เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง กับเมนูพรีเมี่ยมสุดพิเศษใน Welcome Back Brunch

วันที่ 13 กรกฎาคม 2563  1,069 Views

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง  กับเมนูพรีเมี่ยมสุดพิเศษใน Welcome Back Brunch

ห้องอาหารวูว์โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับโอกาสพิเศษในการกลับมาอีกครั้งของเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รสเลิศที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจกว่าที่เคย พร้อมเสิร์ฟในวันอาทิตย์ที่ 19 และ 26 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 15.30 น.

สัมผัสความอลังการในการกลับมาด้วยนานาเมนูเลิศรสทั้งฝั่งตะวันตก ด้วยเมนูสุดหรูจากฝั่งยุโรป รสชาติละมุนลิ้นส่งตรงจากทะเลแคสเปียน อย่าง “คาเวียร์” ทานพร้อมแพนเค้กแบบดั้งเดิมของรัสเซีย (ท่านละ 1 เซต) และลิ้มรสเมนูฝั่งตะวันออกกับเมนูจากญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม อย่าง
“ไข่หอยเม่น” นอกจากนี้ยังมีสเต็กเนื้อวากิวชั้นเลิศเสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง สปาเก็ตตี้ครีมซอสไข่หอยเม่น หรือเมนูจากฝั่งไทยที่เป็นที่โปรดปรานของทุกท่านอย่างกุ้งแม่น้ำเผาจากอยุธยาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านผสมผสานได้อย่างลงตัว

อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ทุกท่านโปรดปราน อาทิ ล็อบสเตอร์เสิร์ฟแบบหลากหลาย ฟัวกราส์เนื้อละมุน เซียร์ที่ความสุกกำลังดี เนื้อแกะออสเตรเลียย่าง หอยนางรมอบ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอย่างไม่จำกัดเช่นเคย พร้อมนิวยอร์กชีสเค้กสูตรต้นตำรับ และอีกหลากเมนูชั้นยอดที่พร้อมสร้างความประทับใจมิรู้ลืม ด้วยวิธีการบริการในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจในเรื่องความสะอาด

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดในการบริการในรูปแบบใหม่ เพื่อสุขอนามัยของท่าน อาหารทุกจานจะปรุงและเสิร์ฟโดยพนักงานตามออเดอร์ของท่าน โรงแรมตอบสนองมาตรการในการรักษาความสะอาดของแมริออท (Marriott’s Commitment to Clean) โดยภาชนะที่ใช้บริการได้รับการทำความสะอาดอย่างดี พนักงานที่ให้บริการ สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือทุกครั้งก่อนปฎิบัติงานและทุกๆ 20 นาทีในขณะทำหน้าที่ ในส่วนของพื้นผิวที่ถูกสัมผัสบ่อย จะมีการทำความสะอาดทุกสองชั่วโมงเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจในความสะอาดเมื่อมารับประทานอาหาร

พบกับ ‘Welcome Back Sunday Brunch’ ดื่มด่ำทัศนียภาพอันงดงามและความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น 12 ของห้องอาหารวูว์ ในวันอาทิตย์ที่ 19 และ 26 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

  • ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 2,100 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวม โบลลิงเฌแชมเปญ สเปเชียล กูเว่ย์ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้นเนื่องจากจำนวนที่นั่งมีจำกัด สนองนโยบายการเว้นระยะห่างทางสังคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ portal.marriott.com/bkkxr-dining/


Tag : ซันเดย์ บรันช์, อาหารนานาชาติ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed