อยากซื้อ iPhone สักเครื่อง หาซื้อที่ไหนดี?

วันที่ 21 ธันวาคม 2564  299 Views

อยากซื้อ iPhone สักเครื่อง หาซื้อที่ไหนดี?

สำหรับสาวกแบรนด์แอปเปิลมือใหม่ อาจจะยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อ iPhone ที่ไหนดี เพราะมีผู้จัดจำหน่ายหลากหลายเจ้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้าน iStudio เองก็ดี หรือจะเป็นเหล่าค่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ ก็มีโปรโมชันจัดหนักจัดเต็มให้คนที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ iPhone ที่ไหนดีได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ iPhone ที่ไหนดี วันนี้เรามีข้อดีจากการเลือกซื้อ iPhone กับศูนย์ต่าง ๆ รวบรวมมาไว้ให้ได้ลองใช้ข้มอูลประกอบการตัดสินใจกัน

iStudio by Copperwired
iStudio by Copperwired เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Apple เป็นแห่งแรกในประเทศไทย จึงรับประกันได้ถึงความน่าเชื่อถือ คุณภาพดี อีกทั้งยังมาพร้อมบริการรอบด้าน หากต้องการเลือกซื้อ iPhone หรืออุปกรณ์อื่นๆ ของแบรนด์ Apple ที่นี่ก็มีให้สั่งผ่านออนไลน์ หรือจะไปเลือกซื้อได้ที่หน้าร้านด้วย บริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ และมีประกันให้ทุกชิ้น หากยังไม่รู้ว่าจะสั่งซื้อ iPhone ที่ไหนดีก็ลองไปดูสินค้าที่ร้านนี้ได้เลย  รับรองว่าถูกใจตั้งแต่เรื่องของการบริการและสินค้าอย่างแน่นอน

Power Buy
สำหรับที่ Power Buy นั้นก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งศูนย์จัดจำหน่ายที่หลายๆ คนเลือกซื้อ iPhone  เพราะมักจะมีโปรโมชันให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งยังหาร้านได้ง่าย มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อพร้อมกับพนักงานที่คอยให้คำแนะนำอย่างละเอียด ถ้าต้องการอุปกรณ์เสริมหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ภายในบ้านก็มีให้เลือกซื้อไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้แล้วการเลือกซื้อ iPhone จาก Power Buy ยังสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วเข้าไปรับสินค้าที่หน้าร้านได้เลยภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการบริการที่ถูกใจลูกค้าอย่างเราสุดๆ

True
ศูนย์ทรูมูฟเหมาะสำหรับคนที่กำลังคิดจะซื้อ iPhone สักเครื่อง เพราะนอกจากจะได้ความมั่นใจแล้ว ยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าทรูมูฟที่ใช้งานระบบรายเดือน มีการลดราคาเครื่องให้กับลูกค้าที่ใช้งานมาแล้วตามระยะเวลาที่กำหนด หรือถ้าหากเป็นลูกค้าใหม่ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องได้ในราคาพิเศษ พร้อมกับสมัครแพ็กเกจรายเดือนไปด้วย ทำให้ได้ทั้งโทรศัพท์สุดคุ้มและแพ็กเกจสุดโปร นอกจากนี้ก็ยังมีบริการเก็บเงินปลายทางให้สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และที่พิเศษคือ ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตามเงื่อนไข ส่งฟรีทุกออร์เดอร์ภายใน 2-5 วัน อีกทั้งยังมีบริการผ่อน 0% ตามโปรโมชันบัตรต่างๆ อีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ


Tag: โทรศัพท์มือถือ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed