“Yellow Spoon Pastry” กับบ้านสีเหลืองหลังใหม่เอาใจคนรักขนม

วันที่ 11 เมษายน 2561  578 Views

เรื่องโดย RealPetal

ประเภท คาเฟ่และเบเกอรี่

ใครเป็นแฟน “Yellow Spoon Pastry” ร้านขนมเจ้าของคอนเซ็ปต์ Honest Artisan Wholesome ที่หลายคนติดใจ อย่าลืมไปเยือนบ้านหลังใหม่ในโครงการเอกมัยคอมเพล็กซ์ ซอยเอกมัย 19 ที่คุณวี เจ้าของร้านไม่ได้ตั้งใจให้ที่นี่เป็นเพียงคาเฟ่ แต่เป็นสถานที่ที่(อร่อย)ครบครันสำหรับคนรักขนม
Yellow Spoon Pastry
ไม่เพียงพื้นที่นั่งสบายจะมีมากขึ้นแล้ว ที่นี่ยังมีทั้งครัวกลางร้านที่เราสามารถเห็นกระบวนการทำขนมที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ห้องปาร์ตี้รูมที่สามารถจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัว ห้องเวิร์กชอปที่คุณวีบอกว่านอกจากคลาสสอนทำขนมแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ หมุนเวียนมาให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไปจนถึงบาร์เครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟชา กาแฟ สมูทตี้ และน้ำผลไม้คั้นสดที่เน้นใช้ผลไม้ตามฤดูกาล ที่สำคัญร้านใหม่แห่งนี้ยังมาพร้อมที่จอดรถเพื่อความสะดวกสบายของเหล่านักชิมอีกด้วย
Yellow Spoon Pastry
Yellow Spoon Pastry
มาเยือนร้านช้อนสีเหลืองโฉมใหม่ทั้งที นอกจาก Canele ขนมสัญชาติฝรั่งเศสที่ยังคงความกรอบนอกนุ่มใน หอมคาราเมล และหวานน้อยไม่เหมือนใคร เมนูซิกเนเจอร์ยอดนิยมที่ไม่ว่าใครก็ต้องสั่ง เราก็ไม่พลาดชิมเมนูใหม่ที่มีเฉพาะที่นี่อย่าง Mackerel Fish Fried Rice with Red Chili Paste ข้าวผัดปลาทู รากผักชี กระเทียม และหอมแดง ผัดแห้งๆ ออกรสเค็มนิดๆ กำลังดี กินกับน้ำพริกตาแดงสูตรเด็ด Mascapone Bacon Spaghetti สปาเกตตีเบคอนผัดคลุกเคล้ากับซอสชีสมาสคาโปเนหอมมันกลมกล่อม เพิ่มความอร่อยด้วยผักร็อกเกตและมะเขือเทศ
Canele
Mackerel Fish Fried Rice with Red Chili Paste
Mascapone Bacon Spaghetti
ต่อด้วยของหวานสุดเก๋ Froyo Crème Brulee แครมบรูเลที่ไม่ต้องกลัวหวานเลี่ยน เพราะใช้โฟรเซนโยเกิร์ตที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผสมผสานกับครัมเบิลและซอสมิกซ์เบอร์รี เสิร์ฟพร้อมเบอร์รีสดหลากชนิด แล้วเพิ่มความสดชื่นด้วย Strawberry Cheesecake Smoothie ที่หยิบชีสเค้กสูตรเด็ดของร้านมาปั่นกับสตรอว์เบอร์รีและโยเกิร์ตได้อร่อยลงตัว
Froyo Crème Brulee
Strawberry Cheesecake Smoothie
ส่วนคอกาแฟ เราแนะนำให้ตบท้ายด้วย Hot Latte รสนุ่มนวล เสิร์ฟพร้อมคุกกี้โฮมเมดรูปแมวสุดน่ารักอีกสักแก้ว...รับรองว่าฟิน!
Hot Latte

โครงการเอกมัยคอมเพล็กซ์ ซอยเอกมัย 19 ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

08-5482-2842

10.00 – 20.00 น.

35 – 250 บาท

view google map


Tag : ขนมหวาน, คาเฟ่, เอกมัย

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed