เรียนรู้สูตรเด็ดพิชิตใจผู้บริโภค กับหลักสูตร "ตำ ยำ ย่าง" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564  666 Views

เรียนรู้สูตรเด็ดพิชิตใจผู้บริโภค กับหลักสูตร "ตำ ยำ ย่าง" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย จัดหลักสูตร "ตำ ยำ ย่าง" ขึ้นในวันที่ 11-12 ธันวาคม 2564 สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจอาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน ทำทานได้ง่าย และสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้อีกด้วย โดยเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมการอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เมนู "ตำ ยำ ย่าง" เป็นอาหารยอดนิยมคู่คนไทย ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เคล็ดลับการปรุงน้ำยำรสแซ่บ สูตรน้ำส้มตำรสเด็ด พร้อมเทคนิคการหมัก และการย่างให้เข้าเนื้อ โดยเมนูที่จะได้เรียนรู้ ประกอบด้วย ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม  ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำหลวงพระบาง  ยำคอหมูย่าง  ยำแหนมข้าวทอด  ไก่ย่าง และ คอหมูย่าง เป็นต้น   

หลักสูตร "ตำ ยำ ย่าง"  เหมาะสำหรับทุกคนที่มีความสนใจทางด้านการทำอาหารอีสาน เชฟ ผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือแม่บ้านทั่วไป ฝึกอบรมโดยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ฝึกอบรมในวันที่ 11-12 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00 - 16.00 น. จัดการเรียนการสอนที่วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 8,900 บาท รวมวัตถุดิบ ผ้ากันเปื้อน เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว  www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อแผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล publicprograms@dtc.ac.th, ไลน์ line@:dusit.edu


Tag : วิทยาลัยดุสิตธานี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed