คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery สูตรลับเฉพาะให้ชิมถึงบ้าน

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563  76 Views

คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery  สูตรลับเฉพาะให้ชิมถึงบ้าน

เพราะอยากให้การกักตัวอยู่บ้าน และ Work From Home ของทุกคนเต็มไปด้วยความสุข คาเฟ่ดอยตุง จึงจัด Ready To Drink เครื่องดื่มแบบขวดที่นำความสดใหม่และสดชื่นไปเสิร์ฟให้ทุกคนถึงหน้าบ้าน มาคู่กับความอร่อยของเบเกอรี่ AmatissimoCaffe สูตรพิเศษ ที่นำกาแฟและแมคคาเดเมียคุณภาพจากดอยตุงมาผสมผสาน สร้างสรรค์รสชาติที่มีให้ชิมที่คาเฟ่ดอยตุงเท่านั้น

เริ่มที่เมนูเครื่องดื่มอย่าง กาแฟอาราบิก้า 100% รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจากดอยตุงได้แก่ เมนูซิกเนเจอร์ของคาเฟ่ดอยตุงKokuto Latte ลาเต้ผสมไซรัปน้ำอ้อย หอม หวานกำลังดี

Cold Brew (Concentrate) ทางเลือกใหม่ของคนรักการดื่มกาแฟ สนุกไปกับการเติมรสชาติแก้วโปรดแบบง่ายๆ ด้วยการผสมน้ำ นม หรือโซดาได้ตามต้องการ ขวดนี้ชงได้ 3-5 แก้ว หรือขึ้นอยู่กับปริมาณและความเข้มข้นในการชงแต่ละแก้ว

สำหรับคนที่ชอบความธรรมดา Americano ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของกลิ่นและรสชาติจากเอสเพรสโซ่และน้ำบริสุทธิ์ คือตัวเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งจับคู่กินกับเบเกอรี่ร้อนๆ ในตอนเช้ายิ่งเพิ่มความลงตัวให้มื้อแรกของวันได้เป็นอย่างดี ส่วนมือใหม่อยากลองกาแฟดื่มง่ายๆ รสนุ่ม ละมุนลองต้องลอง Latteที่ดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

มาต่อกันด้วยเมนูชาสีหวาน กลิ่นหอม รสละมุน อย่างชากุหลาบ Rose Tea with Lime และ ชาพีช Peach Cold Brew Tea ..เทดื่มเมื่อไหร่เติมความสดชื่นได้ทันที

จากนั้นมาเอาใจคนรักของหวานด้วย 3 เมนูอร่อยที่ได้ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง AmatissimoCaffe มาสร้างสรรค์เมนูทำจากแมคคาเดเมียและกาแฟดอยตุง ในเมนู Macadamia Tart ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Pecan Tart สไตล์อเมริกัน คัสตาร์ดรสเข้มข้น ขมนิดๆ ตัดกับความกรุบกรอบหอมเนยแท้ของเนื้อทาร์ตที่กัดคำเดียวคงไม่พอ

เมนูที่สองคือ Coffee Frangipane Croissant ครัวซ็องต์เนยฝรั่งเศสชั้นเยี่ยม ตัวครัมเบิ้ลผสมแมคคาดาเมียผลโต และใช้กาแฟสายพันธุ์ดีบดละเอียดแล้วผสมในเนื้อครีมอัลมอนด์ และนํ้าเชื่อมรสกาแฟ เพื่อให้คุณสัมผัสรสชาติกาแฟแบบเต็มปากเต็มคำ

อีกเมนูอร่อยที่เด็กชื่นชอบ ผู้ใหญ่ชื่นชมได้แก่ Macadamia Cake เค้กบัตเตอร์ เนื้อนุ่มและแน่น โดดเด่นด้วยความหอมมันของแมคคาเดเมีย กินคู่กับกาแฟบอกเลยว่าลงตัวที่สุด

ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เมื่อซื้อกาแฟอาราบิก้า 100% หรือ ชาสกัดเย็น 5 ขวด แถมฟรี 1 ขวด แบบไม่ต้องออกจากบ้านได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Face book : DoiTung Club, Line @CafeDoiTung หรือ https://bit.ly/2yCz6Js และ Instagram : DoiTung_Official

คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery  สูตรลับเฉพาะให้ชิมถึงบ้าน


Tag : กาแฟ, ดอยตุง, เบเกอรี

ความคิดเห็น