โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ภูมิใจนำเสนอ ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์เลิศรสใหม่ล่าสุดในบรรยากาศอันรื่นรมย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันที่ 4 มกราคม 2564  362 Views

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ภูมิใจนำเสนอ ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์เลิศรสใหม่ล่าสุดในบรรยากาศอันรื่นรมย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ เดวิด ไพวา พร้อมทีมเชฟมากประสบการณ์แห่งโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ภูมิใจนำเสนอ ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์ เลิศรสใหม่ล่าสุดในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มื้อสายวันอาทิตย์เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะมาร่วมกันใช้เวลาแห่งความสุขและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันแสนสบายที่ โวลติ เทอเรส ที่ตั้งอยู่ติดกับบริเวณริมสระว่ายกลางแจ้งของโรงแรมฯ พร้อมอิ่มเอมไปกับขบวนอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์เลิศรสและเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

เชิญคุณมาอิ่มหนำไปกับกองทัพอาหารบุฟเฟ่ต์ ซันเดย์ บาร์บีคิว บรั้นช์ คุณภาพเลิศรสใหม่ล่าสุด อาทิกุ้งสดใหม่และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต, หอยนางรมเนื้อหวานฉ่ำพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยรสจัดจ้าน, ซูชิ ซาชิมิเลิศรส, โคลด์คัตและชีสคุณภาพระดับพรีเมียม, พิซซ่ารสชาติต้นตำรับและอาหาร   ทานเล่นสไตล์อิตาเลียน อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับสเตชั่นปิ้งย่างที่พร้อมนำเสนอวิธีการปรุงเนื้อสัตว์นานาชนิดแบบปิ้งย่างด้วยไฟอ่อนๆ ที่ให้รสชาติความหวานฉ่ำและสัมผัสอันนุ่มลิ้นของเนื้อหลากหลายเมนู อีกทั้งยังมีเมนูอาหารรสเลิศอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้เลือกรับประทานกันแบบเต็มอิ่ม

เปิดให้บริการทุกมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 1,399 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และมอบส่วนลด 50% สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 – 11 ปี ส่วนคุณหนูที่มีอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ มีทั้งห้องรับประทานอาหารปรับอากาศ และที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารบริเวณเทอเรสกลางแจ้งไว้คอยให้บริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/


Tag : ซันเดย์ บรันช์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed