โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดสเตย์เคชั่นแพ็กเกจ“A Cut Above The Rest” รวมบริการกรูมมิ่งระดับพรีเมี่ยม

วันที่ 19 พฤษภาคม 2563  103 Views

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดสเตย์เคชั่นแพ็กเกจ“A Cut Above The Rest” รวมบริการกรูมมิ่งระดับพรีเมี่ยม

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดสเตย์เคชั่นแพ็กเกจ “A Cut Above The Rest” ที่เติมสบายให้กับการพักผ่อนใจกลางเมือง ด้วยห้องพักสุดหรู อาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ รวมถึงบริการกรูมมิ่งระดับพรีเมี่ยมสำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรีจากทรูฟิทท์แอนด์ฮิลล์ (Truefitt& Hill) และธารา ซาลอน (Tara Salon)

แพ็กเกจ “A Cut Above The Rest” ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในห้องพักแบบดีลักซ์สุดหรู 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารเช้าบนเตียงพร้อมจิบสปาร์คกลิ้งไวน์อย่างเป็นส่วนตัวรวมถึงเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำ หนึ่งมื้อในมูลค่า3,000บาท ณ ห้องอาหารที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน อาหารไทย หรือสเต็กเฮ้าส์  เติมพลังให้กับร่างกายระหว่างกาย ยืดเส้นยืดสายพร้อมเทรนเนอร์ให้การดูแลอย่างเป็นส่วนตัว 1 ชม.รวมถึงบริการตัดผมหรือกรูมมิ่งสำหรับสุภาพบุรุษที่ทรูฟิทท์แอนด์ฮิลล์ (Truefitt& Hill) ร้านตัดผมสุภาพบุรุษชื่อดังที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศอังกฤษและบริการตัดซอย สระไดร์ สำหรับสุภาพสตรีที่ธาราซาลอน (Tara Salon)จำนวน 1 ครั้ง ทั้งหมดในราคาตั้งแต่15,000บาทสุทธิขึ้นไปสำหรับการเข้าพักและรับบริการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธันวาคม 2563โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้ยังรวมสิทธิ์การเช็คอินล่วงหน้าได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และเลื่อนการเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 16.00 น.นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการพี่เลี้ยงคอยดูแลสมาชิกตัวน้อยใน คิดส์ คลับ ระหว่างคุณพ่อคุณแม่รับประทานอาหารมื้อค่ำอีกด้วย (ในกรณีที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 11ปี เข้าพักด้วย 1ท่านต่อห้อง)

เพื่อรับไลฟ์สไตล์แบบ New Normal โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้ดำเนินการยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยภายใต้มาตรการใหม่ในชื่อ'พักอย่างสบายใจ' (Stay with Peace of Mind) ซึ่งจะต่อยอดจากระบบการปฏิงานด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่มีอยู่เดิมโดยเพิ่มมาตรการสูงสุดในด้านสุขอนามัยอาทิ การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อCOVID-19และแบคทีเรียอื่นๆที่ได้รับการรับรองจากองค์การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency - EPA) ในการทำความสะอาดห้องพัก และพื้นที่สาธารณะทั้งหมดตั้งแต่ล็อบบี้แผนกต้อนรับฟิตเนสและสระว่ายน้ำรวมถึงการใช้เทคโนโลยีพ่นสเปรย์แบบไฟฟ้าสถิต (Electrostatic Spray Technology) เพื่อให้น้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อที่ฉีดพ่นครอบคลุมพื้นผิวต่างๆอย่างทั่วถึงการให้บริการเจลแอลกฮอล์ล้างมือรวมถึงมาตรการพิเศษอื่นๆเช่นการทำความสะอาดคีย์การ์ดเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและยังมีผู้ที่รับผิดชอบในการตรวจสอบภายในตามมาตรฐานอันเข้มงวดของแบรนด์ตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหลายหน่วยงานรวมถึงอีโคแล็บ (Ecolab) และไดเวอร์ซี่ (Diversey) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการทำความสะอาดและสุขอนามัยอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ็กเกจนี้ได้ที่โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล reservations.asia@anantara.comเว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok/ 


Tag : ที่พัก, ส่วนลด

ความคิดเห็น