วันนี้เราจะมาแนะนำพอดแคสต์ที่เหมาะสำหรับเหล่าฟู้ดดี้อย่างเรา ๆ

วันที่ 12 ธันวาคม 2563  932 Views

วันนี้เราจะมาแนะนำพอดแคสต์ที่เหมาะสำหรับเหล่าฟู้ดดี้อย่างเรา ๆ เผื่อว่าเวลาไหนว่าง ๆ หรือนั่งอยู่บนรถ ก็สามารถเปิดฟังได้เพลิน ๆ และเรียกเสียงท้องร้องได้เบาๆ

★ 1. ออกรส 

ออกรส

เป็นบทสนทนาในเรื่องราวของอาหารจากมุมมองของเชฟสองคนคือ เชฟแวน-เฉลิมพล โรหิตรัตนะ และ เชฟแบล๊ก-ภานุภน บุลสุวรรณ ที่สอดแทรกเคล็ดลับ และเกร็ดความรู้ไว้มากมายผ่านการพูดคุยที่แฝงด้วยมุกตลก
 

★ 2. น้ำปลาพริก 

น้ำปลาพริก

เป็นพอดแคสต์ที่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอาหารเหมือนกัน มาพร้อมกับหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย ที่สามารถเข้าไปฟังได้เรื่อย ๆ แม้ว่า ณ ตอนนี้จะยังไม่มีการอัพเดตตอนใหม่เพิ่มมาก็ตาม
 

★ 3. โรงอาหาร 

 โรงอาหาร

เป็นช่องพอดแคสต์ที่รวมเนื้อเอาไว้อย่างหลากหลายตามชื่อโรงอาหาร ที่ผู้คนมักจะมานั่งกินข้าวแล้วพูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ  และหนึ่งในนั้นคือเรื่องอาหาร ในรายการที่ชื่อว่า จานโอชา ที่จะบอกเล่าถึงเทรนด์อาหาร ไปจนถึงประวัติศาสตร์ของอาหารชนิดต่างๆ
 

★ 4. คนติดCook 

คนติดCook

คนติดคุกเป็นพอดแคสต์ของ “กุ๊กบ่าว” ที่จะมาพูดถึงอาหาร ตั้งแต่เคล็ดลับในการใช้อุปกรณ์ครัว บอกเล่าประสบการณ์ของคนเป็นกุ๊ก เคล็ดลับการปรุงอาหาร และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับอาหาร
 

★ 5. Wongnaipodcast 

Wongnaipodcast

วงในเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่ขึ้นชื่อเรื่องรีวิวร้านอาหาร และพอดแคสต์ของวงในก็มาพร้อมกับคอนเซปต์วงในวันละร้าน ที่จะมาแนะนำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเมนูอาหารทั่วโลกที่น่าสนใจพร้อมกับแนะนำร้านอาหารสำหรับใครที่เบื่อร้านแถวบ้านหรือคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี


Tag: , แอพพลิเคชั่น,

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed