อะโลฮ่าไปกับ Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายสุดชิค ย่านทองหล่อ

วันที่ 16 กันยายน 2562  3,368 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Online & Delivery 

ภายใต้ตึกซอยทองหล่อ 13  มีบ้านหลังน้อยๆ ห้องกระจกใสโปร่งสบาย หลังคามุงใบจาก ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว และเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส มองดูอย่างไรก็ทำให้อดนึกถึงบรรยากาศของทะเลไม่ได้ นี่แหละคือ Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายเก๋ไก๋

Summer Bowl

Summer Bowl

บรรยากาศร้านภายในตกแต่งตามแบบฉบับฮาวาย ผนังสีขาวแซมด้วยใบต้นปาล์มสีชมพู และรูปเพนท์ผู้หญิงกำลังเต้นระบำส่ายสะโพก ซึ่งเข้าธีมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อาทิ ชิงช้า โซฟา หมอนอิง เมื่อก้าวขาเข้ามาในร้านแล้วรู้สึกได้เลยถึงความสดใสมีชีวิตชีวา ราวกับได้มาอยู่ในบ้านพักตากอากาศบนเกาะสวรรค์ริมทะเลจริงๆ

Summer Bowl

Summer Bowl

ทุกเมนูของ Summer Bowl จะมี “อาซาอิ” พืชตระกูลเบอร์รี่ชนิดหนึ่งเป็นตัวชูโรง นิยมกินกันมากในเกาะฮาวายมีคุณประโยชน์โดดเด่นเลยคือ ช่วยควบคุมน้ำหนักและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

Summer Bowl

Summer Bowl

เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูขายดี Pipeline bowl หรือเรียกสั้นๆ ได้ว่าเมนู เบอร์ 7 สมูทตี้อาซาอิรสเปรี้ยว ใส่ชามไม้แล้ววางเรียงรายด้านบนด้วยกราโนล่ากรุบกรอบ สตรอว์เบอร์รี กล้วย ดาร์คช็อกโกแลตรสเข้ม และเนยถั่วโฮมเมดหวานหอม เติมความสดชื่นให้คุณได้ตลอดวัน

Summer Bowl

เบอร์ 8 Haleiwa Bowl เมนูซิกเนอเจอร์ที่มีเบสเป็นสมูทตี้อาซาอิเช่นเคย ท็อปด้วยลูกเดือยหนึบหนับ กราโนล่า งาขี้ม่อนเคี้ยวกรุบกรับเคี้ยวเพลินๆ กล้วย บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี และมะม่วง รวมเป็นรสชาติเปรี้ยวหวาน และสัมผัสกรุบกรอบที่เข้ากั๊นเข้ากัน

Summer Bowl

261 ซอย ทองหล่อ 13 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

089 894 2646

10.00 - 20.00 น.

1 - 300 บาท

view google map


Tag: , ทองหล่อ, อาซาอิเบอร์รี, อาหารฮาวาย, อาหารเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed