ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อา ลา คาร์ท มื้อเย็น

วันที่ 14 สิงหาคม 2562  186 Views

ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อา ลา คาร์ท มื้อเย็น

ดิ โอเอซิส ห้องอาหารแบบ all day dining ของโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อา ลา คาร์ท มื้อเย็น ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทอาหาร วิธีการปรุง และยังมีตัวเลือกของเมนูบุฟเฟ่ต์อีกมากมาย

เชฟผู้ชำนาญจะเตรียมเนื้อสัตว์นานาชนิด อาทิ เนื้อวากิว, เนื้อแกะ, ปลาหมึก, ปลาแซลมอน, ปลาค้อด และ เนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ ซึ่งจะนำมาปรุงตามความต้องการของคุณ ซึ่งเชฟจะแนะนำซอสที่เหมาะกับเมนูแต่ละประเภท และยังมีไก่ย่างเสียบไม้แบบญี่ปุ่น หรือ ยากิโทริ ให้ลิ้มลองอีกด้วย

ผู้ที่โปรดปรานอาหารทะเล และซูชิ สามารถเลือกรับประทาน หอยนางรม กุ้ง และหองแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ที่จัดวางบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำ และตัวเลือกของซูชิที่หลากหลาย รวมทั้งโรลต่าง ๆ ทั้งแซลมอน ทูน่า และซาบะ นอกจากนั้น ยังมีเมนูพิเศษ สุกี้ยากี้ซีฟู้ด ที่เสิร์ฟมาในน้ำซุปผักแบบใส พร้อมซอสสูตรเฉพาะของ ดิ โอเอซิส ส่วนมุมอาหารจานร้อน ประกอบด้วย ซุปประจำวัน สลัดผัก ข้าวผัดแซลมอน ผักย่าง และอาหารเรียกน้ำย่อยหลากชนิด

ทางด้านของหวาน มีผลไม้และเค้กต่าง ๆ เช่น ชีสเค้ก เค้กช้อกโกแลต และเค้กแบล็คฟอเรสต์ โดยจะสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน และเมนูที่ไม่ควรพลาด คือ ขนมดังโงะย่าง โมจิ และไอศกรีมโฮมเมด รสนมฮอกไกโด ที่หอมหวาน

ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส มีที่นั่งหลายโซนให้เลือก และยังมีห้องส่วนตัว 2 ห้องที่สามารถรับรองได้มากถึง 10 ท่านต่อห้อง
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นแบบอาลาคาร์ต ให้บริการทุกวัน เวลา 18:00-22:30 น. ในราคาเพียง 780++ บาทต่อท่าน รวมน้ำดื่ม และชาหรือกาแฟ
สมาชิกบัตรฮาร์โมนี่ รับส่วนลด 10%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร (0)2 080 2111, อีเมล info@nikkobangkok.com หรือเยียมชมเว็บไซต์ www.nikkobangkok.com 


Tag : บุฟเฟ่ต์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed