เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ร่วมส่งต่อน้ำใจครั้งยิ่งใหญ่ กับแคมเปญ #KiloOfKindness แห่งปี

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564  381 Views

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ร่วมส่งต่อน้ำใจครั้งยิ่งใหญ่  กับแคมเปญ #KiloOfKindness แห่งปี

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) รีสอร์ทใจกลางเมืองที่เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จับมือกับโรงแรมและรีสอร์ทอื่น ๆ ในเครือเมอเวนพิคทั่วประเทศไทยและทั่วโลก ส่งต่อน้ำใจอันยิ่งใหญ่สู่ผู้ยากไร้ในประเทศ กับแคมเปญ #KiloofKindness (กิโลกรัมแห่งน้ำใจ) กิจกรรมการกุศลระดับโลกของ เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

แคมเปญ #KiloOfKindness (กิโลกรัมแห่งน้ำใจ) ในปีนี้ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 - 30 กันยายน 2564 โดย เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ และโรงแรมในเครืออีก 5 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ, โรงแรมเมอ- เวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ, เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่, เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน และเมอเวนพิค รีสอร์ท บางเทา บีช ภูเก็ต ได้รวบรวมสิ่งของบริจาคที่จำเป็น อาทิ หนังสือ ของเล่น เครื่องเขียน อาหารกระป๋องและอาหารแห้ง ของใช้สำหรับเด็กอ่อน เสื้อผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย โดย เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ รวมสิ่งของได้กว่า 1,000 กิโลกรัม ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้

สิ่งของและเงินบริจาคของโรงแรมได้นำไปมอบให้แก่ “มูลนิธิกระจกเงา” ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรของไทย ก่อนที่จะนำไปแจกจ่ายให้กับ “โครงการครูบ้านนอก” เพื่อสนับสนุนโรงเรียนในชนบทห่างไกลในภาคเหนือของประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงการแสดงน้ำใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ให้กับชีวิตของผู้ด้อยโอกาสได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

ทั้งนี้ แคมเปญ #KiloOfKindness (กิโลกรัมแห่งน้ำใจ) เปิดตัวขึ้นในวันการกุศลสากลของสหประชาชาติ United Nations’ International Day of Charity เมื่อ 5 ปีก่อน โดยเป็นโครงการประจำปีของ “เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” ทั่วโลก ที่เชิญชวนแขกของโรงแรมและพันธมิตร มอบอาหาร เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์การศึกษาอย่างน้อย 1 กิโลกรัมให้แก่ผู้ยากไร้

บรูโน่ ฮูเบอร์ (Bruno Huber) ผู้จัดการทั่วไป เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจจริง ๆ ที่ได้เห็นว่า เพื่อนและพันธมิตรของเรามารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนแคมเปญ #KiloOfKindness ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ สิ่งสำคัญกว่าคือการที่เราช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสร่วมกัน และอยากจะขอบคุณทุกคนที่มีส่วนสนับสนุน โดย เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ จะยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพลังแห่งความดีให้กับชุมชนท้องถิ่นต่อไป”

ปัจจุบันแคมเปญ #KiloOfKindness ของ เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้สร้างเสบียงที่จำเป็นแก่ผู้ยากไร้ทั่วโลกจำนวน 21,921 กิโลกรัม โดยมีเป้าหมายจะเพิ่มเป็น 25,000 กิโลกรัมภายในสิ้นปีนี้ สัมผัสน้ำใจกับโครงการริเริ่ม CSR ระดับโลกนี้ได้ที่ www.movenpick.com/en/akiloofkindness

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ได้ที่ www.movenpickbdmsbangkok.com หรือทาง LINE @movenpickbdms


Tag : รีสอร์ท

ความคิดเห็น




Editor’s Pick

Recent

Most Viewed