“แฟนต้า” ควง พริงเกิลส์ ยกระดับความสนุกทะลุเพดาน กับแคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ พริงเกิลส์”

วันที่ 27 กันยายน 2566  436 Views

 “แฟนต้า” ควง พริงเกิลส์ ยกระดับความสนุกทะลุเพดาน กับแคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ พริงเกิลส์”

แฟนต้า” โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้า เขย่าวงการสแน็กอย่างต่อเนื่อง จับมือ กับแบรนด์ “พริงเกิลส์” ผู้ผลิตมันฝรั่งทอดกรอบชั้นนำจากสหรัฐฯ เปิดตัวแคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ พริงเกิลส์” ชวนผู้บริโภคร่วมสนุก และชิงของรางวัลพิเศษในภารกิจสุดสร้างสรรค์และเป็นที่น่าจดจำ พร้อมแบ่งปันเรื่องราวความสนุกไม่ซ้ำกับมื้อขนมขบเคี้ยวยามว่างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย โดยแคมเปญนี้ตอกย้ำความสนุกซ่าของ “แฟนต้า” ที่มาพร้อมกับความอร่อยสดชื่นของเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้หลากหลายรสชาติที่ผสมผสานกับรสชาติของขนมขบเคี้ยวได้อย่างไร้ที่ติ

นางริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมา และลาว กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้ตอกย้ำภาพลักษณ์ของ “แฟนต้า” ในฐานะแบรนด์ที่รักความสนุกสนาน และส่งมอบประสบการณ์ความสนุกซ่าแก่ผู้บริโภคมาโดยตลอด ทั้งนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ “พริงเกิลส์” มันฝรั่งทอดกรอบชั้นนำสัญชาติอเมริกาที่ครองใจคนในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก และมักจะมีการทำรสชาติใหม่ ๆ ให้ถูกปากกับคนในประเทศนั้น ๆ อยู่เสมอ รวมถึงประเทศไทย ที่ “พริงเกิลส์” มีหลากหลายรสชาติโดนใจผู้บริโภค Gen Z ยิ่งไปกว่านั้น “แฟนต้า” และ “พริงเกิลส์” พร้อมจับมือเติมเต็มความสนุกในการกิน กินได้ต่อเนื่องผ่านการจับคู่ดูโอ้ของทั้งสองแบรนด์ การันตีความพิเศษและความตื่นเต้นกับประสบการณ์การทานขนมขบเคี้ยวให้เหนือกว่าที่เคย และเปลี่ยนช่วงเวลาที่แสนน่าเบื่อเป็นความสนุกสุดมันส์เข้ากับทุกกิจกรรมระหว่างวัน”

“แฟนต้า” เล่นใหญ่ เอาใจ Gen Z จัดกิจกรรมในรูปแบบ Gamification บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ภายใต้แคมเปญ “ภารกิจคู่ซ่า “แฟนต้า” คู่ พริงเกิลส์ ยกระดับความสนุกทะลุเพดานกับ 2 ภารกิจใหม่ คือ ถ่ายภาพช่วงเวลาการทานขนมขบเคี้ยว “พริงเกิลส์” คู่กับ “แฟนต้า” รสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ให้สนุกซ่าเกินต้าน และภารกิจส่งต่ออีโมจิ แชร์ฟีลฟัน ๆ คู่กันมันส์กว่าโดยใช้คู่หูดูโอ้แห่งวงการสแน็ก “แฟนต้า” กับ “พริงเกิลส์” เป็นองค์ประกอบหลัก จากนั้นอัพโหลดภารกิจลงโซเชียลมีเดียพร้อมใส่แฮชแท็ก #ภารกิจคู่ซ่าแฟนต้าคู่พริงเกิลส์ ตลอดทั้งเดือนกันยายน – ตุลาคม 2566 และไต่ระดับความมันส์ไปอีกขั้นกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ที่ “แฟนต้า” ขนกันมาเติมความสนุกและร่วมทำภารกิจไปพร้อมกับผู้บริโภคตลอดแคมเปญ โดยผู้เข้าร่วมสนุกมีสิทธิ์ร่วมชิงรางวัลมากมาย อาทิ Voucher ที่พักโรงแรม The Standard Hua Hin 2 คืน พร้อมอาหารเช้า, กล้องโพลารอยด์ Instax mini 12 และอื่น ๆ อีกมากมาย 

“แฟนต้า” เตรียมยกทัพความฟินส่ง 2 หนุ่มหล่อ คู่จิ้น คู่ฮอต “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ไปเสิร์ฟความสนุกซ่าเกินใครกันที่เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของทั้ง 2 หนุ่ม “ออฟ-กัน” มีโอกาสใกล้ชิดได้สิทธิ LUCKY FAN และร่วมสนุกเล่นเกมทํากิจกรรมกับนักแสดงที่ตัวเองชื่นชอบ โดยภายในงานมีบูทกิจกรรมให้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัลอีกเพียบ ปักหมุดรอกันได้เลย!

อร่อยฟินเต็มคำไปกับ “พริงเกิลส์” ขนมขบเคี้ยวยามว่าง และ “แฟนต้า” ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ “แฟนต้า” ส้ม “แฟนต้า” องุ่นป๊อบ “แฟนต้า” สตรอเบอร์รี และ “แฟนต้า” ฟรุตพันช์ รวมถึง  “แฟนต้า” สูตรไม่มีน้ำตาล ณ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ และสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดพร้อมแบ่งปันโมเมนต์ช่วงความสนุกซ่าระหว่างมื้อขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยได้ที่ Facebook : Fanta


Tag : กิจกรรม, ขนม, เครื่องดื่ม, แฟนต้า

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed