Shake Beyond
Mr. Shake Beyond คือความสดใหม่ของชาที่ชงกันแบบต่อแก้ว ร่วมด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นชา ไซรัป ไล่ไปจนถึงนมสด และที่สำคัญแพคเกจยังน่ารักน่าจับต้องขึ้นอีกเป็นกอง (มีเดลิเวอรี Grab Food, Lineman)

เมนูแนะนำ :
Bubble Beyond Milk Tea ชานมไข่มุกสูตรซิกเนเจอร์ที่ให้อารมณ์คล้ายๆ กับชาไทยแต่เติมเต็มความเข้มข้นด้วยฟองนมและไข่มุกนุ่มหนึบ ขณะที่รสชาติก็มีหอมละมุนและหวานกำลังดี

Matsu Matcha ที่นำชาเขียวมัตฉะที่ทุกคนหลงรักมาชงสด ฝนกันสดๆ พร้อมนมสด ก่อนจะท็อปด้วยนมสุดนุ่มยิ่งจิบก็ยิ่งเพลิน

ที่อยู่ :1693 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ในเว็บร้านอยู่พารากอนค่ะ
เปิดบริการ : 10.00 – 21.00 น.
โทร :0-2937-1775 

3. Mom & Sis The Smoothie Café
คาเฟ่สมูตตี้ที่นอกจากจะทำให้การกินอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องง่ายแล้ว รสชาติยังประทับใจอีกด้วยจุดเด่นและความพิเศษในแต่ละเมนูของ Mom & Sis The Smoothie Café อยู่ที่การคิดค้นและผสมผสานทางรสชาติให้ได้ความอร่อยสูงสุด โดยไม่ใส่สารเพิ่มความหวานใดๆ หากแต่เลือกใช้กล้วย มะม่วงสุก และแอปเปิลมาเติมรสชาติ (มีเดลิเวอรี GrabFood, Lineman, Foodpanda)

เมนูแนะนำ :
Superfood Smoothie วัตถุดิบแต่ละชนิดล้วนผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีสารอาหารสูง ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดเจีย  เมล็ดแฟล็กซ์ เกสรผึ้ง และอาซาอิ นอกจากนี้ในเมนูยังคำนวณแคลอรี่ให้อย่างไม่มีกั๊ก เพื่อให้เราได้เลือกรสชาติและแคลอรี่ที่ต้องการได้อย่างตามใจ

Cacao Almond Banana with Chia Seed ช็อกโกแลตปั่นรวมกับน้ำนมอัลมอนด์ กล้วย และเมล็ดเจีย เรียกว่าได้รสชาติความอร่อยเข้มข้นและได้สุขภาพ

Baby Green น้ำผักโขมปั่นที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ความขมให้อมหวานด้วยส่วนผสมของมะม่วง กล้วย สับปะรด และมะพร้าว

ที่อยู่ :1693 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
เปิดบริการ :10.00-19.30 น.

4. MTCH
MTCH อิมพอร์ตชาชั้นเลิศจากญี่ปุ่น โดยคัดสรรมาทั้งรสชาติและกลิ่นหอมที่หลากหลาย เลือกได้ว่าชอบรสเบาๆ รสเข้ม หอมกลิ่นดอกไม้ กลิ่นคล้ายดาร์กช็อกโกแลต หรือกลิ่นขนมอบ เพียงเอ่ยปากบอกสเปคที่อยากลิ้มลอง คุณก็จะได้จิบชาถ้วยโปรดให้ใจเบิกบานได้ไม่ยาก (มีเดลิเวอรีGet)

เมนูแนะนำ :
MTCH Latte Ujiokumidori เป็นชาเขียว Ujiokumidori ชั้นดีกลิ่นหอมกรุ่นราดบนนมสดเย็นๆ กลายเป็นมัตฉะลาเต้รสกลมกล่อมที่ใครได้ลิ้มลองต่างก็ติดใจ

MTCH Einspanner White เหมาะสำหรับใครที่ชอบความครีมมี่โดยเฉพาะ เป็นชาเขียวเข้มข้นราดลงบนนมสดเย็นๆ ตามด้วยวิปครีมหวานมันอีกที แก้วนี้ดีต่อใจมากมาย

ที่อยู่ :ซอย พหลโยธิน 2 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
เปิดบริการ : 09.00 – 18.00 น.
โทร : 065 691 3584

5. Cilic Tea
ร้านชาชีสที่มีโลโก้น้องยีราฟสุดคิวต์เรียกรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น ภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยปูนเปลือยและกราฟิตี้ลายแก๊งค์จอมซนที่ยกพลกันมาดื่มชาเข้มข้นด้วยส่วนผสมของครีมชีสอร่อยฟินจนติดหนวดขาวไปตามๆ กัน ทางร้านยังไม่หยุดเอาใจสายชีสให้ได้กรี๊ดกันสุดเสียงจึงเลือกสรรครีมชีสสุดพรีเมียมนำเข้าจากออสเตรเลีย ทุกเมนูใส่ให้เต็มที่ไม่มีกั๊ก ถ้าร่างกายต้องการชีสมาร้านนี้ไม่ผิดหวัง (มีเดลิเวอรี Grab Food, Lineman)

เมนูแนะนำ :

Golden Oolong Tea ชาอู่หลงทองมีความละมุนเข้ากับตัวชีสได้เป็นอย่างดี

rulee Cacao with Oreo เครมบูเลที่ได้ฟีลเหมือนครีมนุ่มๆ ในชูซ์ครีม เนื้อหวานมันมาพร้อมโกโก้ ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นท็อปด้วยโอริโอกรุบๆอร่อยหมดจนหยดสุดท้าย

ที่อยู่ : ชั้น B จามจุรีสแควร์ ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 – 21.00 น.
โทร : 09-6875-8169

6. Tmbo Tea Bar
This Might Be Open minded เปิดใจเพื่อโลกที่ดีกว่า คือคอนเซปต์ของร้านชาไข่มุกรักษ์โลกขวัญใจเด็กม.ธรรมศาสตร์ รังสิต Tmbo Tea Bar ด้วยแนวคิดที่ไม่อยากเพิ่มขยะให้กับโลก จึงเลือกใช้แก้วพลาสติกย่อยสลายได้ที่ทำจากข้าวโพดและหลอดกระดาษ ส่วนเรื่องวัตถุดิบทางร้านเน้นแบบธรรมชาติ ใช้นมสดแทนครีมเทียม ชาเขียวก็นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นแหล่งต้นกำเนิดของวัตถุดิบเท่านั้น แบบนี้จะไม่เรียกว่าดีต่อโลก ดีต่อใจ ได้อย่างไรล่ะ (มีเดลิเวอรี Grab Food, Lineman, Food panda)

เมนูแนะนำ :
Yuzu Matcha น้ำส้มยูสุรสเปรี้ยว ผสานไปกับมัตฉะชั้นดีจากเมืองอุจิ รสเข้มกลิ่นหอม ก่อนดื่มควรคนสักเล็กน้อย ก่อนสัมผัสถึงความสดชื่นสุดเพลิน

Chocolate Madness แบล็คโกโก้และช็อกโกแลตเข้มข้น ผสมกับนมสดหอมมัน มีไข่มุกหนึบหนับเคี้ยวเพลินๆ ได้ใจช็อกโกแลตเลิฟเวอร์จริงๆ

ที่อยู่ : 99 ถนน พหลโยธิน ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี
เปิดบริการ :7.00 - 20.00 น.
โทร :086 327 0271


Tag : ชานมไข่มุก, เครื่องดื่ม

ความคิดเห็น