Sunset Canape Cruise by Supatra Boat ล่องเรือชมวิวโมเมนต์สุดโรแมนติกเหนือเจ้าพระยา

วันที่ 25 เมษายน 2563  2,760 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  อื่นๆ 

หากอยากมีโมเมนต์พิเศษเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ การล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกไปตามลำน้ำเจ้าพระยาที่มีบ้านเรือนขนาบสองฝั่ง ประดับดวงไฟที่สะท้อนสายน้ำระยิบระยับ คงเป็นทริปที่หลายคนแอบลิสต์ไว้ในใจ เราจึงอยากชวนคุณและคนพิเศษมาเก็บช่วงเวลาดีๆ นี้บนเรือ Supatra Boat โดยเฉพาะไฮไลต์“พระบรมมหาราชวัง” สถานที่สำคัญซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนจะไม่พลาดบันทึกภาพความงดงามอย่างแน่นอน

Sunset Canape Cruise by Supatra Boat

ระหว่างทางในเรือยังมีบริการค็อกเทล เสิร์ฟคานาเป้สไตล์ไทยจากห้องอาหาร Supatra River House เราเลือกเมนูที่ชอบได้ 3 เมนูทั้งคาวและหวาน อาทิ ไก่ห่อใบเตย เมี่ยงกุ้งเสวย เปาะเปี๊ยะไส้ผัก และขนมไทย รวมถึงซอฟต์ดริงก์ที่จิบแล้วเข้ากับบรรยากาศที่สุด อีกทั้งยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเพราะกลุ่มสุภัทราให้บริการแบบมืออาชีพมานานกว่า 100 ปี ตั้งแต่กรุงเทพฯ ยังใช้เรือแจวข้ามฟากจนพัฒนามาเป็นเรือด่วนเจ้าพระยาและขยายสู่ธุรกิจท่องเที่ยวและการบริการมากมายในปัจจุบัน

Sunset Canape Cruise by Supatra Boat

Sunset Canape Cruise by Supatra Boat

หลังจากได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศตลอด 1-1.30 ชั่วโมง แต่ยังอยากต่อมื้อค่ำแนะนำที่ Supatra River Houseร้านอาหารไทยที่เอาใจเหล่านักชิมด้วยเมนูสูตรลับให้เลือกสั่งมาเอนจอยได้ไม่ซ้ำ ก่อนร่ำลาคืนพิเศษด้วยเครื่องดื่มรสเลิศพร้อมชมวิวสุดโรแมนติกในมุมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดมุมหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทำเอาหลายคนนั่งเพลินจนไม่อยากลุกกลับบ้านมาแล้ว

Sunset Canape Cruise by Supatra Boat

สนนราคาสำหรับผู้ใหญ่ 2,350 บาท ส่วนเด็กอายุ 4-12 ปีราคาเพียง 1,100 บาทเท่านั้น ราคานี้รวมล่องเรือ คานาเป้ และซอฟต์ดริงก์ รวมถึงประกันภัยให้ลูกค้าทุกคน ส่วนเรือที่ใช้ขึ้นอยู่กับจำนวนของลูกค้า ได้แก่ Water Limousine ไม่เกิน 10 ท่าน เรือสุภาพรรณ 20 ท่าน และเรือสุภัทรา 30 ท่านขึ้นไป นอกจากให้บริการแบบส่วนตัว หากต้องการจัดเลี้ยงหรือปาร์ตี้กรุ๊ปใหญ่สามารถสอบถามบริการเพิ่มเติมตามลายแทงด้านล่างนี้ได้เลย

Sunset Canape Cruise by Supatra Boat


 

Supatra Boat ซอยวัดระฆัง ถนนอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

0-2024-1352, 09-7184-4572

Meeting Point ท่ามหาราช 2 เวลา 16.30 น. (ล่องเรือ 17.00-18.15 น.โดยประมาณ)

ผู้ใหญ่ 2,350 บาท เด็กอายุ 4-12 ปี 1,100 บาท

E-mail : booking@supatraboat.com


Tag: , อาหารไทย,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed