เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แนะนำเมนูอาหารอิตาเลี่ยนใหม่ ในรูปแบบ อา ลา คาร์ท ณ ห้องอาหารโจโจ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561  194 Views

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
ห้องอาหารโจโจ ชั้น 1 ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ นำเสนออาหารอิตาเลี่ยนเมนูใหม่ ที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับทุกท่าน ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทีมงานของห้องอาหารโจโจ ขอนำเสนอประสบการณ์ใหม่สำหรับนักชิม ด้วยเมนูใหม่รสเลิศที่รังสรรค์ในสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ และการนำเสนอศิลปะการปรุงอาหารร่วมสมัย
ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ของอาหารอิตาเลี่ยนมีการสืบทอดกันมาเป็นเวลายาวนานต้นกำเนิดความอร่อยแบบต้นตำหรับผสมผสานนวัตกรรมการปรุงอาหาร ความพิถีพิถันในการคัดสรรส่วนผสมที่สดใหม่และได้พัฒนาจากสูตรดั้งเดิมสะท้อน เพื่อสร้างอรรถรสที่สมบรูณ์แบบและมอบประสบการณ์ของอาหารอิตาเลี่ยนที่แท้จริง เพลิดเพลินกับเมนูใหม่ในรูปแบบ อา ลา คาร์ท เสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราคละเคล้ากับความคลาสสิค ทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00น. ถึง 23.00น.
ลิ้มลองซุปเห็ดและทรัฟเฟิ้ลหอมกรุ่น (Mushroom & Truffle Soup) ทำจากเห็ดอิตาเลียนพอร์ชินี ราชาแห่งเห็ดป่าที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวและรสชาติที่แสนอร่อย เห็ดแชมปิญองเป็นเห็ดที่มีเนื้อแน่นนุ่มของประเทศไทย และเห็ดชิเมจิ (shimeji) พบในป่าแถบประเทศญี่ปุ่น ลักษณะดอกเล็ก  โตเป็นกระจุก มีแบบดอกสีน้ำตาล ความลับของซุปนี้ถูกปรุงด้วยน้ำต้มผักโฮมเมดจากภูเขาทางภาคเหนือของอิตาลี เสิร์ฟพร้อมกับเห็ดหอมผัด และสมุนไพรสด ทรัฟเฟิลสีดำในฤดูร้อนอิตาลีถูกหั่นเป็นชิ้นๆ เสริฟถึงโต๊ะของคุณ
แนะนำ "Risotto with Fresh Herbs & Aged Balsamic' ให้รสสัมผัสชุ่มปากด้วยข้าวริซอตโต้มีรสชาติของโรสแมรีโหระพาและผักชีฝรั่งสด พร้อมด้วยใบสะระแหน่สดๆ เพิ่มสัมผัสรสของเนยส้มและชีส Grana Padano เสิร์ฟกับบัลซามิก 8 ปีซึ่งหมักอยู่ในถังไม้โอ๊คแบบดั้งเดิมของบาสซาเมียในโมเดนาถูกเทลงบนข้าวริซอตโต้เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความเป็นลักษณะเฉพาะ
ห้องอาหารโจโจเป็นที่ยอมรับในบรรดานักชิมว่ามีชื่อเสียงด้านโฮมเมดพาสต้า เชฟมิเคเล่ชวนท่านลิ้มลอง Tortelli Alla Norcina พาสต้าซึ่งถ่ายทอดความรู้สูตรต้นตำรับจากคุณยายอันเป็นที่รัก พาสต้าชุ่มไปด้วยครีมซอสสไตล์โรมารวมทั้งชีส และไส้กรอกอิตาเลียนแสนอร่อย ต่อด้วยเมนูข้าวรีซอตโต้ และชีสนมแกะ (pecorino) ราดด้วยชีสกราน่า พาดาโน่ (Grana Padano) ชีสอิตาเลี่ยนแท้สุดเข้มข้น และใบโหระพา
เชฟและทีมงานห้องอาหารโจโจ รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำเสนออาหารอิตาเลี่ยนที่แท้จริง มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้การตอนรับทุกท่านมอบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารด้วยเมนูรังสรรค์ใหม่ทั้งเนื้อและปลาคุณภาพที่ดี
สมาชิกบัตรแอสเตอร์และ SPG สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ ห้องอาหารโจโจ โทร 02 207 7815 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

Tag : อาหารอิตาเลี่ยน

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed