รวมไว้ที่เดียว! แนะนำ 6 ร้านรับทำอาหารจัดเลี้ยงในกรุงเทพฯ

วันที่ 19 มกราคม 2565  1,007 Views

“งานเลี้ยง” ถ้าจะจัดทั้งที ต้องดี ต้องปัง ต้องได้คุณภาพสมราคา! ซึ่งบางครั้งเอง เชื่อว่าหลายคนก็ทำกันไม่ไหว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องอาหาร ที่มีรายละเอียดและขั้นตอนเยอะมากมายเหลือเกิน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของบริษัทรับจัดงานเลี้ยงดีกว่า! แต่จะมั่นใจได้อย่างไร ว่าบริษัทที่เราจ้างมานั้น จะทำให้งานเลี้ยงของคุณออกมาสุดประทับใจ แถมยังการันตีเรื่องอาหารอร่อย บริการคุณภาพ เราไปดู 6 ร้านรับทำอาหารจัดเลี้ยงในกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากทุกคนกันเลย!


รวมไว้ที่เดียว! แนะนำ 6 ร้านรับทำอาหารจัดเลี้ยงในกรุงเทพฯ

1. Narai Catering
บริษัทรับจัดงานเลี้ยง และรับทำอาหารจัดเลี้ยงครบวงจร ทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 50 ปี พร้อมทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะดูแลแขกของคุณเพื่อทุกความต้องการอย่างครบครัน

2. The Chef Catering
บริการรับทำอาหารจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ครบครันด้วยประเภทและเมนูอาหารที่หลากหลาย รวมถึงมีบริการอุปกรณ์ภาชนะ และพนักงานบริการดูแลตลอดงาน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารสำหรับโต๊ะจีน, โต๊ะไทย, ค็อกเทล, ไทยบุฟเฟรต์, อินเตอร์บุฟเฟต์ ฯลฯ ทาง The Chef Catering ก็มีบริการทุกประเภทอาหารตามโจทย์ที่ได้รับ ปรุงโดยเชฟจากมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว

3. ICatering
ไม่ว่าคุณจะมองหาบริษัทรับทำอาหารจัดเลี้ยงสำหรับงานประชุม, สังสรรค์, งานวันเกิด, งานแต่งงาน, งานทำบุญประจำปี, งานขึ้นบ้าน ฯลฯ ICatering พร้อมเสิร์ฟอาหารคุณภาพจากทีมเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ ที่คุณสามารถเลือกเมนูพิเศษที่อยากมอบให้แขกในงานได้อีกด้วย

4. WHY SO SERIOUS?
บริษัทรับทำอาหารจัดเลี้ยงที่มาในคอนเซปต์ตามใจผู้จัดงาน ที่พร้อมจะดูแลตั้งแต่การเลือกวัตุดิบอาหาร การปรุง รวมไปถึงการจัดตกแต่ง และจัดเสิร์ฟ ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมเสนอไอเดียใหม่ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้งานของคุณมีสีสันมากขึ้นอีกด้วย

5. 3minutes food
อีกหนึ่งร้านรับจัดทำอาหารจัดเลี้ยง ที่เกิดจาการรวมตัวของทีมงานมืออาชีพ พร้อมรังสรรค์เมนูแปลกใหม่คุณภาพชั้นเยี่ยม ให้คุณและแขกที่มางาน ได้เกิดความประทับใจอีกด้วย โดยจุดเด่นของ 3minutesfood คือเป็นโรงงานแรกที่ได้รับมาตฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ที่พร้อมรับประกันเรื่องคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยอีกด้วย

6. Kouen Catering
เชื่อว่าแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดังอย่าง Koeun คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่พร้อมรับทำอาหารญี่ปุ่นจัดเลี้ยงคุณภาพพรีเมียม ตามงานนอกจากสถานที่ โดยเชฟมากประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ ที่เรียกได้ว่าเหมือนยกญี่ปุ่นไปไว้ในงานได้แน่นอน

เรื่องอาหารเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามในการจัดงานเลี้ยง เพราะจะเป็นสิ่งที่จะช่วยสะท้อนตัวตนและงานของคุณได้ดีทีเดียว โดยนอกจากเรื่องรสชาติ ความสะอาด และราคาแล้ว เราอยากให้คุณคำนึงถึงการบริการของบริษัทนั้นๆ เพราะทีมงานถือเป็นอีกหนึ่งแกนหลักในการมอบบริการและความสุขให้กับแขกของคุณนั่นเอง


Tag: อาหารจัดเลี้ยง

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed