A Garden baking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

วันที่ 26 มีนาคม 2563  2,077 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Pop-up Store | Kiosk 

ดาเมจแรงมากต้องยกให้ร้าน A Garden bakingใครเดินผ่านมาเป็นอดไม่ได้ที่ต้องแวะเข้าไปถ่ายรูปชิคๆ กับผนังสีสันเจิดจ้าวาดลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักตามด้วยสั่งน้ำเต้าหู้กับชีสเค้ก 2 เมนูคู่ซี๊ของร้านมากินกว่าจะรู้ตัวก็ตกหลุมรักในรสชาติเข้าอย่างจังแล้ว

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

ดีกรีความอร่อยนี้มีที่มาจากความรักความชอบของเจ้าของร้านที่ชอบกินเบเกอรี่และอยากมีสูตรขนมกับเครื่องดื่มอร่อย ๆ เป็นของตัวเองจึงบินไปเรียนทำอาหารและเบเกอรี่ที่ Le Cordon Bleu London ประเทศอังกฤษและกลับมาสานฝันสร้างธุรกิจ AGarden เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแวดวงอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มนานกว่า 18 ปี ประกอบกับมีโรงงานทำน้ำเต้าหู้เล็ก ๆ ที่ส่งตามร้านอาหารอยู่แล้ว พอทุกอย่างลงตัวร้านสุดคิวท์แห่งนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่หน้าวิลล่า มาร์เก็ต ซอยสุขุมวิทซอย 49

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

โดยชูจุดเด่นน้ำเต้าหู้แท้ 100%ทำจากถั่วเหลืองออร์แกนิกเต็มเมล็ด ใช้วิธีคั้นสดแบบดั้งเดิม ไม่มีส่วนผสมของนมผง ครีมเทียม และน้ำมันพืชมีให้เลือก 6 รสชาติ ได้แก่ น้ำเต้าหู้รสจืด ขนาด 300 มล. (49 บาท) น้ำเต้าหู้หวานน้อย ขนาด 300 มล. (49บาท) น้ำเต้าหู้รสหวาน ขนาด 300 มล. (49 บาท) น้ำเต้าหู้รสงาดำ หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท) น้ำเต้าหู้รสช็อกโกแลต หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท) น้ำเต้าหู้รสมัทฉะชาเขียว หวานน้อย ขนาด 300 มล. (59 บาท)

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

นอกจากแบบบรรจุขวด ยังมีน้ำเต้าหู้รสออริจินอลใส่แก้วพร้อมดื่ม เลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น และยังเลือกระดับความหวานได้ตามชอบ ส่วนคนที่นิยมดื่มน้ำเต้าหู้ใส่เครื่องทางร้านมีเม็ดแมงลักและถั่วทองใส่ให้เคี้ยวเล่นเพลินๆ เติมเต็มคุณประโยชน์ให้แบบดับเบิ้ล

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

ส่วนเพื่อนซี๊ความอร่อยที่จับคู่กินกับน้ำเต้าหู้ได้อย่างลงตัวคือ Basque Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นชีส และรสหวานกำลังดี ทางร้านใช้ไข่ไก่ Free Range Organic จากฟาร์มในจังหวัดเชียงราย ครีมชีสจากฝรั่งเศส และแป้งจากญี่ปุ่นทุกอย่างคัดสรรอย่างดีจึงไม่น่าแปลกใจที่เรากัดเข้าไปคำแรกแล้วรู้สึกอยากกินต่อให้ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Basque Cheesecake รสออริจินอล (59 บาท) Basque Cheesecake รสช็อกโกแลต (65 บาท) Basque Cheesecake รสมัทฉะ (65 บาท) Basque Cheesecake รสสตรอว์เบอร์รี (65 บาท)

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

อีกเมนูไม่ควรพลาดคาราเมล คัสตาร์ด (49 บาท) รสหวานละมุนลิ้นแค่ตักเข้าปากก็ละลาย กินแล้วหลงรักไม่แพ้เมนูอื่นเลย

A Gardenbaking น้ำเต้าหู้คู่ชีสเค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย

ขอบคุณภาพ : A Garden baking

A Garden Baking หน้า Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ท สุขุมวิท 49

0809414292

08.00 – 19.00 น.

49-65 บาท

สามารถสั่งผ่าน Grab หรือ LINE MAN : a garden (อะ การ์เดน) inbox : http://m.me/agardenbaking


Tag: , ชีสเค้ก, น้ำเต้าหู้,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed