พักผ่อนด้วย ทำงานได้ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่ “บันยัน วิลเลจ หัวหัน” กับ 3 แพ็คเกจสุดคุ้ม

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564  163 Views

พักผ่อนด้วย ทำงานได้ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่ “บันยัน วิลเลจ หัวหัน” กับ 3 แพ็คเกจสุดคุ้ม

“บันยัน วิลเลจ หัวหิน” (Banyan Village Hua Hin) อาณาจักรสำหรับแห่งการอยู่อาศัยส่วนตัวที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์และแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ชวนคนไทยและผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมาผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนระยะยาวในเมืองหัวหิน กับแพ็คเกจสุดคุ้มที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ให้คุณได้ดื่มด่ำการพักผ่อนแบบเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และทำงานอย่างไม่สะดุดด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มที่ ที่ “บันยัน วิลเลจ พูลวิลล่า” (Banyan Village Pool Villa) ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร) แยกห้องนั่งเล่นและห้องครัวเป็นสัดส่วน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือติดสระลากูน และมีสนามหญ้ากลางแจ้งกว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้บริหารที่ต้องการทำงานแบบผ่อนคลาย ใกล้ธรรมชาติ หรือครอบครัวที่อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างคุ้มค่า

  • แพ็คเกจที่ 1: เข้าพัก 5 วัน 4 คืน ราคาเพียง 9,500 บาท (หรือ 5,700 บาท หลังใช้ส่วนลดแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”)
  • แพ็กเกจที่ 2: เข้าพัก 7 วัน 6 คืน ราคาเพียง 12,500 บาท (หรือ 7,500 บาท หลังใช้ส่วนลดแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”)
  • แพ็คเกจที่ 3: แพ็คเกจรายเดือน 30 วัน ราคาเพียง 27,500 บาท หรือเพียง 917 บาทต่อคืน พร้อมส่วนลดสูงสุด 5,500 บาท (หลังใช้ส่วนลดแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน”)

“บันยัน วิลเลจ” อาณาจักรแห่งการอยู่อาศัยที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร รวมถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และมั่นใจความปลอดภัยด้านสุขภาพและสุขอนามัย ด้วยใบรับรองโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังมีกิจกรรมมากมายเอาใจคนรักแอคทีฟไลฟ์สไตล์ได้สนุกอย่างไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็น สปา ขี่จักรยาน จ็อกกิ้ง และยังได้รับสิทธิประโยชน์ของ Banyan Privilege Card ซึ่งมอบส่วนลดมากมายจากพันธมิตรในหัวหิน อาทิ บีชคลับ ร้านอาหาร ศูนย์สุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น สถานบันเทิง กีฬาทางน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะออกรอบ 18 หลุมแบบมือโปร ที่ Banyan Golf Club สนามกอล์ฟที่สวยงามและมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก

พลาดไม่ได้ จองเลย! หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.032 538 888 อีเมล์ sales@banyanthailand.com  เว็บไซต์ www.banyanthailand.com


Tag : หัวหิน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed