โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดอาณาจักรสัตว์นานาชนิดในห้องพักคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘ธีม แฟมิลี่ สวีท’

วันที่ 29 กันยายน 2563  147 Views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดอาณาจักรสัตว์นานาชนิดในห้องพักคอนเซ็ปต์ใหม่  ‘ธีม แฟมิลี่ สวีท’

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำให้กับกลุ่มลูกค้าที่มาท่องเที่ยวพร้อมครอบครัวและเด็ก ด้วยห้องพักสวีทสำหรับครอบครัว ‘ธีม แฟมิลี่ สวีท’ (Themed Family Suite) โดยสรรค์สร้างอาณาจักรสัตว์นานาชนิดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาวสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง เพิ่มความสุขและสุนทรียภาพในการพักผ่อนช่วงวันหยุดให้กับคุณและสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว

ห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยชื่อเรียกที่ตั้งตามสัตว์ประเภทต่างๆในประเทศไทย รวมไปถึงการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบกิจกรรมและเกมที่น่าสนใจให้เด็กๆที่เข้าพักได้ใช้บริการอย่างสนุกสนานและเพลิดพลิน

ห้องสวีทคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัวประกอบไปด้วยห้องพักแบบสองห้องนอนที่ตกแต่งในรูปแบบสัตว์ต่างชนิดจำนวนทั้งหมด 6 ห้อง พื้นที่โดยเฉลี่ย 120 ตารางเมตร โดยแต่ละห้องมีชื่อเรียกเฉพาะที่จดจำง่ายขึ้นต้นด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ ‘เค’ (K) สื่อความหมายตามตัวอักษรแรกของแบรนด์ ‘เคมปินสกี้’ (Kempinski) ได้แก่ ห้องพักธีมลิง ‘คิงโก้’ (Kingo) ห้องพักธีมเสือ ‘แคตตี้’ (Katty) ห้องพักธีมแพนด้า ‘ขาว ขาว’ (Kao Kao) ห้องพักธีมกระต่ายป่า ‘ควินซี’ (Kquincy) ห้องพักธีมนก ‘โคโค่’ (Ko Ko) และห้องพักธีมสุนัขจิ้งจอก ‘คิตซุ’ (Kitsu)

สำหรับห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนมีเพียงแค่หนึ่งห้องคือห้องสวีทธีมช้าง ‘คาจา’ (Kaja)  มีพื้นที่โดยเฉลี่ย 80 ตารางเมตร

‘โคโค่’ (Ko Ko) หรือนก เป็นนกที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยพบได้ตามผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ มีเสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันถึงแปดโทนเสียง โดยเสียงที่เปล่งออกมาใช้สำหรับสื่อสารกับสมาชิกในครอบครัวและฝูงนกตัวอื่นๆ ลักษณะเด่นของนกชนิดนี้อยู่ที่จุกขนาดใหญ่บนศีรษะและขนที่มีลักษณะหนาฟู สีสันสวยงาม

‘คิงโก้’ (Kingo) หรือลิง สามารถพบได้ทั่วไปในทุกภูมิภาคของประเทศไทย แม้ว่าตามธรรมชาติลิงจะเป็นสัตว์ที่มีถิ่นฐานที่อยู่ในป่าใหญ่ แต่เราสามารถพบเห็นฝูงลิงได้ตามพื้นที่สาธารณะเช่น ชายหาด สนามกอล์ฟ พื้นที่บริเวณสวนของโรงแรมฯและพบได้ในบริเวณบ้านพักของประชาชน กล้วยคือผลไม้โปรดที่เหล่าบรรดาลิงชอบทานเป็นประจำ

‘แคตตี้’ (Katty) คือเสือตัวใหญ่น่าเกรงขามเพศเมีย อาศัยอยู่ในป่าใหญ่แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถว่ายน้ำและกระโดดได้สูงถึงห้าเมตร เมื่อโตเต็มวัยขนของเสือชนิดนี้จะขึ้นลายเต็มตัวสวยงามมากกว่าหนึ่งร้อยลาย ลักษณะเด่นนี้เพื่อช่วยอำพรางตัวในขณะที่ล่าเหยื่อตามธรรมชาติ

ห้องพักสวีทสำหรับครอบครัวในธีมอาณาจักรสัตว์ทั้งเจ็ดห้อง ถูกออกแบบโดยบริษัท Max Studio ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบการตกแต่งอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจท่องเที่ยวและการบริการ และภาพสัตว์เสมือนจริงถูกวาดขึ้นมาจากจินตนาการที่สร้างสรรค์ของคุณสุทธิภา คำแย้ม นักออกแบบงานศิลปะที่ออกแบบรูปสัตว์แต่ละชนิดด้วยทักษะและประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ ถ่ายทอดลายเส้นภาพวาดสัตว์ทุกชนิดด้วยความประณีตดูเสมือนจริงราวกับมีชีวิต และด้วยคาแรคเตอร์ของสัตว์ทั้งเจ็ดชนิดที่โดดเด่นนี้ช่วยให้แขกผู้เข้าพักตัวน้อยของทุกครอบครัวสามารถจดจำห้องพักของตนเองได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งได้เรียนรู้ถึงพฤติกรรมของสัตว์ประเภทต่างๆในประเทศไทยได้อย่างสนุกสนาน

“ห้องพักสวีทสำหรับครอบครัวห้องใหม่นี้เต็มเปี่ยมไปคุณค่าแห่งประสบการณ์ ณ ขณะที่ครอบครัวได้พาสมาชิกตัวน้อยมาเข้าพักเด็กๆทุกคนสามารถสร้าง ‘มุมแห่งความสุข’ ในรูปแบบของตัวเองได้อย่างไม่จำกัดขอบเขตตามแต่จินตนาการ เราได้ออกแบบสภาพแวดล้อมภายในห้องพักให้เหมาะสำหรับเด็กๆได้มีพื้นที่รวมกลุ่มทำกิจกรรมและมีปฎิสัมพันธ์ร่วมกับคนในครอบครัว เช่น มุมวาดภาพพร้อมอุปกรณ์ครบชุด กระดานบอร์ดเกมและหนังสือน่าอ่านอีกมากมาย” มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าว

“ยกตัวอย่างแขกที่เข้าพักในห้องสวีทธีมช้าง ‘คาจา’ (Kaja)  จะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของช้างในประเทศไทย และเหตุผลที่ช้างเป็นสัตว์ที่มีค่าและศักดิ์สิทธิ์ในวัฒนธรรมไทย”

ร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางในวันหยุดกับห้องพักคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘ธีม แฟมิลี่ สวีท’ (Themed Family Suite) ที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมจากร้านค้าพันธมิตรและแหล่งบันเทิงทางกิจกรรมมากมาย เช่น  KidZania, Sealife, Madame Tussauds และ ToyRUs

ห้องพัก ‘ธีม แฟมิลี่ สวีท’ (Themed Family Suite) เปิดให้จองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงทพฯ แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นคืนละ 17,000++ บาท สำหรับห้องสวีท 1 ห้องนอน และราคา 25,000++ บาท สำหรับห้องสวีท 2 ห้องนอน
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และค่าบริการ 10%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambangkok@kempinski.com


Tag : ห้องพัก, โรงแรม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed