ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม นำอาหารจานเด่นจากเซตเมนู รวมเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยว พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการรับประทานร่วมกัน

วันที่ 14 สิงหาคม 2562  230 Views

ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม นำอาหารจานเด่นจากเซตเมนู รวมเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยว พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการรับประทานร่วมกัน

ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม (Front Room) โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดยเชฟเฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล และทีมเชฟประจำห้องอาหาร นำอาหารจานเด่นในแต่ละเซตเมนู (Tasting menu) ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามารวมเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยว ที่พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการรับประทานร่วมกัน (Sharing concept) ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 400++ บาท ถึง 1,500++ บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ห้องอาหารฟร้อนท์ รูม เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม ปีพุทธศักราช 2561  โดยทางห้องอาหารได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติที่ได้มาลิ้มลองอาหารสไตล์ใหม่แบบนอร์ดิก-ไทยที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ โดยอาหารแต่ละจานในแต่ละเซตเมนู เชฟเฟและทีมเชฟห้องอาหารนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำอาหารแบบนอร์ดิกที่เน้นการหมัก ดอง รมควัน มาปรุงเป็นอาหารจานใหม่ที่เน้นการใช้วัตถุดิบ และสมุนไพรท้องถิ่นส่วนมากที่หาได้ในคุณภาพที่ดีเยี่ยมในประเทศไทยได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ มีศิลปะ และรสชาติกลมกล่อมอย่างมีเอกลักษณ์

“เชฟกับทีมเชฟได้วางแผนเปลี่ยนเซตเมนูอาหารทุกๆสี่เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่เราเลือกมาใช้ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล ด้วยกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบอาหารบางจานจากเซตเมนู (Tasting menu) ที่เราได้แนะนำตั้งแต่เปิดร้าน จวบจนปัจจุบันที่เราได้แนะนำเซตเมนูที่ 4 ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ เชฟจึงเลือกเมนูอาหารจานโปรดที่โดดเด่นมารวมอยู่ในเมนูอาหารจานเดี่ยว พร้อมแนะนำการเสิร์ฟอาหารในสไตล์ใหม่ที่ลูกค้าสามารถสั่งอาหารหลากหลายจานมารับประทานร่วมกัน” เชฟเฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล หัวหน้าเชฟห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม กล่าว

อาหารจานเด่นแนะนำ อาทิ เอเชี่ยน แปซิฟิก ปลากระพงสดโรยผงกระเทียมเสิร์ฟพร้อมบล็อกโคลี่และโฟมมะพร้าว แอตแลนติก ลักซ์ ปลาแซลมอน รับประทานคู่กับแครอทและมายองเนสข้าวคั่ว บลูออฟเดอะซี สลัดปูคลุกผงกระหรี่สไตล์เฉพาะของฟร้อนท์ รูม เรส อิน โคราช เนื้อทาร์ทาร์คลุกผงพริกลาบเนื้อ สมุนไพรจากทางภาคเหนือ และมะละกอดอง สุโขทัย ดักซ์ อกเป็ดม้วนกระเทียมดำ เสิร์ฟพร้อมข้าวบาร์เลย์เห็ดทรัฟเฟิลและซอส มัลเบอร์รี่ คิงออฟไทยบีฟ เนื้อวากิว ดรายเอจเสิร์ฟคู่กับเห็ดมอเรล

ห้องอาหารฟร้อนท์ รูมเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ระหว่างเวลา 17.30 น. – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com
*หมายเหตุ ราคาอาหารดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%


Tag : อาหารนอร์ดิค, อาหารไทย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed