Lalula Cafe ย่านรัชโยธิน คาเฟ่ที่ผสานความคิดสร้างสรรค์และความน่ารักได้อย่างลงตัว

วันที่ 12 พฤษภาคม 2563  112 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย Blue. A

ประเภท คาเฟ่และเบเกอรี่

Lalula Cafe คาเฟ่ย่านรัชโยธินที่มาจากความตั้งใจของ ‘คุณต้น’ เจ้าของร้าน ซึ่งอยากทำให้ย่านนี้มีคาเฟ่ติดริมถนนสไตล์มินิมอลที่แฝงความน่ารักแบบต่างประเทศ ด้วยคอนเซปต์ ‘Creative & Cute’ จึงทำให้เห็นความคิดสร้างสรรค์ผ่านงานดีไซน์ในแต่ละมุมของร้าน โดยคุณต้นทำการรีโนเวท รวมถึงออกแบบเฟอร์นิเจอร์เองทุกชิ้น ลูกค้าทุกคนจะได้สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลาย สบายตา แถมมีมุมน่ารักๆ ให้สาวๆ มาถ่ายรูป

Lalula Cafe

Lalula Cafe

สำหรับวัตถุดิบมีการคัดสรรอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนำเข้ามาจากหลายแหล่ง ทั้งในแถบอาเซียนและฝั่งอเมริกาใต้ เพื่อให้เราได้ลิ้มรสชาติเครื่องดื่มเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำในราคาเอื้อมถึง ส่วนใครที่ยังไม่มีเมนูในใจลองพูดคุยกับบาริสต้าสิ น่าจะได้สักแก้วที่ถูกใจเพราะทางร้านมีเครื่องดื่มหลายรูปแบบจริงๆ

Lalula Cafe

เมนูแนะนำ
Cappuccino
แก้วนี้ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่และเลือกดื่มแบบที่ชอบที่สุดได้ ทั้งดื่มโดยไม่ใช้หลอด ก็จะได้ลิ้มรสชาติและกลิ่นกาแฟที่เริ่มจากเข้ม แล้วค่อยๆ นุ่มละมุน ส่วนอีกแบบคือคนให้เข้ากันแล้วใช้หลอดดูดจะสัมผัสถึงความนุ่มของนมตั้งแต่ครั้งแรก
ทั้งนี้ เมนูกาแฟส่วนใหญ่ของที่นี่จะใส่ไซรัปน้อยมาก จึงหวานกำลังดี แถมสูตรนี้บาริสต้ายังเลือกใช้วิธีทำโฟมกาแฟ หรือ Freddo เครื่องดื่มจึงเย็นโดยไม่มีน้ำแข็ง และยังคงรสชาติกาแฟเข้มข้นได้ดี ดื่มจนหมดแก้วรสชาติก็ไม่เจือจางลง

Lalula Cafe

Lalula Cafe

Lalula Colada สีของกาแฟตัดกับสีฟ้าสวยงามสะดุดตามากๆ คนให้เข้ากันแล้วดื่มก็จะนึกถึงค็อกเทลชื่อ Pina Colada หรือน้ำสับปะรด แต่แก้วนี้จะออกหวานๆ เปรี้ยวๆ และยังคงได้รสชาติกาแฟอยู่

Lalula Cafe

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสูตรพิเศษของทางร้านอย่าง Tropical Gin Tonic ดื่มแล้วทำให้รู้สึกสดชื่น ได้กลิ่นหอมแตงกวาญี่ปุ่นกับไซรัปกลิ่นผลไม้ผสมดอกไม้ และได้รสชาติเปรี้ยวของเลมอนกับมะนาว อีกทั้งยังสัมผัสความซ่าเบาๆ ก่อนกลืน

Lalula Cafe

Lalula Cafe

นอกจากนี้ยังมีขนมโฮมเมดอย่าง ช็อกโกแลตเค้ก เลมอนเค้ก ครัวซองต์ และสโคน ที่จะทำหมุนเวียนสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน สามารถสั่งซื้อแบบ Take away และเดลิเวอรี่ผ่าน GrabFood

Lalula Cafe

Lalula Cafe

1552/1 ถนนพหลโยธิน ลาดพร้าว จตุจักร กทม. (ติดบีทีเอส สถานีรัชโยธิน ทางออก4)

083-5465654

07.00 - 18.00

105-155 บาท

สอบถามเพิ่มเติมที่ร้าน

มีบริการเดลิเวอรี่


Tag : คาเฟ่, รัชโยธิน, ร้านกาแฟ, BTS รัชโยธิน

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed