ขนทัพไอเท็มพิเศษเอาใจคนรัก Smeg กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

วันที่ 18 ตุลาคม 2562  434 Views

ขนทัพไอเท็มพิเศษเอาใจคนรัก Smeg  กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

เมื่อความสุขจากทุกมื้ออาหารภายในบ้าน เกิดจากความใส่ใจในทุกรายละเอียด SMEG (สเมก) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย ธนัชพร สวนศิลป์พงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง ร่วมกับ นภัสวรรณ สุขวุฒิไชย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้งจัดแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” เปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นำเสนอไอเท็มมากมาย ในราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักการทำอาหาร ณ Smeg Iconic Space (สเมก ไอคอนิค สเปซ)

ในปีนี้สเมกจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” นำเสนอไอเท็มมากมายจากแบรนด์สเมก ในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านสร้างครัวในฝันให้กลายเป็นจริงได้ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจากสเมก อาทิ เตาอบ ที่คิดค้นการปรุงอาหารโดยวิธีการอบแบบธรรมดา แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปล่อยไอน้ำออกมาในขณะอบ จึงทำให้อาหารมีความสดฉ่ำอยู่เสมอ หรือจะเป็น เครื่องดูดควัน ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ของยุค 50’s และเลือกใช้สีสันอันทรงพลัง ช่วยให้เครื่องดูดควันนี้ดูโดดเด่นขึ้นทันตา อีกหนึ่งชิ้นที่พลาดไม่ได้เช่นกันอย่าง ตู้เย็น ขนาดใหญ่ที่สุดของสเมกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกสไตล์การแต่งบ้าน และให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรเครื่องครัวชิ้นโปรดด้วยแคมเปญดีๆ จากสเมก

ขนทัพไอเท็มพิเศษเอาใจคนรัก Smeg  กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

ขนทัพไอเท็มพิเศษเอาใจคนรัก Smeg  กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

ภายในงานยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายในราคาสุดพิเศษ ที่รอให้คุณมาเลือกสรร เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตนเอง หรือคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากสเมก นอกจากนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในงานศิลปะและรักการทำอาหารเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, พิมพ์เลิศ ใบหยก, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์ และ บดินทร์ พลางกูร

สามารถพบกับแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 โปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปี ที่สเมกจัดเตรียมราคาในฝันมาให้ได้สัมผัสกัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Smeg Iconic Space (อาคารไทยซิน) ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.  โทร. 02-714-0785, 02-714-0786 หรือ www.smeg.co.th


Tag : เครื่องใช้ไฟฟ้า

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed