ยกระดับความอร่อยในเมนูต่างๆด้วยเห็ดทรัฟเฟิล ณ ห้องอาหารชาร์ ในเดือนพฤศจิกายน ไปจนถึง ธันวาคม

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562  501 Views

ยกระดับความอร่อยในเมนูต่างๆด้วยเห็ดทรัฟเฟิล ณ ห้องอาหารชาร์ ในเดือนพฤศจิกายน ไปจนถึง ธันวาคม

ห้องอาหาร ชาร์ ได้นำความอร่อยส่งตรงมาจากยุโรปให้คุณได้น้ำลายสอ เชิญชวนทุกท่านมาดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรู ด้วยการผสมผสานเห็ดทรัฟเฟิลขาวและดำ เพื่อยกระดับอาหารและชูรสชาติให้น่าลิ้มลองมากขึ้น ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงธันวาคม โดยแขกสามารถเพิ่มทรัฟเฟิลในเมนูต่างๆ ของห้องอาหาร ชาร์

ทรัฟเฟิลถูกได้รับความสนใจจากผู้ที่หลงใหลในกลิ่นควัน ดิน และความเข้มข้นของรสชาติแม้ในปริมาณที่เล็กน้อยมานานหลายศตวรรษ อย่างไรก็ตามทรัฟเฟิลนั้นเป็นวัตถุดิบที่หายากแม้จะหาในปริมาณน้อยก็ตาม โดยเฉพาะ Alba White truffles ที่เป็นที่ขึ้นชื่อของความหอมและหายาก ความจริงแล้วนั้นนักเชี่ยวชาญทางด้านอาหารยอมจ่ายในหลักแสนดอลล่าร์ต่อหนึ่งกิโลกรัม มากไปกว่านั้น Black Winter Truffles จะช่วยชูรสชาติของอาหารให้ดีมากขึ้น แม้ว่าจะดูเป็นวัตถุดิบธรรมดาแต่ก็ไม่ได้หามาง่ายๆ

และช่วงเวลานี้ ทางห้องอาหาร ชาร์ ได้นำวัตถุดิบชั้นเลิศ ทั้ง Alba White และ Black Winters มาผสมผสานในเมนูอาหารของทางห้องอาหาร โดย Alba Whites truffle จะมีในเดือนพฤศจิกายน และ Black Winter truffle จะมีในเดือนธันวาคม เป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับทุกท่าน เนื่องจากเชฟ นิโคลัส รามิเรส จะรังสรรค์อาหารโดยนำทรัฟเฟิลมาชูรสชาติในเมนูจานโปรดของคุณ พิเศษ Alba White truffle เพียง 500++ บาทต่อกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2562 และ Black Winter Truffle ในราคาเพียง 300++ ต่อกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ธันวาคม 2562

*ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02 207 4999 หรือ charbangkok@ihg.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ CHARbangkok.com.


Tag : เห็ดทรัฟเฟิล

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed