อะโลฮ่าไปกับ Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายสุดชิค ย่านทองหล่อ

วันที่ 16 กันยายน 2562  625 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย ANNDIMZ

ประเภท อื่นๆ

ภายใต้ตึกซอยทองหล่อ 13  มีบ้านหลังน้อยๆ ห้องกระจกใสโปร่งสบาย หลังคามุงใบจาก ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว และเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส มองดูอย่างไรก็ทำให้อดนึกถึงบรรยากาศของทะเลไม่ได้ นี่แหละคือ Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายเก๋ไก๋

Summer Bowl

Summer Bowl

บรรยากาศร้านภายในตกแต่งตามแบบฉบับฮาวาย ผนังสีขาวแซมด้วยใบต้นปาล์มสีชมพู และรูปเพนท์ผู้หญิงกำลังเต้นระบำส่ายสะโพก ซึ่งเข้าธีมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อาทิ ชิงช้า โซฟา หมอนอิง เมื่อก้าวขาเข้ามาในร้านแล้วรู้สึกได้เลยถึงความสดใสมีชีวิตชีวา ราวกับได้มาอยู่ในบ้านพักตากอากาศบนเกาะสวรรค์ริมทะเลจริงๆ

Summer Bowl

Summer Bowl

ทุกเมนูของ Summer Bowl จะมี “อาซาอิ” พืชตระกูลเบอร์รี่ชนิดหนึ่งเป็นตัวชูโรง นิยมกินกันมากในเกาะฮาวายมีคุณประโยชน์โดดเด่นเลยคือ ช่วยควบคุมน้ำหนักและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

Summer Bowl

Summer Bowl

เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูขายดี Pipeline bowl หรือเรียกสั้นๆ ได้ว่าเมนู เบอร์ 7 สมูทตี้อาซาอิรสเปรี้ยว ใส่ชามไม้แล้ววางเรียงรายด้านบนด้วยกราโนล่ากรุบกรอบ สตรอว์เบอร์รี กล้วย ดาร์คช็อกโกแลตรสเข้ม และเนยถั่วโฮมเมดหวานหอม เติมความสดชื่นให้คุณได้ตลอดวัน

Summer Bowl

เบอร์ 8 Haleiwa Bowl เมนูซิกเนอเจอร์ที่มีเบสเป็นสมูทตี้อาซาอิเช่นเคย ท็อปด้วยลูกเดือยหนึบหนับ กราโนล่า งาขี้ม่อนเคี้ยวกรุบกรับเคี้ยวเพลินๆ กล้วย บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี และมะม่วง รวมเป็นรสชาติเปรี้ยวหวาน และสัมผัสกรุบกรอบที่เข้ากั๊นเข้ากัน

Summer Bowl

261 ซอย ทองหล่อ 13 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

089 894 2646

10.00 - 20.00 น.

1 - 300 บาท

view google map


Tag : ทองหล่อ, อาซาอิเบอร์รี, อาหารฮาวาย, อาหารเพื่อสุขภาพ

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed