โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และ PASAYA ร่วมกันเปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่!

วันที่ 4 ตุลาคม 2566  507 Views

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โรงแรมชั้นนำใจกลางกรุงเทพมหานคร จับมือกับ พาซาญ่า (PASAYA) แบรนด์สิ่งทอและสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดการส่งเสริมความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเผยโฉมห้องพักใหม่! ที่ผสมผสานเอกลักษณ์แห่งการออกแบบตามแบบฉบับของพาซาญ่า ให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ยกระดับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดหรู ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์และฟังก์ชันเพื่อเน้นความผ่อนคลาย

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และ PASAYA ร่วมกันเปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่! สัมผัสศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

ซึ่งแคมเปญนี้เป็นการร่วมมือระหว่างโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และพาซาญ่า เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน ที่ได้รับการขนานนามจากนักเดินทางทั่วโลก ว่าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน พร้อมเชิญชวนให้ผู้เข้าพักได้ร่วมดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งปัจจุบันเพื่อปรนนิบัติร่างกายและจิตใจ เช่นเดียวกับแบรนด์พาซาญ่า ที่ส่งเสริมความยั่งยืนและการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นมิตร ด้วยเหตุนี้ทั้งสองแบรนด์จึงร่วมกันรังสรรค์พื้นที่ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา พร้อมให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ร่วมก้าวเข้าสู่การพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปอีกขั้น

ภายใต้การออกแบบด้วยศาสตร์แห่งความงดงามของธรรมชาติ สู่การออกแบบห้อง เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท ด้วยดีไซน์ห้องพักที่มีบรรยากาศแตกต่างกันและเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว อาทิ ห้อง เนเจอร์ สวีท จะนำพาทุกคนเข้าสู่สู่ภวังค์แห่งการพักผ่อนอย่างล้ำลึก ด้วยการตกแต่งโทนสีเข้ม และผนังลายภาพฝันแห่งผืนป่า (จังเกิล ดรีม) ที่มาพร้อมกับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีขาว (กลาสซี่ ไวท์) ดูหรูหราและโดดเด่น ด้วยเนื้อผ้าทอ 1,100 เส้นด้ายที่ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื่นและหลับสบายในเวลานอน

เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ห้อง เซเรนิตี้ สวีท พร้อมมอบความสดใสและอ่อนโยนจากคอนเซ็ปต์ของดอกไม้ ผ่านโทนสีชมพูสว่างสดใสทั่วทั้งแนวผนัง เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าทอลายดอกแมกโนเลีย เป็นรายละเอียดภายในพื้นที่ห้องพักที่มองแล้วสบายตา เข้ากับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีชมพู (โรส มาร์เบิล) อย่างลงตัว

การร่วมงานครั้งนี้ทางแบรนด์พาซาญ่า ยังเตรียมนำเสนอชุดเครื่องนอนจากคอลเล็กชัน Cosmopolitan 1100 Coolagen Series ด้วยแรงบันดาลใจที่ว่า “ช่วงเวลาของการพักผ่อนคือการฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุด” โดยผสานเทคโนโลยีการถักทอด้วยเส้นใยพิเศษตามแนวคิดเพื่อความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายมีส่วนผสมของโปรตีนคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกและเซลลูโลสจากเยื่อไม้ไร้สารก่อมะเร็ง ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายคุณภาพชั้นเลิศเป็นลวดลายหรูหรา เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเย็นสบายทั่วทั้งผืน นอกจากนี้ยังมีผ้าทอที่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้แล้ว (อัพไซเคิล) มาผลิตออกแบบให้สะดุดตา เพื่อนำมาตกแต่งบนผนัง ผ้าม่าน โซฟา และพรม ภายในห้องเนเจอร์ สวีท และห้องเซเรนิตี้ สวีท ทุกองค์ประกอบได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อพลิกโฉมห้องพักให้เปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่จะได้รับจากการเข้าพักห้อง เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท ได้แก่

  • ต้อนรับการเข้าพักด้วยมื้อเบาๆ สบายท้องด้วยชุดเมนูของว่างพิเศษขนาดพอดีคำ ลิ้มรสความสมดุลของรสชาติ ด้วยหลากเมนูทั้งคาวหวานสไตล์ฟิวชันที่ปรุงด้วยวัตถุดิบส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวนเจดับบลิว การ์เด้น เช่น สโคนวานิลลาและชาไทย จับคู่กับครีมตะไคร้ และลิ้มลองอาหารจานเด็ดอย่างเห็ด เฟต้าชีส และบรูเชตต้าโรสแมรี่
  • เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารส่งตรงจากฟาร์มสู่ห้องสวีท รังสรรค์ขึ้นเพื่อห้องพิเศษใหม่นี้โดยเฉพาะ เริ่มต้นการเดินทางแห่งรสชาติความประทับใจด้วยอาหารจานพิเศษที่ใช้วัตถุดิบที่โรงแรมปลูกเอง นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบและการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ลิ้มรสเมนูอร่อยอย่างแกงคั่วใบชะพลูล็อบสเตอร์ แกงเผ็ดที่มีส่วนผสมของใบพลู มะพร้าว พริก ตะไคร้ และ การผสมผสานของเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม หรือเมนูสเต๊กเนื้อสันในจากประเทศออสเตรเลีย ที่เชฟคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยมีการเลี้ยงแบบธรรมชาติ ปรุงสุกพอดี เสิร์ฟพร้อมพูเร่ดอกกะหล่ำและเห็ดออรินจิย่าง 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร 02.656.7700 หรือสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล mhrs.bkkdt.reservation@marriotthotels.com หรือ เว็บไซต์ www.jwmarriottbangkokhotel.com


Tag: ห้องพัก, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed