เคทีซีจับมือเกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ บายพูจอง ชูจุดเด่นศัลยกรรมด้านความงามที่ปลอดภัยครบวงจร

วันที่ 5 ตุลาคม 2566  447 Views

เคทีซีจับมือเกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ บายพูจอง  ชูจุดเด่นศัลยกรรมด้านความงามที่ปลอดภัยครบวงจร

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์ของเคทีซีคือการได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของสมาชิกฯ เราจึงคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมความต้องการและไลฟ์ไตล์ของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี โดยร่วมมือกับพันธมิตรในหลายธุรกิจ โดยเฉพาะในหมวดสุขภาพและความงามซึ่งเป็นหมวดที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เคทีซีจึงได้ร่วมมือกับ “เกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ บายพูจอง” ออกแคมเปญให้สมาชิกบัตรฯ ที่สนใจเรื่องสุขภาพและความงามสามารถเลือกรับบริการด้านความงามได้ตามความต้องการ โดยมีโปรแกรมถึง 4 ตัวเลือก ดังนี้ 1. รับส่วนลดทันที 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 50,000 บาท ขึ้นไป 2. รับบริการเลเซอร์รักแร้ 1 ครั้ง เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป 3. รับโปรแกรมฉายแสงลดบวม 3 ครั้ง เมื่อใช้จ่ายโปรแกรมศัลยกรรมตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป 4. รับฟรี Botulinum toxin 50 ยูนิต เมื่อทำโปรแกรม Ulthera ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป นอกจากนั้นสมาชิกที่ใช้จ่ายตั้งแต่ 50,000 บาท ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือนในทุกบริการ โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/hospital/hospital/kasemrad-plastic-surgery-by-bujeong

นายกันตพร หาญพาณิชย์ กรรมการ กรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “โรงพยาบาลเกษมราษฎร์มีความพร้อมที่จะขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มศัลยกรรม และความงามแบบครบวงจร จึงได้จับมือกับ “พูจอง คลินิก” เปิดสถาบันความงามภายใต้ชื่อ เกษมราษฎร์ พลาสติกเซอร์เจอร์รี่ บาย พูจอง โดยโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ได้รับมาตรฐานระดับสากล JOINT COMMISSION INTERNATIONAL ACCREDITATION STANDARDS (JCI Standard)และมีทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญการ มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครันทันสมัย พร้อมที่จะเติบโตไปในด้านศัลยกรรมและความงาม อีกทั้งมีแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญด้านศัลยกรรมและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยนายแพทย์สุเมธ (หมอโน๊ต) และนายแพทย์ ทินกร (หมอต้อม) ถือได้ว่าเป็นนายแพทย์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องชะลอวัย โดยคาดว่า เกษมราษฎร์ พลาสติกเซอร์เจอร์รี่ บาย พูจอง จะมีรายได้ในปีแรกที่ 50-100 ล้านบาท และจะเพิ่มขึ้นเท่าตัวในปีถัดไป”

นางสาวนพรัต ภัธยนันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พูจอง จำกัด เผยถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ “ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ทางโรงพยาบาลเกษมราษฏร์ ได้จับมือร่วมกับทาง พูจอง คลินิก ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ (Strategic Partner) พูจองเองมีทีมแพทย์ที่มีการพัฒนาค้นคว้า และเชี่ยวชาญด้านความงามและศัลยกรรม ตลอดระยะเวลา 9 ปี พูจอง คลินิก ยึดมั่นในเรื่องของการดำเนินการ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณภาพของยาและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเสมอ ส่วนโรงพยาบาลเกษมราษฎร์เองมีความพร้อมและได้รับรองในมาตรฐานระดับสากล ผู้ใช้บริการจึงยิ่งมั่นใจได้ว่า เกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ บายพูจอง มีความพร้อมครบวงจรในเรื่องความงามและความปลอดภัย และล่าสุดเราพร้อมนำเสนอนวัตกรรมด้านควบคุมน้ำหนักแบบใหม่ โดยไม่ต้องดมยา ไม่ต้องผ่าตัด มาเป็นทางเลือกในการพิจารณาให้กับผู้ใช้บริการอีกด้วย เราจะไม่หยุดนิ่งพัฒนาและค้นคว้าในเรื่องที่เกี่ยวกับความงามและศัลยกรรม เพื่อตอบโจทย์และให้บริการคนไข้อย่างปลอดภัยและต่อเนื่อง ตอกย้ำการเติบโตในธุรกิจความงามและศัลยกรรม ภายใต้ “ เกษมราษฎร์ พลาสติก เซอร์เจอร์รี่ บายพูจอง

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 สมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ


Tag : การดูแลสุขภาพ, เคทีซี, โปรโมชั่นบัตรเครดิต

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed