โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมกับ คัมพารี เปิดตัว “The Red Passion Project” และร่วมจัดกิจกรรมเพื่อการกุศล

วันที่ 30 มิถุนายน 2565  105 Views

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมกับ คัมพารี เปิดตัว  “The Red Passion Project” และร่วมจัดกิจกรรมเพื่อการกุศล

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และคัมพารี (Campari) ร่วมกันเปิดตัวบาร์คอนเซ็ปต์ใหม่ “The Red Passion Project” โดยมีบาร์เทนเดอร์ชั้นนำในประเทศร่วมรังสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเนโกรนี (Negroni) ผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมฯ และร่วมจัดกิจกรรมระดมเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ

กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่ “The Red Passion Project” ตั้งอยู่ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ บนชั้น 24 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศอันหรูหรา สำหรับคุณที่รักการดื่ม สามารถเพลินเพลิดกับเครื่องดื่ม จาก“เนโกรนี ค็อกเทล” ตลอดระยะเวลา 1 ปี อีกทั้งยังมีค็อกเทลใหม่ๆ ที่รังสรรค์จากเหล่าบาร์เทนเดอร์รับเชิญอีกด้วย จากการเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละครั้งจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคเพื่อให้กับองค์กรการกุศลต่อไป

จากกิจกรรมในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 โดยมีบาร์เทนเดอร์รับเชิญ คุณศุภวิชญ์ มุททารัตน์ Group Bar Director จากร้าน Rabbit Hole พร้อมด้วย Ms. Symphony Loo (Campari Group Brand Ambassador – SEA) และ คุณวัชรพงษ์ สุริยะพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มประจำโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โดยเงินที่ได้จากการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้เป็นจำนวนกว่า 66,675 บาท ซึ่งได้ทำการบริจาคให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์ คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์

เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลรสชาติพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเนโกรนี (Negroni) และร่วมกิจกรรมพิเศษได้ที่ “The Red Passion Project” ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 24.00 น. สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดของกิจกรรมครั้งต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 687 9000 หรือ อีเมล์ fb.concierge@okurabangkok.com


Tag : บาร์เทนเดอร์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed