โรงแรม ดิ แอทธินี ขอสนอขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องคอลเล็กชั่นสวยหรู ดีไซน์จากภาพวาดของ อาเรียนนา คาโรลี

วันที่ 30 กรกฎาคม 2563  121 Views

โรงแรม ดิ แอทธินี ขอสนอขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องคอลเล็กชั่นสวยหรู ดีไซน์จากภาพวาดของ  อาเรียนนา คาโรลี

อาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ศิลปินชาวอิตาเลียนชื่อดัง ได้วาดภาพดอกไม้แสนสวยชื่อ Bouquet Splendido และมอบให้เรานำมาประดับบนกล่องขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ มีจำหน่ายเฉพาะที่โรงแรมดิ แอทธินี เท่านั้น

ขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ราคา 1,888 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 9 ตุลาคม 2563 โรงแรมฯ ขอมอบส่วนลด 20% เมื่อคุณสั่งซื้อก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์แบบ 1 ชิ้น ในราคา 238 บาท, กล่องรูปดอกไม้ราคา 888 บาท และกล่องรูปทรงลิ้นชักสุดหรูราคา 1,888 บาท

กล่องขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ที่ถูกดีไซน์จากภาพวาดของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ควรค่ากับการสะสมและตกแต่งเพื่อสร้างความสดใสให้กับที่อยู่อาศัยหรือออฟฟิศของคุณ หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

ขนมไหว้พระจันทร์มีหลากหลายรสให้คุณเลือกได้แก่ ไส้ช็อกโกแลตครีมกับทุเรียน, ไส้หมูแผ่นกับถั่วธัญพืช, ไส้ลูกบัวขาวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง, ไส้ใบเตยอบและถั่วเขียว, ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับลูกบัวขาวและไข่แดง และไส้คาราเมลเกลือทะเลออร์แกนิค

สมาชิก ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลด 30% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 25% สำหรับการสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์เป็นกล่องทุกรูปแบบ (หากซื้อเป็นชิ้นจะไม่มีส่วนลด)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาเรียนนา เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: www.ariannacaroli.com


Tag : ขนมไหว้พระจันทร์

ความคิดเห็น