other cafe ดิบ เท่ ถูกใจสายคูลบนถนนรางน้ำ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2563  1,298 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

มาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งชิลกันที่คาเฟ่บนถนนรางน้ำกันที่ other cafe ร้านสวยแนวดิบๆ เท่ๆ ที่แม้จะไม่ได้มีพื้นที่มากแต่รับรองว่าถูกใจทั้งอาหารและบรรยากาศ

other cafe

เริ่มตั้งแต่มุมสุดฮิตหน้าร้านที่มองเห็นตัวร้านผ่านกระจกใสได้ เมื่อเข้าไปด้านในจะเห็นโต๊ะยาวปูนเปลือยที่ดีไซน์ให้เข้ากับผนังด้านขวา ซึ่งบนโต๊ะก็มีมุมเครื่องทำกาแฟสีคุมโทนกลายเป็นพร๊อพเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูปได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นมุมผนังฝั่งซ้ายที่ก่ออิฐแก้ว มีที่นั่งสำหรับ 1-2 คน โดยช่วงนี้ต้องเว้นระยะห่างด้วย ทางร้านจึงนำโมเดลรองเท้าสีขาวมาวางคั่นระหว่างที่นั่ง ถือเป็นไอเดียเจ๋งๆ แถมยังเป็นกิมมิกน่าสนใจไปอีกแบบ

other cafe

other cafe

ส่วนมุมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับสั่งเครื่องดื่มและขนมที่ตกแต่งด้วยอิฐก้อนล้อกับหินก้อนใหญ่ยักษ์ด้านข้าง และไฟนีออนดัดก็เท่สุดๆ เช่นกัน

other cafe

เมนูแนะนำ
Beignet (160.-) เบ็นเยกรอบนอกนุ่มใน มีทอปปิงให้เลือกระหว่างเสาวรสกับบลูเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งอินฟิวส์กับเลมอน ก่อนกินราดน้ำผึ้งเล็กน้อยจะได้กลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อม อร่อยเข้ากันดีกับเบ็นเย

other cafe

other cafe

Yellow State (120.-) น้ำเสาวรสผสมโซดามีชิ้นเนื้อมะม่วงสุกหั่นเต๋า ดื่มน้ำไปเคี้ยวชิ้นมะม่วงสลับเสาวรสไป ก็สดชื่นและเคี้ยวเพลินมากๆ

other cafe

Dark Cocoa (120.-) เข้มข้น กลมกล่อม หวานกำลังดี และไม่หนืดคอเลย

other cafe

บอกเลยว่าร้านนี้มีมาตรการ Social Distancing รัดกุมมาก ทั้งการจัดรอบเวลาในการเข้าร้าน ถ้าคนเยอะมากก็จะมีเก้าอี้ให้นั่งรอด้านนอก ส่วนใครที่เข้ามาในร้านแล้วมีเวลาให้นั่งรับประทานคนละ 30 นาทีเท่านั้น โดยทางร้านจะเริ่มนับเวลาถอยหลังเมื่อนำเครื่องดื่มและขนมมาเสิร์ฟ

other cafe

"ปลอดภัย สบายใจ หายห่วงจริงๆ"

(ตรงข้ามโรงแรม Bizotel Bangkok) ติดซอยราชวิถี 1 ถนนรางน้ำ พญาไท ราชเทวี กรุงเทพฯ

08.00 - 20.00 น.

40-160 บาท

สอบถามเพิ่มเติมที่ร้าน


Tag: , คาเฟ่, ถนนรางน้ำ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed