สัมผัสกับความคุ้มค่าของอาหารสุดคลาสสิคจากฝีมือเชฟมิเชลลินสองดาว ที่ร้านบลูโนส

วันที่ 14 มีนาคม 2562  94 Views

ร้านอาหาร “บลูโนส”

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอแนะนำร้านอาหาร “บลูโนส” ภายใต้คอนเซ็ป “Happy Food for Happy People” โดยเชฟมาร์ติน บลูโนส เชฟมิชลินระดับสองดาวจากประเทศอังกฤษ ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริเวณริมสระน้ำ ชั้น 14 ของโรงแรม

ด้วยความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์การทำอาหารของเชฟบูลโนส ทำให้เขามีเทคนิคและสไตล์ในการปรุงอาหารไม่เหมือนใคร จะเน้นปรุงแต่งอาหารที่ทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่สุด ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน จากวัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดี แต่ละเมนูได้บ่งบอกถึงความมีเอกลักษณ์ของเชฟที่แฝงไปด้วยความอย่างเรียบง่ายในสไตล์โฮมเมด อาทิ ล็อปสเตอร์โรล เมนูยอดนิยมของทางร้าน ที่นำล็อปสเตอร์ไปคลุกในน้ำส้มแล้ววางบนขนมปังฮอทดอกโฮมเมดเสิร์ฟคู่กับมายองเนสรสส้ม ส่วนอาหารจานหลักเมนูจากอังกฤษแท้ๆอย่าง หมูสามชั้นติดซี่โครงตุ๋นที่เสิร์ฟมาพร้อมถั่วลูกไก่ แอปเปิ้ลเขียวและขิง ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับคนรักอาหารทะเลมีสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล ที่มีรสชาติจัดจ้านถึงเครื่องผัดขี้เมา ซึ่งในซัมเมอร์นี้เชฟได้เพิ่มเมนูใหม่หลากหลายเมนู เช่น สเต็กสันในหมูเสิร์ฟคู่กับมันบด, สปาเก็ตตี้ไก่อบเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว, รีซอตโตทะเล ไว้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอีกด้วย

ร้านอาหาร “บลูโนส”

ร้านอาหาร “บลูโนส”

เชิญสัมผัสกับความคุ้มค่าของอาหารสุดคลาสสิคจากฝีมือเชฟมิเชลลินสองดาว ที่ร้านบลูโนส ชั้น 14 ชั้นสระน้ำของโรงแรม รับรองว่าคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิคที่มีโซนบาร์ไว้แฮงเอาท์ พร้อมดีเจเปิดเพลงคลอในช่วงเวลาค่ำคืน (ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 19.00-22.00 น) รับประกันความชิลแน่นอน

ร้านอาหาร “บลูโนส”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง ติดต่อโทร 022-10-8100 หรือที่เว็บ www.eastingrandsathorn.com ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/BlunosBangkok


Tag : อาหารโฮมเมด

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed