พาย และ เดอะเฮ้าส์ออนสาทรนำเสนอชุดอาฟเตอร์นูนที ‘ที ไทม์ แอท โฮม’

วันที่ 4 สิงหาคม 2564  139 Views

พาย และ เดอะเฮ้าส์ออนสาทรนำเสนอชุดอาฟเตอร์นูนที ‘ที ไทม์ แอท โฮม’

พาย (Paii) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร นำเสนอชุดอาฟเตอร์นูนที ‘ที ไทม์ แอท โฮม (Tea Time at Home)’ ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารคาวหวานรสเลิศจากพาย พร้อมดื่มด่ำความอร่อยและความสุขของการจิบชายามบ่ายที่คุณคิดถึงได้แล้วที่บ้าน เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป หรือหากคุณกำลังมองหาการรับประทานอาหารในโอกาสพิเศษ รับรองว่าที ไทม์ แอท โฮม จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

ทุกเมนูในชุดอาฟเตอร์นูนทีนี้ถูกคิดค้นและจัดเตรียมโดยทีมครัวของพาย ห้องอาหารโมเดิร์นไทยซีฟู๊ด ที่นำคอนเซ็ปท์และรสชาติอาหารซีฟู๊ดแบบไทยที่เป็นเอกลักษณ์มาเพิ่มความสดใหม่ให้กับชุดน้ำชายามบ่ายนี้ ไฮไลท์ประกอบไปด้วย สะเต๊ะกุ้ง พร้อมซอสถั่วและอาจาด, หอยแมลงภู่จากประเทศนิวซีแลนด์กับซอสต้มยำ, ทาร์ตแกงเหลืองรวมมิตรทะเล เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้คือ สโคนอบสดใหม่ ที่มีทั้งรสดั้งเดิมและรสช็อกโกแลตชิพ นอกจากนี้ในเซ็ทยังมีเค้กฟินันซิเยเฮเซลนัท (hazelnut financier), เอแคลร์มะขาม (tamarind éclair), คาเนเล่ตะไคร้สาคู (lemongrass-sago canelé) และอื่นๆ อีกมากมาย

พิเศษสำหรับวันแม่นี้ เมื่อสั่ง ที ไทม์ แอท โฮม สำหรับวันที่ 12 สิงหาคม 2564 รับฟรี ม็อคเทลเพอร์เพิล ยาร์ด (Purple Yard)

ที ไทม์ แอท โฮม ราคา 1,450 บาทสุทธิต่อชุด มาพร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี (TWG Tea) 4 รสชาติ จำหน่ายสำหรับการสั่งแบบรับกลับหรือเดลิเวอร์รี่เท่านั้น มีบริการทุกวัน เวลา 12.00 - 18.00 น. ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เป็นต้น พร้อมบริการส่งฟรีในระยะทาง 10 กิโลเมตรจากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

ลูกค้าสามารถชำระด้วยบัตรของขวัญอาฟเตอร์นูนทีที่ซื้อมาจากงานท่องเที่ยวหรือ Megatix ได้

ช่องทางการสั่ง

  • โทร 02 344 4000 หรือไลน์ ออฟฟิเชียล (Line Official) @WBangkok
  • สั่งผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://megatix.in.th/events/tea-time-at-home *ไม่สามารถชำระด้วยบัตรของขวัญอาฟเตอร์นูนทีที่กล่าวข้างต้นได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000  ติดตามข่าวสารอัพเดทของพายได้ที่ www.facebook.com/paiibangkok หรือเว็บไซต์ www.paiibangkok.com


Tag : ชุดน้ำชายามบ่าย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed