กลับมาอีกครั้งกับ…บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ที่คุณโปรดปราน ที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

วันที่ 21 กันยายน 2565  89 Views

กลับมาอีกครั้งกับ…บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ที่คุณโปรดปราน ที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบ กับบรันช์มื้อสายวันอาทิตย์สุดพรีเมียมภายในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาอันแสนรื่นรมย์แบบไม่เหมือนใคร คุณจะได้สดชื่นไปกับโพรเซคโกหรือม็อคเทล 1 แก้วพร้อมอิ่มเอมไปกับล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์แสนอร่อย 1 ตัว ในราคาท่านละ 2,900 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และเด็กอายุ 6-11 ปี รับส่วนลด 50%

เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟฟิลลิป เทย์เลอร์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่มากประสบการณ์นำทีมพ่อครัวมืออาชีพจากเน็กซ์ทู คาเฟ่ พร้อมรังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ให้ท่านได้อิ่มอร่อย ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดๆ ฟัวกราส์ รสนุ่ม ไข่เบเนดิกต์ บาร์บีคิวเลิศรส สเตชั่นอาหารอินเดีย ซูชิ ซาชิมิ และอื่นๆ อีกมากมาย

ปิดท้ายมื้อสายวันอาทิตย์แสนสุขไปกับมุมขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวานทุกเพศทุกวัยพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมรสหวานมันหอมของไทย และไอศกรีมรสเลิศนำเข้าจากอิตาลีที่มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ อีกทั้ง ฟองดูว์ช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้น รับประทานคู่กับผลไม้สดลูกโต และอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777   หรือ 0 2236 9952   หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://bit.ly/NEXT2SundayBrunch-Media         


Tag : โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed