เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ธนา เปิดตัวประสบการณ์ใหม่ริมชายหาด

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565  160 Views

เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ธนา เปิดตัวประสบการณ์ใหม่ริมชายหาด

โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา (Mercure Samui Chaweng Beach Tana) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย ท่ามกลางความบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของหาดเฉวง ได้ต้อนรับผู้มองหาที่พักที่สวยงามสำหรับพักผ่อนบนเกาะเขตร้อนกลางอ่าวไทยมาตั้งแต่ปี 2554 ในวันนี้รีสอร์ทพร้อมเปิดตัวประสบการณ์ใหม่ที่จะยกระดับการพักผ่อนไปอีกขั้นกับการเปิดตัวโซนใหม่ติดชายหาด

ส่วนต่อขยายใหม่ของ เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ตั้งอยู่ริมหาดเฉวง สะดวกต่อการเข้าถึงหาดทรายที่อ่อนนุ่มสีขาวเป็นประกายระยิบระยับและน้ำทะเลสีฟ้าที่สวยงาม การออกแบบของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา โดดเด่นด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะสมุย ล็อบบี้กลางแจ้งสีสันสดใสได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะในอดีต มาพร้อมโซฟาที่จำลองจากเรือประมงท้องถิ่น และโคมไฟติดผนังชวนที่ชวนให้นึกถึงกับดักปลาไม้ไผ่แบบดั้งเดิม

“แบรนด์มอร์เคียวเป็นเสมือนประตูสู่จุดหมายปลายทาง เพราะโรงแรมเมอร์เคียวแต่ละแห่งจะบอกเล่าเรื่องราวที่โดดเด่นเกี่ยวกับสถานที่ ผู้คนและวัฒนธรรม เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวโซนใหม่ล่าสุดของเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ที่จะนำเสนอความงามตามธรรมชาติของเกาะสมุยและประสบการณ์แบบท้องถิ่น เกาะสมุยถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เรามั่นใจว่าประสบการณ์ใหม่ ๆ ของทางรีสอร์ท จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าว

โซนใหม่ของรีสอร์ทนั้นประกอบไปด้วยห้องพักและวิลล่าทั้งหมด 81 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์ที่สามารถเปิดระเบียงออกไปสู่สระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวภูเขา รีสอร์ทยังมีวิลล่าริมสระว่ายน้ำสองหลังรวมถึงบีชฟอนต์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหนึ่งหลัง ภายในห้องพักที่ตกแต่งตัวด้วยวัสดุไม้ โทนสีธรรมชาติ ตัดกับสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ให้บรรยากาศรีสอร์ทริมชายหาดแบบไทยร่วมสมัย

ประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและน่าตื่นเต้นในโซนใหม่ของเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ได้แก่ Carpe Diem บาร์ริมชายหาดบรรยากาศสบาย ๆ ที่ชาวเกาะสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากชายหาดรวมถึงของว่างเบา ๆ La Moon รูฟท็อปบาร์กลางแจ้งสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดืมยามพระอาทิตย์ตกพร้อมอิ่มอร่อยกับทาปาสแบบฟิวชั่น สามารถเพลิดเพลินไปกับการนับดาวบนท้องฟ้าของเกาะสมุยในขณะจิบค็อกเทลซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อของดวงดาว เหล้ารัมท้องถิ่นถูกใช้เป็นส่วนผสมหลักเพื่อชูเอกลักษณ์และรสสัมผัสแบบท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมี Cielo ห้องอาหารซึ่งเปิดตลอดทั้งวันที่ให้บริการเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มที่ร่มรื่นใจกลางรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวทะเลที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกาย ฟิตเนสพร้อมให้บริการเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด

“เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ธนา เฟสใหม่นี้ จะเพิ่มความพิเศษและความน่าตื่นเต้นให้กับย่านหาดเฉวง นักท่องเที่ยวสามารถซึมซับกับการพักผ่อนบนเกาะสมุยผ่านประสบการณ์ต่าง ๆ ในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นริมชายหาดที่สวยงาม ผ่อนคลายท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้เขตร้อนและทะเลสีฟ้าอันเงียบสงบ นั่งเล่นริมสระว่ายน้ำที่สวยงาม หรือชิมอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น รีสอร์ทของเราจะเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลแห่งใหม่ที่ทันสมัย” พุทธพงศ์ บุรุษหงส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ธนา กล่าว

โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะหมู วัดพระใหญ่ สามารถเดินทางไปยังงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันได้โดยสะดวก รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 5 กิโลเมตร ห่างจากท่าเรือบางรัก 7 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือหน้าทอน 25 กิโลเมตร

เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ธนา ตั้งอยู่ที่ 17/135 หมู่ 3 บ่อผุด เกาะสมุย ประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://all.accor.com/hotel/8502/index.en.shtml อีเมล H8502-re@accor.com หรือติดต่อ +66 (0) 77 915657


Tag : เกาะสมุย, โรงแรม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed