กลับมาอีกครั้งกับเมนูอาหารเช้าสุดฮิต! จากแมคโดนัลด์ ‘แมคแพนเค้ก’ หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน หอมกรุ่น พร้อมเติมพลังรับวันใหม่

วันที่ 11 มิถุนายน 2567  70 Views

กลับมาอีกครั้งกับเมนูอาหารเช้าสุดฮิต! จากแมคโดนัลด์ ‘แมคแพนเค้ก’ หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน หอมกรุ่น พร้อมเติมพลังรับวันใหม่

แมคโดนัลด์ ต้อนรับวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าที่ใครๆ ต่างหลงรัก กับเมนูสุดฮิต ‘แมคแพนเค้ก’ หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน หอมกรุ่น ที่กลับมาให้ทุกคนได้หายคิดถึง และมีให้เลือกตามความชื่นชอบมากถึง 4 ชุด ได้แก่

ชุดที่ 1:  ‘แพนเค้ก’​ เสิร์ฟ 2 ชิ้น’ ราคาเริ่มต้น 59 บาท หรือเลือกอิ่มครบชุดพร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อนๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง ชุดละ 99 บาท
ชุดที่ 2: เต็มอิ่มกับ ‘แพนเค้ก 2 ชิ้น จับคู่กับสแกมเบิลเอ้ก’ ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท หรือเลือกอร่อยยกชุดแบบคุ้มๆ พร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อนได้ ในราคาเพิ่มต้นเพียงชุดละ 139 บาท 
ชุดที่ 3: ฟินสุดๆ ไปกับ ‘แพนเค้ก 2 ชิ้น จับคู่กับซอเซจ’ ราคาเริ่มต้น 89 บาท หรือชอบแบบคุ้มๆ ก็จัดเลยพร้อมแฮชบราวน์และอเมริกาโน่ร้อน ในราคาเพิ่มต้นเพียงชุดละ 139 บาท 
ชุดที่ 4: จัดใหญ่จัดเต็ม กับ ‘บิ๊ก เบรกฟาสต์ แพนเค้ก’ เสิร์ฟพร้อมสแกมเบิลเอ้กหอมนุ่ม, ซอเซจเข้มข้ม และแฮชบราวน์กรอบนอกนุ่มในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท หรือจับชุดครบอิ่มอร่อย พร้อมอเมริกาโน่ร้อนๆ ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 169 บาท! เท่านั้น

โดยเมนู ‘แมคแพนเค้ก’ ในทุกชุดเมนูยังเสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้งที่เลือกเองได้ถึง 2 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เนย, เมเปิ้ลไซรัป หรือแยมสตรอว์เบอร์รี่ ให้ได้อิ่ม อร่อย พร้อมเริ่มต้นทำงานวันใหม่ได้ทุกวันแบบเฟรชๆ

แวะมาเติมพลังก่อนเริ่มวันใหม่กับเมนูสุดฮิต ‘แมคแพนเค้ก’ หนานุ่ม เสิร์ฟร้อน หอมกรุ่น ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2567 ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ, บริการไดร์ฟ ทรู (Drive Thru) และแมคดิลิเวอรีทั้ง 3 ช่องทาง โทร.1711, เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ McDonald's


Tag : อาหารเช้า, แพนเค้ก, แมคโดนัลด์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Run 3 Wonderful blog. It was fun to read your posts. This book was really fun for me to read. I've saved it and can't wait to read more from it word wipe. Keep up your wonderful work!

1 วันก่อน

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed