สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษ กับแพ็คเกจ “ลักซ์ชัวรี่ เฮอริเทจ สเตย์เคชั่น”

วันที่ 13 มกราคม 2564  63 Views

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษ กับแพ็คเกจ “ลักซ์ชัวรี่ เฮอริเทจ สเตย์เคชั่น”

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา, บูติครีสอร์ทระดับลักซ์ชัวรี่ที่ตกแต่งอย่างหรูหราตามแบบศิลปะล้านนาไทยร่วมสมัยและเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายเหนือระดับใจกลางเชียงใหม่ เอาใจนักเดินทางท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “ลักซ์ชัวรี่ เฮอริเทจ สเตย์เคชั่น” แพ็คเกจที่นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ในใจกลางเมืองหลวงแห่งจิตวิญญาณและวัฒนธรรมของประเทศไทย

กับเรือนหมู่คหบดีแบบเหมาเรือนที่ประกอบไปด้วยห้องสวีท 11 ห้องที่ตั้งชื่อตามอัญมณีล้ำค่า 11 ชนิด สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับผู้มาเยือนที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจที่มาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 65,000 บาทต่อคืน เข้าพักได้สูงสุดถึง 22 ท่าน สามารถอิ่มเอมกับการพักผ่อนที่ สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้กับแพ็คเกจลักซ์ชัวรี่ เฮอริเทจ สเตย์เคชั่น ที่รวมไปถึงการบริการสะดวกสบายตั้งแต่บริการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบไม่กำหนดเวลา ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มได้สูงสุด 36 ชั่วโมง บริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยรถตู้ส่วนตัว อาหารเช้าเสิร์ฟเวลาใดก็ได้ ที่ใดก็ได้ภายในรีสอร์ทโดยเชฟส่วนตัว การเชื่อมต่อไวไฟฟรีตลอดการเข้าพัก มินิบาร์ฟรีเติมใหม่ทุกวัน (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และมาตรการควบคุมโควิด-19 อย่างเคร่งครัดที่คุณวางใจได้ในเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัย นอกจากนี้ รีสอร์ทยังจัดบริการบัตเลอร์ส่วนตัวไว้เพื่ออำนวยความสะดวก รวมไปถึงการบริการรถตู้ไปส่งข้ามจังหวัดในอัตราค่าบริการมาตรฐาน

หรือหากต้องการยกระดับความหรูหราสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนครั้งพิเศษของคุณ เลือกแพ็คเกจราคา 75,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่รวมถึง ผ่อนคลายกับสปาทรีตเม้นต์รวม 8 ชั่วโมงตลอดการเข้าพักในสปาที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายของเรา ดินเนอร์บาร์บีคิวพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์เสิร์ฟแบบไม่อั้น และเมื่อเข้าพักตั้งแต่สองคืนขึ้นไป คุณจะได้สนุกกับอภินันทนาการกิจกรรมคาเฟ่ฮอปปิ้งหรือซิตี้ทัวร์ ชมบรรยากาศแห่งสีสันและไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋ที่น่าหลงใหลของเมืองเชียงใหม่อีกด้วย

นอกจากสิทธิพิเศษตามตัวเลือกแพ็คเกจแล้ว สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมบริการ ตั้งแต่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องสปาสวีท ห้องสตีมและซาวน่า ห้องคาราโอเกะเซเรเนด บิสเนสเลานจ์ให้บริการ 24 ชั่วโมง รวมไปถึงห้องประชุมสไตล์บอร์ดรูมพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนเงียบสงบและผ่อนคลายในเชียงใหม่ ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือออฟฟิศชั่วคราวในบรรยากาศใหม่ ๆ สร้างแรงบันดาลใจ สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา คือคำตอบสำหรับคุณ

เริ่มสำรองห้องพักสำหรับแพ็คเกจ ลักซ์ชัวรี่ เฮอริเทจ สเตย์เคชั่น ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 โปรดทำการสำรองห้องพัก 3 วันล่วงหน้า ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ฟรี 14 วันก่อนเข้าพัก และต้องชำระเงินเต็มจำนวนก่อนเข้าพัก 14 วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 053-327-777 อีเมล์ info@sireeampan.com หรือ Facebook.com/sireeampanchiangmai และเว็บไซต์ www.sireeampan.com


Tag : รีสอร์ท, เชียงใหม่

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed