SIXT โทร. 1798 เช่ารถทั่วไทย หนุน Phuket Sandbox มอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดค่าเช่า 55%

วันที่ 28 มิถุนายน 2564  260 Views

SIXT โทร. 1798 เช่ารถทั่วไทย หนุน Phuket Sandbox มอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดค่าเช่า 55%

ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้น ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ตอกย้ำความมั่นใจ พนักงาน ซิกท์ ภูเก็ต รับวัคซีนครบ พร้อมร่วมมือกับการบินไทยและไทยสมายล์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ รับการเปิดประเทศ Phuket Sand Box ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2564

ภูมน สมดี, ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย กล่าวว่า “ซิกท์ ภูเก็ตมีการฉีดวัคซีนให้กับพนักงานครบถ้วน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่กำลังจะเดินทางมาที่ภูเก็ต อีกทั้งได้จับมือกับการบินไทยและไทยสมายล์ มอบส่วนลดพิเศษสำหรับการ

เช่ารถและลิมูซีนเซอร์วิส ให้สอดคล้องกับนโยบาย Phuket Sandbox สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อ ซิกท์ เช่ารถทั่วไทย ได้ที่เบอร์โทร. 1798 หรือเว็บไซต์ www.sixtthailand.com ได้ทันทีครับ”

หนุน Phuket Sandbox จับมือการบินไทยและไทยสมายล์ ได้มาตรฐาน SHA plus
ซิกท์ ประเทศไทย ตอกย้ำความมั่นใจ กับการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่จังหวัดภูเก็ต หรือ Phuket Sand Box เดือนกรกฎาคมนี้ โดยพนักงาน ซิกท์ ที่เคาน์เตอร์สนามบินภูเก็ต และพนักงานลิมูซีนเซอร์วิส ได้รับเข้ารับการวัคซีน โควิด-19 เข็มแรกครบถ้วน อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน SHA Plus (Amazing Thailand Safety Health Administration Plus) โดยเป็นสถานประกอบการที่ได้มาตรฐาน ซึ่งมีพนักงานได้รับวัคซีนครบโดสมากกว่า 70% นับเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ในการใช้บริการของ ซิกท์ ที่ภูเก็ต ทั้งรถเช่าขับเอง และลิมูซีนเซอร์วิส

การเปิดประเทศ Phuket Sand Box ในครั้งนี้ ซิกท์ ได้ร่วมมือกับการบินไทยและไทยสมายล์มอบสิทธิ์พิเศษ เพียงแสดง Boarding Pass รับทันที ส่วนลด 55% สำหรับรถเช่าขับเองและลิมูซีนเซอร์วิส สำหรับผู้ถือบัตร ROP รับเพิ่มทันที! ประกันภัยชั้น 1 (1 วัน) สำหรับการเช่ารถติดต่อกัน 3 วันขึ้นไป

  • TOYOYA Yaris ค่าเช่าเริ่มต้น 540 บาท/วัน
  • HONDA City ค่าเช่าเริ่มต้น 680 บาท/วัน    
  • TOYOTA Altis ค่าเช่าเริ่มต้น 840 บาท/วัน    
  • HONDA Civic ค่าเช่าเริ่มต้น 980 บาท/วัน    
  • TOYOTA Fortuner ค่าเช่าเริ่มต้น 1,380 บาท/วัน  
  • PEUGEOT 5008 (7 ที่นั่ง) ค่าเช่าเริ่มต้น 1,890 บาท/วัน

ซิกท์ ประเทศไทย มี 14 สาขาทั่วประเทศ คือ สาขาลาดพร้าว, พระราม 4, ระยอง, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท, หาดใหญ่ รวมถึงเคาน์เตอร์สนามบินต่างๆ อาทิ สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย และสุราษฎร์ธานี

*เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ศึกษาข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.sixtthailand.com หรือติดต่อคอลล์เซ็นเตอร์ ซิกท์ เช่ารถทั่วไทย โทร. 1798

เกี่ยวกับ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย
ซิกท์ ประเทศไทย เปิดบริการอย่างเป็นทางการช่วงปี 2555 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เช่ารถทั่วไทยไปทั่วโลก’ โดยบริษัทต้นกำเนิด คือ ซิกท์ เยอรมนี เป็นผู้ให้บริการรถเช่าอันดับ 1 ในเยอรมนีและทวีปยุโรป มีเครือข่ายใน 115 ประเทศทั่วโลก ผ่านโครงข่ายการให้บริการกว่า 2,000 สาขา จุดเด่นของ ซิกท์ คือ เป็นแบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์และความสนุก มากกว่าผู้ให้บริการรถเช่ารายอื่นๆมีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย พร้อมนำเทคโนโลยีใหม่มาเสริมให้ลูกค้าอยู่เสมอ


Tag : รถยนต์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed