เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 19 ปี ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

วันที่ 19 เมษายน 2562  133 Views

เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 19 ปี  ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 19 ปี ซันเดย์ แจ๊สซี บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนเมษายน (ในวันอาทิตย์ที่ 7, 14, 21 และ 28 เมษายน) และลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ บัตรกำนัลรับประทานอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ห้องอาหารเบซิล ห้องอาหารรอสซินีส์ ห้องอาหารดีไอดี–ไดน์ อิน เดอะ ดาร์ค ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ หรือบัตรกำนัลห้องพักระดับ แกรนด์ รูม รวมอาหารเช้าสำหรับหนึ่งคืน

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อันมีชื่อเสียงมานานในกรุงเทพฯ ที่ชั้น 1 ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ ห้องอาหารเบซิลและเดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ พ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ คัดสรรขบวนอาหารนานาประเภทมาให้คุณได้เต็มอิ่มกันทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ว่าจะเป็น แอนติพาสติ สลัดนานาชนิด และโคลคัทส์ เช่น โชริโซ่ พาร์ม่าแฮม โพรชูโต้และซาลามี หรือจะเป็นซีฟู๊ดนานาประเภท อาทิ หอยนางรมสดนำเข้า หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ ร็อคล็อบสเตอร์และปูหิมะ อีกทั้งยังมีไลฟ์คุกกิ้ง- สเตชั่น พร้อมเสิร์ฟ ฟัวกราส์ พาสต้า และรีซอตโต้ ปรุงแต่งในแบบที่คุณชอบ และเอาใจคนรักเนื้อไปกับบีฟ สเตชั่นด้วย เนื้อออสเตรเลียนวากิว เกรดพรีเมี่ยมจากวัวที่ขุนด้วยธัญพืช 180 วัน หรือซี่โครงแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สำหรับคนรักอาหารหลากหลาย ทีมเชฟนำเสนอ ซูชิและซาชิมิ ติ๋มซำนานาชนิด แกงกะหรี่-อินเดียหลากหลายประเภท หรือจะเป็นอาหารตะวันออก และอาหารไทย ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจชอบ

เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 19 ปี  ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ตบท้ายกันกับเมนูของหวานที่เชฟเบเกอรี่สร้างสรรค์เมนูหลากหลายประเภทมาเอาใจคนรักความหวานไปกับบราวนี่ ชีสเค้ก เครมบรูล์เล เอแคลร์ พานาคอตต้า ทีรามิสุ ช็อคโกแลตฟองดู โฮมเมดไอศครีม ฯลฯ เพลิดเพลินไปกับไลฟ์แจ๊สระหว่างรับประทานอาหารที่ซัน เดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ และเอาใจคุณหนูๆ กับกิจกรรมมากมายที่คิดส์ คอร์เนอร์ ให้คุณหนูได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งคัพเค้ก อีกทั้งยังมีโอกาสได้พบกับ ยิ้ม ยิ้ม มาสคอตช้างประจำซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ อีกด้วย

ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน กับการเลี้ยงฉลองวันแห่งครอบครัว ที่จัดเต็มกับขบวนอาหารคลาสสิคนานาชนิดสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมร็อคเกอะเฟลเลอร์อบผักโขม ซอสครีมเหล้า-เพอร์น็อตและชีส กระต่ายตุ๋นสไตล์คาเชียโตเร เวอจิเนียแฮมอบเคลือบด้วยน้ำผึ้ง เสิร์ฟคู่กับซอสผล เบอร์รี่อีสเตอร์แบล็คไรซ์พุดดิ้ง ฯลฯ เอาใจเด็กๆ กับกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ การระบายสีไข่อีสเตอร์และการตาม-ล่าหาไข่อีสเตอร์

เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 19 ปี  ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

  • ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ พร้อมเสิร์ฟ ระหว่างเวลา 12:00 – 15:00 น. ที่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
  • ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,500++ บาท  แพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในราคาเพียงท่านละ 999++ บาท (ไม่มีส่วนลดเพิ่มเติม) สำหรับวัยรุ่นอายุระหว่าง 13 – 19 ปี รับประทานอาหารในราคาเพียงท่านละ 1,000 บาทสุทธิ (สำหรับค่าอาหารเท่านั้น) เด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี รับประทานอาหารในราคาเพียงท่านละ 800 บาทสุทธิ และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานอาหารฟรี เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่มารับประทานอาหารที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์
  • “อีสเตอร์ ซันเดย์” ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,800++ บาท  แพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในราคาเพียงท่านละ 999++ บาท (ไม่มีส่วนลดเพิ่มเติม) สำหรับวัยรุ่นอายุระหว่าง 13 – 19 ปี รับประทานอาหารในราคาเพียง
  • ท่านละ 1,200++ บาท (สำหรับค่าอาหารเท่านั้น) เด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี รับประทานอาหารในราคาเพียง
  • ท่านละ 900++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานอาหารฟรี เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่มารับประทานอาหารที่

*สมาชิกเดอะแกรนด์คลับ รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
*มาริออทบอนวอย เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ รับสิทธิประโยชน์
*ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%
*ราคาโปรโมชั่นไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com


Tag : ซันเดย์ บรันช์, บุฟเฟ่ต์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed