โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ มอบคะแนน IHG® Rewards สูงสุดถึง 40,000 คะแนนต่อเดือน เมื่อเข้าพักแบบรายเดือน

วันที่ 21 กันยายน 2564  111 Views

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ มอบคะแนน IHG® Rewards สูงสุดถึง 40,000 คะแนนต่อเดือน เมื่อเข้าพักแบบรายเดือน

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ มอบคะแนน IHG Rewards สำหรับแขกผู้เข้าพักรายเดือน สูงสุดถึง 40,000 คะแนนต่อเดือน พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

ห้องพักรายเดือนที่โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 26,500 บาทสุทธิ แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกรูปแบบห้องได้ตามความต้องการจากอาคาร Hotel Tower และอาคาร Serviced Residence โดยห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 32 ตร.ม. ที่เป็นห้อง Studio ไปจนถึงห้อง Two-Bedroom Corner Suite ขนาด 72 ตร.ม. ทุกๆห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน โทรทัศน์ LED และอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นอกจากนี้แล้วในห้องพักบางประเภท ยังมีเครื่องซักผ้าและอบผ้าในตัวและระเบียงส่วนตัวอีกด้วย แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับสิทธิ์จอดรถในอาคารและสามารถเข้าใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมได้ เช่น สระว่ายน้ำ Horizon Pool ฟิตเนส และ Working Space

เพื่อความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก ทางโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ นำเสนอสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ได้แก่ ค่าน้ำค่าไฟไม่จำกัด บริการทำความสะอาด บริการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว ส่วนลดค่าซักรีด 20% รวมทั้งส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20% ที่ห้องอาหาร ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ (Tr.EAT by Saneh Jaan) ฮอไรซัน พูล (Horizon Pool) รัมบา (Rhumba) และเมื่อใช้บริการ in-room dining

เมื่อจองห้องพักรายเดือนโดยตรงกับทางโรงแรมและเข้าพักภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 แขกผู้เข้าพักจะสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิก IHG Rewards และสามารถสะสมคะแนนได้ทุกเดือนตลอดการเข้าพัก โดยคะแนนที่สะสมสามารถนำไปใช้แลกเป็น Rewards Nights เพื่อเข้าพักฟรีในโรงแรมภายใต้ IHG Hotels and Resorts ทั่วโลก ใช้แลกซื้อสินค้า แลกเป็นไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วสมาชิก IHG Rewards ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อเข้าพักในโรงแรมภายใน IHG Hotels and Resorts กว่า 6,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก อาทิเช่น ห้องพักราคาพิเศษสำหรับสมาชิก อัพเกรดห้องพักฟรี Early Check-in และ Late Check-out เป็นต้น

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ ให้ความสำคัญกับความสะอาดและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก โดยการปฏิบัติตามมาตรการณ์ทำความสะอาด IHG Clean Promise ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกอย่างเคร่งครัด ทางโรงแรมยังผ่านมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) อีกด้วย

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ ตั้งอยู่ที่ 68 ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร สามารถเดินไปถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม สายสุขุมวิท ทางออกที่ 4 และสถานีราชดำริ สายสีลม ทางออกที่ 4 และอยู่ใกล้สถานที่สำคัญอีกหลายแห่ง เช่น สวนลุมพินี ศาลท้าวมหาพรหม เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามพารากอน สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-796-8888 และ commercial.sindhornmidtown@ihg.com


Tag : ที่พัก

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed