INSPIRE ME MQDC ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยโลกแห่งเทพนิยาย “WINTER FAIRY-TALE CHRISTMAS” ณ ไอคอนสยาม

วันที่ 2 มกราคม 2562  652 Views

INSPIRE ME MQDC

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC จัดงานต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการตกแต่ง “อินสไปร์ มี เอ็มคิวดีซี” (Inspire Me mqdc) พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ ณ ไอคอนสยาม เฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ในธีม “เทพนิยายในเมืองหิมะ” (Winter fairy-tale christmas) พิเศษกับเมนูอาหารเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลความสุขที่กำลังจะมาถึง นำโดย แสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ที่ได้มาแนะนำ Inspire Me MQDC และที่มาของคอนเซ็ปต์ “The Most Inspiring lounge in Bangkok” โดยมีวีรศักดิ์ ชุณหจักร เล่าถึงความพิเศษของเมนูอาหารเครื่องดื่ม และ แอนเดรส รักตะสิริ ผู้อำนวยการบริหารด้านกลยุทธ์โฆษณาและการสร้างแบรนด์ เล่าถึงที่มาของชื่อ INSPIRE ME กับพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษโดย เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ “Painterbell” เจ้าของคาแรคเตอร์และนักวาดภาพประกอบมาเผยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน โดยมีเซเลบริตี้ อาทิ อวิกา แจ้งเจนกิจ, กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ณิชชา บุณยากร, ภัณฑิตา เฮงตระกูลสิน และ ชัญญ ธนเพ็ญชาติ ร่วมงาน ณ อินสไปร์ มี เอ็มคิวดีซี ชั้น 1 โซนไอคอนลักซ์, ไอคอนสยาม

แสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส แห่ง MQDC กล่าวว่า MQDC ได้สร้างพื้นที่พิเศษที่สามารถถ่ายทอดแรงบันดาลใจในรูปแบบของ MQDC ขึ้นในชื่อ “INSPIRE ME MQDC” เราตั้งเป้าให้เป็นเลาจน์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจและมีความห่วงใยให้แก่ทุกๆ ท่านไม่จำกัดแค่เฉพาะสมาชิก MQDC MEMBER เท่านั้น ณ ที่แห่งนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้บริการ โดยสมาชิกหรือลูกบ้านจะได้สิทธิพิเศษเหนือระดับคือได้รับ Welcome Set ในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ ส่วนลูกค้าทั่วไปเราก็มีบริการเครื่องดื่ม อาหารและขนมหวานจากร้าน PAUL ที่ครีเอทพิเศษสำหรับ INSPIRE ME เท่านั้น มาเสิร์ฟให้กับทุกท่าน จึงอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสและมารับแรงบันดาลใจที่เราสื่อสารผ่านทั้งการตกแต่งสถานที่ งานศิลปะเก๋ๆ ผ่านจอดิจิทัล ตลอดจนผ่านทุกเมนูอาหารเครื่องดื่มที่เราต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ดีๆ ทุกจุดที่เราให้บริการ

Inspire Me mqdc ตั้งอยู่ที่ โซนไอคอนลักซ์ (ICONLUXE) ศูนย์การค้าไอคอนสยาม บนพื้นที่ขนาด 293 ตร.ม. ด้วยการสร้างสรรค์ร่วมกับ Icon Siam มุ่งเฉลิมฉลองความเป็นไทยผ่านการผสมผสานความเป็นสากลที่เจริญงอกงามจนเป็นผลของวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกอย่างไทยคือแรงบันดาลใจให้ Inspire Me MQDC ได้สานต่อด้วยการนำเทคโนโลยีแห่งโลกปัจจุบันมาผสมผสาน กำเนิดเป็นพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ โดย Inspire Me MQDC ประกอบไปด้วย 7 พื้นที่หลัก ได้แก่ The Alcove, The Cafe, The Facade, The Art Salon, The Dining Room, The Brand Icon, Balcony

ทางด้าน วีรศักดิ์ ชุณหจักร เล่าถึงความพิเศษของอาหารและเครื่องดื่มว่า ภายใน The Cafe Experience Coffee นำเสนองานศิลปะ เพื่อการลิ้มรส สร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้าทั้งในรสชาติและคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นพิเศษโดยประสบการณ์ทีมงานมืออาชีพ เราได้ถ่ายทอดความพิเศษของเครื่องดื่มผ่านเครื่องชงกาแฟที่ดีที่สุด ได้แก่ Poursteady เครื่องดริปกาแฟกึ่งอัตโนมัติที่ดริปพร้อมกันได้ 5 แก้ว, กาดริป “บรูว์ริสต้า” (Brewrista) ที่ใช้ทักษะและความสามารถของบาริสต้าในการดริปกาแฟ, เครื่อง MAVAM ESPRESSO  สำหรับชงเอสเพรสโซ่, เครื่องทำกาแฟไซฟอน (Syphon Brewer), ไนโตรคอฟฟี่ (Nitro Coffee), กาโคลด์บรูว์ (Cold Brew) เพื่อให้ได้ดื่มด่ำกับรสที่แท้จริงของกาแฟซึ่งสามารถเลือกเครื่องชงและเมล็ดกาแฟ ที่เราคัดสรรพันธุ์ที่ดีที่สุดในฤดูกาลนั้นๆ โดยช่วงนี้เราเลือกเมล็ดกาแฟน่าน, เมล็ดกาแฟผาตั้ง นอกจากนี้ เรายังได้ใช้การผสมผสานวัฒนธรรมถ่ายทอดผ่านของหวาน เช่น ไอศกรีมขนมเบื้อง เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์กรอบ, “พสุธาทอง” หรือ บราวนี่เข้มข้นประดับด้วยเกล็ดน้ำตาลสีทอง สื่อความหมายถึงอู่ข้าวอู่น้ำบนแผ่นดินอันเรืองรองของไทย เป็นต้น

เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ “Painterbell” บอกว่า ภาพที่ออกแบบให้กับ Inspire Me MQDC บอกเล่าเรื่องราวของการ์ตูน 5 คาแรคเตอร์ที่เป็นพี่น้องกัน ได้แก่ โจ, จอห์น, เอมิลี่, ฟูฟูแลนด์, ลูลู่ กำลังไขกล่องแมกโนเลียที่มีต้นไม้ใหญ่กำลังเติบโตในเทศกาลแห่งการให้ พร้อมที่จะแตกแขนงออกเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจให้กับผู้มาเยือน คาแรคเตอร์ทั้ง 5 จะมาบอกเล่าเรื่องราวแห่งความสุข, การให้, แฝงข้อคิด และมีลูกเล่นกับคนดู สื่อสารผ่านจอดิจิทัล 28 ภาพแอนิเมชั่นที่ไม่ซ้ำกัน การ์ตูนจะสื่อสารข้อความแห่งความสุขที่แฝงข้อคิดให้เข้าถึงคนได้อย่างเข้าใจง่าย เพื่อเป็นของขวัญให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

Inspire Me MQDC มุ่งเน้นการนำเสนอการสร้างและถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านรูปแบบ Digital Story Telling คือการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ที่เข้าใจและเข้าถึงได้ง่าย The Icon กิจกรรมพิเศษที่ทาง MQDC เรียนเชิญบุคคลพิเศษมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด Luxurious Hospitality บริการต้อนรับแขก VVIP ที่สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษด้วยบริการระดับ First-Class พร้อมการต้อนรับและของขวัญต้อนรับแสนอบอุ่น Specialty Experience Bar นำเสนอเมนูเครื่องดื่มและขนมที่คัดสรร รวมถึงเมนู Inspire Me Signature ที่จะสร้างความประทับใจในรสสัมผัสและกระบวนการทำสุดประณีต.. พิเศษสำหรับช่วงนี้เพียงเช็คอินที่ Inspire Me MQDC รับทันทีปากกาคอลเลคชั่น Winter Fairy-Tale Christmas ณ ชั้น 1 โซนไอคอนลักซ์ (ICONLUXE) ไอคอนสยาม


Tag : ไอคอนสยาม

ความคิดเห็น